Aa

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 29/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 30/10/2020 của 12 con giáp: Tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ; Tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến...

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Con đường tài lộc cho tuổi Tý có nhiều điểm sáng. Con giáp này có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do những thành tích xuất sắc đã gặt hái được trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên luôn nhận ra được sự cố gắng và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể kí kết hợp đồng. Người tuổi Tý có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Bản mệnh cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình.

Vận trình tình cảm cũng có những bước tiến đáng kể. Con giáp này và nửa kia bắt đầu bàn tính đến việc về chung một nhà. Mặc dù thời gian yêu đương không quá lâu nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều. Tuy nhiên, nguồn thu nhập của bản mệnh vẫn duy trì sự ổn định cần thiết.

Vì thế con giáp này nêu đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để tăng thu nhập cho mình. Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất nếu người tuổi Sửu tiến hành trong ngày cũng rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Vận trình tình cảm cũng khá vượng sắc. Bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, tuy bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã đủ chín để bàn tính chuyện trăm năm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần đem đến cho con giáp này những cơ hội thuận lợi để kiếm tiền. Không chỉ nguồn thu nhập hiện tại ổn định mà bạn còn có thêm những khoản thu ngoài đáng kể để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong ngày.

Tuy nhiên tiền nhiều cũng kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao. Do đó, nhân lúc tiền bạc dồi dào bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí. Nên có tiết kiệm đề phòng khi đau ốm hay có việc bất trắc xảy ra thì hơn.

Trong chuyện tình cảm, nhờ có ngũ hành tương sinh mà những người độc thân sẽ gặp nhiều chuyện vui. Trái lại, các cặp đôi lại trở nên căng thẳng do ảnh hưởng của đào hoa vượng, khó bề giải quyết mọi chuyện chỉ sau một ngày, nên bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra bất ngờ. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên suy nghĩ quá bi quan.

Trước khi trách móc người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân mình, xem rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào, chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác. Quá trình tự kiểm điểm cũng giúp tuổi Mão tiến bộ hơn.

May mắn là đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Bản mệnh và người ấy thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn cũng thưa thớt dần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận nhiều vận may tài lộc, vận trình biến động theo chiều hướng tích cực. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, hơn thế nữa với sự nhạy bén với thời cuộc nên bản mệnh không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này trở nên quyết đoán hơn, biết mình muốn gì và cần làm gì. Điều quan trọng là người tuổi Thìn biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công. Hãy tiếp túc phấn đấu và phát huy nhiều hơn.

Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là về tim mạch. Người cao tuổi, có tiền sử bệnh tim thì càng nên tránh kích động mạnh, luyện tập thể dục thể thao ở mức vừa phải, phù hợp với bản thân và cân bằng thời gian dành cho công việc với nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn trong tâm trạng bất an, khó lòng giữ được sự tập trung để làm việc cho thật tốt trong hôm nay.

Lúc này thay vì cứ cố nhồi nhét vào đầu những nhiệm vụ khó nhằn, bạn có thể đi lại, ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo trước khi quay lại bàn làm việc. Thả lỏng tâm trí sẽ giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo và hạn chế được sai sót không đáng có.

Bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau sau khoảng thời gian bận rộn vừa rồi. Thậm chí, cả hai ngồi cạnh nhau mà không cần phải nói quá nhiều nhưng vẫn hiểu được ý đối phương, bởi chính tiếng lòng của cả hai người đã hòa quyện với nhau, đôi trái tim cùng chung nhịp đập.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát triển hanh thông, thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại xin ý kiến của mọi người, bởi những lời khuyên chân thành sẽ giúp bản mệnh có cách giải quyết đúng đắn.

Vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. Con giáp giáp này đưa ra những quyết định chính xác giúp ích cho tương lai. Nguồn thu nhập ổn định nên không phải lo lắng gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới báo hiệu có điều không tốt lành đến với tuổi Mùi. Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của con giáp này gây ra. Bản mệnh dễ bị kích động, khó làm chủ được cảm xúc cá nhân của mình nên phạm phải sai lầm, công việc bị trì trệ, cấp trên khiển trách.

Đường tài lộc của con giáp này cũng có dấu hiệu sa sút đáng kể, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh, bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.

Bất cứ ai cũng có lúc rơi vào tình huống khó khăn nhưng điều quan trọng là bản mệnh đừng để cảm xúc lấn át nhiều quá mà trở thành thói quen và bản thân trở nạn nhân của cảm xúc. Nhất là trong chuyện tiền bạc càng không thể quyết định vội vàng khi chưa có sự suy tính kỹ càng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày rực rỡ với tuổi Thân. Thực Thần đem tới cho bản mệnh những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Tài lộc tự chạy vào túi mà không cần phải lo toan quá nhiều.

Người làm kinh doanh có một ngày an nhàn bởi hàng hóa bán chạy mà không cần phải tất bật ngược xuôi vất vả. Nhân cơ hội này bạn có thể tính toán mở rộng thị trường, đa dạng hàng hóa nhưng luôn phải giữ uy tín và chất lượng sản phẩm để gây dựng thương hiệu cho mình.

Trong ngày, tâm tính của tuổi Thân dễ trở nên nóng nảy, ăn nói không suy nghĩ. Nhất là trước mặt người ấy, dường như đối phương càng nhún nhường thì bạn lại càng được nước lấn tới. Hãy cố điều chỉnh cảm xúc của bản thân trước khi gây ra điều gì đó khó cứu vãn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ. Con giáp này còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình, rất có thể đó sẽ là người sinh ra để dành cho bản mệnh đấy.

Trong khi đó những người đã yên bề gia thật có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. Người tuổi Dậu tin rằng khó khăn dù có lớn thế nào đi nữa, chỉ cần vợ chồng đồng lòng là có thể vượt qua.

Thiên Tài nhận thấy bản mệnh là người thông minh và nhạy bén nhưng lại quá mức kiêu ngạo và hay đánh giá quá cao khả năng của mình. Hãy khiêm tốn và học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bởi ở những lĩnh vực không phải chuyên môn của mình, con giáp này chưa chắc đã bằng họ đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày vô cùng hài hòa, êm đẹp. Nếu còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì còn dựa tình cảm của hai người.

Trong khi đó con giáp này đã có gia đình tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nửa kia. Tình cảm vợ chồng sâu đậm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và lắng nghe nhau trong mọi vấn đề. Dù đối lúc có nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhưng cũng mau chóng tìm được tiếng nói chung và giải quyết một cách êm đẹp.

Vận trình công danh sự nghiệp lại không được suôn sẻ, thuận lợi như vậy. Tuổi Tuất không tập trung lắm vào những việc mình đang làm, bất cẩn nên mắc phải sai sót, khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng như kế hoạch. Đây cũng là điểm quan trọng nhất mà con giáp này cần chấn chỉnh ngay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 30/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trên con đường tìm kiếm tài lộc, đặc biệt là người theo nghiệp buôn bán. Tất cả là nhờ khả năng quyết đoán, đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường. Không phải ai cũng chấp nhận rủi ro tốt như bạn, thế nên thành quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh vận trình tình duyên suôn sẻ. Nhân cơ hội này, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ, tỏ tình với người mình thích hoặc hẹn hò với người yêu. Bạn nên cố gắng tạo nhiều cuộc gặp gỡ để đôi bên thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 30/10/2020 . /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top