Aa

Tử vi ngày 30/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 28/03/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 30/3/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Bọ Cạp nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn; Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn nhưng nó khiến bạn quên đi những quá khứ về một mối tình giang dở đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 30/3/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Với Bạch Dương niềm vui của bạn đôi khi rất đơn giản, được làm việc, được vui chơi, chỉ một số việc nhỏ nhoi thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy vui. Nhưng có những chuyện mà bạn không thích nếu bắt ép bạn phải làm thì đó chính là điều tồi tệ nhất. Hôm nay, bạn đã bị bắt buộc phải làm việc mà bạn không thích nên bạn rất buồn và cảm thấy chán nản.

Ngày 30/3/2018 cho thấy, mặc dù buồn nhưng Bạch Dương vẫn muốn tạo không khí vui vẻ và giúp đỡ mọi người trong công việc. Nếu bạn buồn thì cứ bộc lộ ra đi đừng giấu diếm vì như thế sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Nhưng không sao bạn vẫn luôn có những người thân yêu bên cạnh sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng bạn. Bạn chỉ cần ngủ một giấc ngày mai mọi chuyện lại êm đẹp.

Bạn cần tập trung vào công việc và tiết kiệm trong chi tiêu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/3/2018 là 54.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 30/3/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại.

Hôm nay, ngày 30/3/2018 lại là một ngày mệt mỏi của bạn nhưng cũng đừng buồn chán nhé vì những nỗ lực hôm nay của bạn là nền tảnh tích cực cho mai sau.

Bạn đã trải qua một mối tình giang dở, mối tình mà bạn đã chấm dứt được một thời gian. Nhưng trong tâm trí bạn vẫn còn hình bóng người đó, chỉ cần một giây phút thảnh thơi là hình bóng và những kỉ niệm của hai người lại ùa về. Bạn đã yêu người ấy rất nhiều nhưng bạn cũng nhận ra chia tay chính là lựa chọn tốt nhất cho cả đôi bên.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/3/2018 là 78.

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm qua không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Sau một vài mối tình không như ý thì hôm nay bạn cũng đã cảm nhận được một tình yêu mới. Bạn sẽ bị người ấy làm cho cảm động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc. Nhưng trải qua những tổn thương đau khổ trong tình yêu đã qua bạn sợ hãi và ngại ngùng lưỡng lự để bắt đầu một tình yêu mới. Bạn sợ phải nếm trải nỗi đau của một tình yêu tan vỡ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/3/2018 là 01.

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống ngày hôm nay của Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi, không có gì quá đặc biệt đến với bạn. Công việc vẫn trong tầm kiềm soát, mọi thứ nằm ở mức ổn định. Mặc dù vậy bạn cũng không hài lòng lắm với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình chưa cố hết sức và mình có thể làm tốt hơn. Cung Cự giải có một tình yêu đẹp, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn.

Nhưng thỉnh thoảng trong mối quan hệ này bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng về nó. Đôi khi bạn thấy thiếu thốn và mong muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Mặc dù người ấy đối xử với bạn rất tốt chính vì điều đó mà bạn cũng thấy khó hiểu với chính mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/3/2018 là 09.

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình minh gõ của là Sư Tử đã dậy, hôm nay, ngày 30/3/2018 của bạn bắt đầu sớm hơn mọi ngày. Bạn chuẩn bị kế hoạch cho một ngày và bắt đầu tiến hành kế hoạch mà mình đã đề ra. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời và bình yên hơn. Lại bắt đầu một ngày làm việc với những nguyên tắc bất di của mình.

Nhưng đó lại là cách mang lại hiểu quả công việc cao cho ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được. Vốn là một người “ ngoài lạnh trong nóng” trong tình yêu. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm của bạn lại là một người dạt giào tình cảm.

Bạn sẽ không bao giờ nói những điều ngọt ngào và lãng mạng cho người mình yêu nhưng những hành động quan tâm chăm sóc của bạn đều cho thấy tình yêu lớn mà bạn dành cho đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/3/2018 là 89.

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay vào tối qua nên mọi thứ đều được bạn thực hiện một cách tuần tự. Nhưng có những phát sinh nhỏ nên những việc cần làm trong một ngày của bạn đã không thể thực hiện hết. Công việc mà bạn làm tại công ty gặp một vài vấn đề nhỏ nên bạn phải bận tâm dành thời gian khắc phục, vì vậy hôm nay công việc vất vả hơn với bạn.

Công việc chính là lý do khiến Xử Nữ lỡ hẹn với người yêu tối nay, chắc rằng người ấy sẽ hơi bực bội vì người yêu mình lỡ hẹn nhưng chỉ trong phút giây giận hờn ấy thôi, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp trở lại. Hai người yêu nhau rất nhiều nên người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu cho bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/3/2018 là 17.

