Aa

Tử vi ngày 27/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 26/06/2020 - 06:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 27/6/2020: Tuổi Hợi rất dễ gây mất lòng người khác trong ngày hôm nay; Tuổi Mão có được sự giúp đỡ của quý nhân trở nên nhẫn nại hơn trong công việc đấy nhé...

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Dường như mọi thứ đen đủi đến với tuổi Tý trong ngày hôm nay. Vận xui kéo đến khiến con giáp này làm việc gì cũng dễ mắc sai sót, hỏng việc. Đối với một số trường hợp, nếu không cẩn thận có thể bị khiển trách hoặc trừ lương, thậm chí là cho thôi việc. 

Bản mệnh hãy tạm gác mọi quyết định cho đến khi thấy rõ tình hình hiện tại của mình. Đừng cố làm thêm vì chỉ khiến sai sót nhiều mà thôi, người tuổi Tý chỉ nên tập trung vào điểm mạnh của mình, có thể lúc này đang bị ảnh hưởng khá nhiều về hoài bão tươi đẹp do bản thân tạo nên. 

Sức khỏe cũng không được tốt, bản mệnh nên quan tâm hơn đến thân thể của mình nhiều hơn. Con giáp này cần xem lại chế độ ăn uống, sinh hoạt đã khoa học, phù hợp hay chưa. Ngoài ra, nên rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Tinh thần sẽ tỉnh táo, suy nghĩ tích cực và cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn nhận được sự giúp đỡ của người tốt trong công việc. Điều này đã góp phần làm thay đổi cuộc sống của bạn khá nhiều, nhưng đừng quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ vì chỉ khi tự bước trên chính đôi chân của mình bạn mới trưởng thành được. 

Trong chuyện tình cảm bạn là người không giữ được sự bình tĩnh mà gieo hạt giống giận dữ thì tất nhiên bạn sẽ thu hoạch cơn bão khiến bạn đau đầu. Vì vậy trước khi có bất cứ hành động gì bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn không để có được quyết định, cách ứng xử tốt nhất cho mình. 

Hãy nhớ rằng, muốn sử dụng tốt thời gian, trước tiên bạn phải biết cách sử dụng nó như thế nào. Chòm sao này thử đặt ra một kế hoạch phù hợp với mình, ghi lại những nhận xét, thay đổi qua mỗi ngày và kiên trì với những gì mình muốn làm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ công việc mình đang làm, muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình trạng hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên hành xử theo cảm xúc nhất thời và chớ nên “đứng núi này trông núi nọ”. Ngoài ra, bạn cũng đừng để những kẻ xấu có ý đồ hãm hại mình có cơ hội đắc ý. 

Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và dân văn phòng. Bạn không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có được sự giúp đỡ của quý nhân trở nên nhẫn nại hơn trong công việc. Con giáp này làm việc một cách từ tốn chứ không vội vàng, hấp tấp vì hiểu rõ rằng sai một li là đi một dặm nên tốt hơn cả là tập trung hoàn thành từng nhiệm vụ để mọi thứ an toàn hơn. 

Sự hòa nhập, bắt nhịp tiến độ công việc tốt giúp bản mệnh được đánh giá cao, cấp trên không ngại dành cho người tuổi Sửu những lời khen ngợi, động viên. Tuy vậy vẫn có những ý kiến bất đồng quan điểm, song con giáp này không cần lo lắng quá bởi không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người cả. 

Đường tình duyên nay thuận lợi, con giáp này có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ của mình. Một chút mâu thuẫn không khiến bản mệnh giảm đi lòng yêu thương với mọi người. Hãy chủ động đứng lên hòa giải những hiểu lầm hay khúc mắc nếu có với người thân, họ hàng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp rắc rối trong công việc. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhạy và tỉnh táo nên bạn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. Mọi người xung quanh rất tin tưởng vào khả năng đó và đánh giá cao lòng nhiệt thành của bạn. 

Con giáp này là một người mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng làm việc độc lập rất tốt. Nhưng không phải ai cũng tài giỏi như bạn vì thế hãy thử nhìn ra xung quanh mình xem có ai cần giúp đỡ thì hãy hỗ trợ họ nhé. 

Một nửa của bạn luôn biết thông cảm và chia sẻ, vì thế mà bạn có thể cân bằng được công việc và cuộc sống cá nhân. Có thể người ấy sẽ dành cho bạn một sự bất ngờ nho nhỏ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thú vị hơn cũng như giải quyết được các vấn đề khác thuận lợi, có kết quả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý, dù vấn đề ấy có khó khăn đi chăng nữa. Mọi người đều yên tâm khi giao công việc cho bạn.

Quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Đó sẽ là người hợp tác ăn ý cùng bạn, tương lai hai người có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, hãy giữ quan hệ với người đó nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi có vẻ như bạn đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên không có thời gian quan tâm đến người ấy. Bạn nên hiểu rằng tình cảm quý giá hơn tiền bạc nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được những cơ hội về tiền bạc trong hôm nay. Nhưng phát huy sức mạnh của may mắn đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của con giáp này. Nếu tinh ý sẽ nhận ra ngay cơ hội lớn nhưng có người thậm chí còn không coi đó là cơ hội. 

Bản mệnh cần phải quản lý chặt tài chính của mình và dành thời gian tìm hiểu thông tin cho những thứ mình bỏ tiền ra. Tuổi Ngọ cần nhìn vào thực tế, tự mình cảm nhận và đánh giá chứ đừng nên tin tưởng ai đó rồi làm theo họ. Bởi đến khi mất rồi sẽ chẳng ai đền bù cho con giáp này đâu. 

Hôm nay, bản mệnh cũng nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động hội họp cùng với gia đình hoặc bạn bè của mình. Đây là cơ hội tốt để con giáp này xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp, hơn thế nữa cũng gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có được những cơ hội về tiền bạc trong hôm nay. Nhưng phát huy sức mạnh của may mắn đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của con giáp này. Nếu tinh ý sẽ nhận ra ngay cơ hội lớn nhưng có người thậm chí còn không coi đó là cơ hội. 

Bản mệnh cần phải quản lý chặt tài chính của mình và dành thời gian tìm hiểu thông tin cho những thứ mình bỏ tiền ra. Tuổi Mùi cần nhìn vào thực tế, tự mình cảm nhận và đánh giá chứ đừng nên tin tưởng ai đó rồi làm theo họ. Bởi đến khi mất rồi sẽ chẳng ai đền bù cho con giáp này đâu. 

Hôm nay, bản mệnh cũng nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động hội họp cùng với gia đình hoặc bạn bè của mình. Đây là cơ hội tốt để con giáp này xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp, hơn thế nữa cũng gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân làm việc tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Nếu đã chăm chỉ làm việc trong thời gian vừa qua, bạn chắc chắn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén và rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, tật xấu của bạn là hay ba hoa, khoác lác. Đừng quá kiêu ngạo nếu không muốn rơi vào cảnh “múa rìu qua mắt thợ”, hãy khiêm tốn hơn để nhận ra và học hỏi những điều hay từ mọi người.

Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho gia đình. Bạn ý thức được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc hoặc là trách nhiệm của riêng ai. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cơ hội tốt để gia tăng nguồn thu cho mình. Con giáp này đừng nghĩ vì bảo đảm an toàn nên dành phần lớn số tiền của mình vào việc tiết kiệm. Sẽ có lúc vì tâm trạng buồn chán mà phóng tay chi tiêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc nhất thời nhé. 

Thực ra vấn đề tiền bạc luôn luôn là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu. Vì vậy để tránh những sai lầm không đáng có trong việc chi tiêu người tuổi Dậu nên học hỏi những người có kinh nghiệm, không quên tìm hiểu bản chất thực sự của việc làm giàu và những mộng tưởng về nó. 

Vận trình tình cảm trong ngày có chút rắc rối khiến người khác khó chịu. Bản mệnh được nhắc nhở cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhất là với những người lớn tuổi. Tốt nhất, con giáp này nên tập thói quen suy nghĩ thật kỹ trước khi nói để tránh làm tổn thương người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người chân thành, tốt bụng và cũng rất lãng mạn. Bạn khát khao một cuộc sống an ổn, có sự chia sẻ và kết nối về mặt tâm hồn. Trong tình yêu, bạn có vẻ hơi phiêu lưu nhưng một khi gặp được tình yêu đích thực thì bạn lại nghiêm túc nâng niu và giữ gìn. 

Hôm nay là một ngày đặc biệt để cung hoàng đạo này kết nối mọi người trong công việc và đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy lên một kế hoạch hoạt động nhóm thật vui hoặc mời mọi người đi ăn uống ở đâu đó để giúp gắn kết tình cảm hơn nhé. 

Chẳng mấy khi bạn phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì bạn là người biết tiết kiệm và giỏi chi tiêu. Nhưng thời gian vừa qua cũng có khá nhiều khoản chi nên túi tiền bị thâm hụt đáng kể, nên lúc này bạn đang tìm cách cân đối lại chi tiêu để bù lại khoản tiền thiếu hụt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ gây mất lòng người khác. Vì quá tự tin và kiêu ngạo nên bản mệnh không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Điều này khiến bạn dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù bạn có thiện ý đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ phải nhận phản ứng trái chiều nếu không để ý cách truyền đạt.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, bạn không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm, và đôi bên có thể cùng nhau tìm cách giải quyết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 27/6/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top