Aa

Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 29/12/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 30/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đang cảm thấy nhàm chán trong công việc; Song Tử dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong tình yêu...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất nhiệt tình và lạc quan với con đường mình đã chọn. Dường như ngay lúc này không điều gì có thể ngăn cản chòm sao này tiến băng băng về phía trước. Bạn tin rằng với những nỗ lực mình đã bỏ ra sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Và quả thực những tín hiệu tích cực cho thấy bạn đang đạt được những thành tích tuyệt vời.

Tuy nhiên, làm việc quá sức và ngủ nghỉ thiếu điều độ có thể khiến những chú Dê gặp một số vấn đề về thể chất. Bạn nên thay đổi thói quen làm việc và thư giãn hợp lý càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Dương Dương không có nhiều biến động. Bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 30/12/2019 là 97

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên dành thời gian để vạch ra những dự định, ý tưởng cho cuộc sống tương lai của bạn. Hiện tại, bạn cảm thấy không hài lòng và băn khoăn với những gì mình đang có, bạn muốn điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống nhưng bạn vẫn còn ngần ngại chưa thực hiện. Việc vạch ra kế hoạch trước đó sẽ làm bạn có động lực hơn để làm mọi chuyện đấy.

Vận trình tài chính của Kim Ngưu hôm nay vô cùng khả quan. Bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển rất tốt đẹp cho nên tâm trạng ngày hôm nay của bạn luôn cảm thấy vui tươi, căng tràn sức sống.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 30/12/2019 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, xám

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong tình yêu, có thể sẽ gặp phải những tổn thương sâu sắc. Những mâu thuẫn trong tình cảm khiến chòm sao này mất tập trung, cả ngày bạn cứ lơ đãng, tâm hồn treo ngược cành cây thì bảo sao gặp phải rắc rối cũng chẳng biết đường mà tháo gỡ.

Tuổi còn trẻ không nhất thiết phải đạt được thành công quá sớm nhưng phải biết được rằng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Vì vậy nếu bạn có những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp thì hãy cứ tự tin bước những bước đầu tiên. Có vấp ngã, có khó khăn thì con người mới trưởng thành hơn.

Song Tử có đôi khi cũng ảo tưởng về bản thân cứ nghĩ rằng có rất người theo đuổi mình, rằng mình hấp dẫn. Cho đến hôm nay, bạn nhận ra điều đó thật vớ vẩn và tầm phào, phải chăng đó chỉ là cái cớ để lấp đi sự cô đơn và trống trải trong tâm hồn của chính mình

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 30/12/2019 là 42

Màu sắc may mắn:  tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải trở nên nghiêm túc và khắt khe không chỉ với bản thân mà còn với cả những người xung quanh. Bạn muốn mọi việc phải đi theo đúng quy trình mình đã đặt ra, dù bằng bất cứ giá nào. Do đó, bạn có xu hướng soi mói và để ý tiểu tiết khi thấy ai đó làm trái ý mình.

Tính cách bảo thủ có thể gây ra một số rắc rối cho chòm sao này. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, mở rộng tư duy hơn, bạn sẽ nhận ra không chỉ có một cách duy nhất để thực hiện công việc trước mắt.

Về vận trình tình cảm, Cự Giải có thể xảy ra bất đồng quan điểm với nửa kia dẫn đến tranh cãi. Nhưng rồi cả hai lại làm lành rất nhanh bởi hai bên đã quá hiểu về nhau và đều không muốn kéo dài mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến tình cảm. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 30/12/2019 là 93

Màu sắc may mắn: xanh, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử không được tốt. Bạn có hẹn với ai đó và người ấy đã trễ hẹn với bạn, điều này làm bạn không vui chút nào. 

Bên cạnh đó, công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quả công việc, áp lực từ phía trên làm bạn cảm thật thật sự mệt mỏi và chỉ muốn vứt hết tất cả. Nhưng hãy cố gắng lên nhé Sư Tử bạn sẽ vượt qua dễ dàng thôi.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay có nhiều biến động. Trong chuyện tình yêu bạn cảm thấy đối phương ghen tuông thái quá. Đôi khi nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chính những câu chuyện phi lí mà người kia đang nghĩ đến. Bạn rất yêu người ấy nhưng cũng rất mệt mỏi khi suốt ngày cãi vã với người kia.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 30/12/2019 là 30

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là chòm sao yêu bằng lí trí. Bạn không bao giờ trao hết tình cảm của mình cho đối phương mà luôn để lại một phần cho mình, tránh trở nên bị lụy và rơi vào thế thụ động trong tình cảm. Bạn cứ đòi hỏi người khác phải cư xử theo ý mình nhưng lại không biết rằng bạn chưa đủ quyền lực để làm điều đó.

Công việc trong ngày tương đối thuận lợi, nếu hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, bạn có thể hỗ trợ đồng nghiệp của mình đang bận rộn nhé. Những lúc sau này bạn bận, cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ thôi.

Tâm trạng ngày hôm nay có chút hoài niệm, bạn bắt gặp một người có phong cách ăn mặc mà bạn từng rất quen thuộc, nên bóng dáng cũ lại hiện về trong tâm trí. Dù không thể quay lại với nhau, chòm sao này vẫn thực sự hi vọng có thể nói chuyện với người xưa như những người bạn., nhưng nếu cảm thấy không đủ khả năng thì hãy tìm cách để vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 30/12/2019 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn nhiệt tình muốn giúp đỡ mọi người cũng như trở nên hòa đồng hơn trong tập thể nhưng dường như cách làm chưa đúng lắm nên thường bị mọi người cho rằng đang lo chuyện bao đồng. Điều này gây tổn thương cho chòm sao này rất nhiều.