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Công việc hôm nay với Thiên Bình nhiều hơn bình thường nên bạn cảm thấy hơi áp lực. Bạn vốn là người hài hước và nhiệt tình nhưng hôm nay có lẽ là do áp lực nên bạn đã không còn nhiệt tình như trước, bạn mải mê tập trung xử lý công việc. Bạn là người ghét sự cô đơn nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn trải qua những cảm giác ấy. Vì vậy bạn tìm mọi cách để tránh né nó.

Chính vì trong cô đơn nên bạn mới cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, bạn bè và cả những người thân thương của bạn. Những gì bạn đã có, đã trải qua là những kỉ niệm đẹp đẽ bên người thân vì vậy hôm nay mặc dù có hơi bận rộn nhưng bạn vẫn quyết tâm dành thời gian bên cạnh gia đình mình. Bạn cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã bỏ quên nhiều thứ tốt đẹp như vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/3/2018 là 63.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá tốt, bạn vẫn là người nghiêm túc nhưng hôm nay bạn lại muốn than vãn về công việc. Bạn không có thói quen than vãn nhưng hôm nay bạn lại làm ngược lại những quy tắc vốn bất di bất dịch của bản thân. Bạn muốn buông lỏng hôm nay để bạn thoải mái làm những gì mà mình thích.

Ngày 30/3/2018, Bọ Cạp nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn đấy. Đây là cảnh báo cho bạn nên suy nghĩ cẩn thận những gì mình sẽ nói và đối tượng mà bạn nói là ai.

Mặc dù là người nguyên tắc nhưng đôi khi cái tôi của bạn quá lớn và nó thể hiện ngay trong cách nói của bạn và nó khiến không ít người tự ái đấy nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/3/2018 là 15. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã vốn là người vui vẻ và năng động nhưng hôm bạn sẽ gặp một điều không vui trong ngày. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc mặc dù bạn hơi bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Bạn thấy thật bất công với mình, bạn là người không quan tâm đến vấn đề người khác đánh giá mình như thế nào nhưng hôm nay thật sự quá sức chịu đựng của bạn. Bạn sẽ chứng minh chon họ rằng họ đã sai và bắt buộc họ phải xin lỗi bạn. Nhân Mã có nhiểu người theo đuổi, thậm chí vẫn kiên trì theo đuổi mặc cho bạn từ chối mấy lần.

Nhưng trong trái tim bạn vẫn đơn phương một bóng hình, dù có thử nếm trải tình cảm với ai khác thì bạn vẫn rất yêu người đó. Bạn tự nhủ sẽ tìm được người khác thay thế hình bóng người đó nhưng điều này quả thật không dễ dàng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/3/2018 là 40.

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thích chinh phục những điều mới lạ. Hôm nay, bạn phát hiện ra những vấn đề mới trong công việc của bạn và bạn muốn thử xem hiểu quả của nó ra sao. Mặc dù gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp nhưng bạn vẫn được phép áp dụng cách thức của mình. Bạn mong chờ hiểu quả tích cực của nó. Bạn rất lạc quan và cho rằng những gì mình làm sẽ thành công.

Thiên Bình trong tình yêu là một người ngọt ngào, tình yêu của bạn không còn màu hồng và luôn sống trong câu chuyện cổ tích. Có lẽ thời gian đầu yêu nhau vẫn như thế nhưng trải qua một thời gian mọi thứ lại khác, hai bạn dần thực tế hơn trong mối quan hệ này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/3/2018 là 11.

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Cung Bảo Bình hôm nay phải đối diện với những chuyện đau đầu và phức tạp. Bạn vốn là người tôn trọng tình bạn vì thế nếu cảm thấy mất niềm tin vào bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn dần nghi ngờ mối quan hệ và tính chân thực mà bao lâu nay hai bạn đã có. Bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đó và giải quyết những trăn trở và băn khoăn trong lòng.

Đừng để mọi chuyện phức tạp hơn mà hãy giải quyết khi mọi thứ còn đơn giản. Chuyện tình yêu của Bảo Bình gặp rất nhiều khó khăn. Bạn vẫn có thói quen  đổ lỗi cho chính bản thân mình khi cuộc tình đó tan vỡ. Bạn yêu nhiều và hi sinh nhiều cho đối phương chính vì thế mà bạn tự mình chịu tổn thương quá nhiều.

Mọi chuyện không tồi tệ và phưc tạp như bạn vẫn nghĩ đâu, đừng hoài nghi bản thân mình nữa mà hãy tìm cách chăm sóc tốt và yêu thương chính mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/3/2018 là 22.

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 30/3/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng do bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình. Bạn có một mối tình đẹp với người ấy.

Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến môt cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau đến cả cuộc đời.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/3/2018 là 19.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 30/3/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top