Góc chiếu hôm nay cũng gây ra những mâu thuẫn giữa cung hoàng đạo và bố mẹ. Giữa bạn và phụ huynh không tìm được tiếng nói chung nên rất khó ngồi lại nói chuyện rõ ràng. Hơn nữa, bạn cảm thấy rất thất vọng khi bố mẹ không tin tưởng vào bạn như bạn vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, Thiên Bình cần hiểu rằng, việc nhận ra giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ ngày càng hoàn thiện khi bạn trưởng thành. Hãy cứ tự tin vào chính mình và nỗ lực hết sức, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 30/12/2019 là 43

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Đầu tuần, tình hình tài chính của Bọ Cạp tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Cung hoàng đạo quá tập trung và lao lực vì công việc nên bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của mình rồi đấy nhé. Dù có bận rộn đến đâu thì cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ.

Thời gian gần đây Bọ Cạp có dấu hiệu thiếu ngủ nhiều rồi đấy nhé.Hãy dành thời gian để ngủ nghỉ thích hợp, và tốt nhất là bạn nên hạn chế những thức uống có chất kích thích như cà phê, trà đi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 30/12/2019 là 31

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dù yêu người ta rất nhiều nhưng cuối cùng lại nhận phải kết cục chẳng ra sao. Người ấy không hề có cảm nhận về bạn giống như bạn cảm nhận về người ấy. Tình đơn phương đẹp đó nhưng ẩn chứa phía sau vô vàn đau khổ mà chòm sao này chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Để có một thói quen sống lành mạnh không phải là điều dễ dàng có ngay được, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách thư giãn và không để những cảm xúc tiêu cực bào mòn tâm trí. Nhân Mã hãy cố gắng suy nghĩ và hành động tích cực lên để không bị mắc kẹt giữa lo âu và phiền toái nhé.

Có lẽ thứ hai thích hợp để bạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn có năng lực, có sự sáng tạo độc đáo, có khả năng phán đoán rất tốt, nhất là trong các tình huống liên quan tới công việc, vậy thì cớ gì mà không tận dụng những lợi thế đó của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 30/12/2019 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn không thích và cũng không bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào mọi người mà luôn cố gắng thực hiện công việc một cách độc lập và có trách nhiệm vô cùng. 

Nếu như mọi khi ai cũng nói bạn là một người cổ hủ, khó thay đổi thì hôm nay, Ma Kết đã sẵn sàng làm mới bản thân. Bạn nghĩ ra một vài cách giải quyết mới với những công việc vốn đã rất quen thuộc hàng ngày và bạn bắt tay vào thực hiện ngay mà không băn khoăn gì cả.

Về phương diện tình cảm, bạn nên giảm bớt cái tính kiểm soát nửa kia trước khi vượt quá sức chịu đựng của người ấy. Trong tình yêu, sự tin tưởng cũng như tôn trọng không gian riêng của nhau là điều cần thiết và bạn nên thực hiện được điều đó.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 30/12/2019 là 41

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy cố gắng tự giải quyết công việc của mình đi nhé. Bạn có thể nhờ cậy ai đó nhưng thái độ của họ dành cho bạn có vẻ không mấy thiện chí đâu nhé. Có vẻ hôm nay chỗ làm việc, học tập của bạn đang rất bận rộn, mọi người cũng tất bật lắm nên hãy để ý khi muốn nhờ ai đó giúp mình nhé.

Công việc nhiều mệt mỏi, áp lực cho nên cuối ngày rồi bạn hãy nghỉ ngơi, đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhàng hoặc xem một bộ phim tâm lý xã hội để tâm trạng thoải mái hơn nhé. Nghe nhạc cũng sẽ khiến cho bạn thư giãn nhiều đấy.

Và đặc biệt bạn nên bỏ thói quen thức khuya của mình đi nhé. Bảo Bình cảm thấy uể oải mỗi khi đi làm chính là vì bạn ngủ muộn đấy. đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cường tráng thì không phải quan tâm chăm sóc nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 30/12/2019 là 41

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 30/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy nhàm chán trong công việc. Bạn nên tìm một lĩnh vực kích thích sự hào hứng của bạn. Đừng tự trách bản thân, đánh giá thấp chính mình, tin vào bản thân thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết, hãy nhớ bạn được quyền lựa chọn mọi thứ.

Cung hoàng đạo này khá chán nản với tình trạng sức khỏe và bộ dạng hiện tại. Dù muốn hay không thì khuôn mặt bạn vẫn bị stress, áp lực tàn phá. Hãy cố gắng lên, qua giai đoạn khó khăn này bạn sẽ tốt hơn thôi. Có thách thức thì bạn mới biết được giới hạn của bản thân tới đâu, năng lực của con người là vô hạn, điều này sẽ giúp bạn sẽ trưởng thành hơn.

Rất may, Song Ngư hạnh phúc trong cách riêng của mình, trong tình yêu, bạn làm chủ được cảm xúc của bản thân, đó chính là nền tảng để có một tinh thần tự chủ. Bạn cần mẫn chăm chỉ như chú ong kiếm mật, như chú kiến tha lâu cũng đầy tổ. Bạn hạnh phúc vì được làm công việc yêu thích và tạo ra thành quả có ích cho bạn và mọi người.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 30/12/2019 là 64

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 30/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top