Aa

Tử vi ngày 30/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 29/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 30/4/2020: Tuổi Hợi là một người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao; Tuổi Dần dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp...

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Mọi việc của tuổi Tý trong ngày diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng đều nhận được lời khen ngợi về sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của mình, khiến bất cứ ai ở bên cũng có cảm giác an tâm. Nhờ thế mà bản mệnh được cấp trên vô cùng tin tưởng. 

Tuy nhiên có thể giữa con giáp này và một nửa lại xảy ra vấn đề khúc mắc khiến niềm vui trong ngày khó lòng trọn vẹn. Người tuổi Tý muốn đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải nhưng dường như người ấy còn phải cân nhắc khá nhiều điều. 

Trong khi đó, người độc thân cũng bắt đầu gây dựng được mối quan hệ có tiềm năng, biết đâu sau này đôi bên lại có cơ hội tiến xa hơn. Tuy nhiên nếu không duy trì thì rất có thể sau khi trở lại với công việc bản mệnh sẽ sớm quên mất cả mối duyên tình mới chớm này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất thận trọng, làm gì cũng từ tốn vì sợ sai sót. Điều này có thể khiến người khác đánh giá sai năng lực của con giáp này. Đối phương nghĩ rằng bản mệnh không có tài hoặc chậm chạp, nhưng đừng quá phiền lòng vì kết quả công việc sẽ chứng minh tất cả. 

Sự cầu toàn thường khiến chúng ta không hài lòng với nhiều việc, người tuổi Sửu sẽ có xu hướng nghiêm khắc với bản thân hơn nếu có những việc không xảy ra như mong muốn. Việc này gây căng thẳng tinh thần mà chẳng có lợi ích gì cả, vì thế bản mệnh nên bao dung suy nghĩ thoáng hơn. 

Con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nguồn thu tài lộc cho mình mà thôi. Bản mệnh không cần lo lắng quá mức đâu, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Tuổi Sửu được trời cho lộc thì cứ an tâm mà tận hưởng. Hãy chăm chỉ làm việc để có được những gì mình muốn,

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 19h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc hoặc trò chuyện đầu tiên, dù là gián tiếp hay trực tiếp.

Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Bạn sẽ được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, vì thế, bạn càng càng phải có trách nhiệm và chú ý phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Hôm nay là ngày tốt để khởi công xây dựng và tránh di chuyển xa nhà. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại chưa chắc đã thích hợp để thực hiện bất cứ công việc nào. Bạn hãy chờ đợi một thời cơ khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không mấy vui vẻ vì ảnh hưởng của cục diện tự hình. Nhất là trong chuyện tình cảm, con giáp này luôn nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực của vấn đề, nên đôi khi sự việc chẳng có gì bản mệnh lại cứ làm quá khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. 

Ngoài ra con giáp này cũng đang tự tạo áp lực cho chính bản thân mình hay suy nghĩ quá nhiều. Chuyện gì chưa xảy ra thì đừng lo lắng, người tuổi Mão làm thế chỉ khiến mình mệt mỏi mà người thân bên cạnh cũng không vui vẻ gì. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để sớm lấy lại tinh thần nhé. 

Con giáp này gặp may trong chuyện tiền bạc. Nhiều người đầu tư có lợi, đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên Kim khí vượng khiến bản mệnh trở nên bốc đồng hơn và dễ đưa ra quyết định sai lầm. Thay vì đổ lỗi, tuổi Mão nên kiểm soát việc chi tiêu hoặc không nên đánh giá bất cứ việc gì qua vẻ ngoài của nó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên cao ngạo bởi con giáp này đang tự vẽ ra sự nổi bật của mình, thực tế thì bản mệnh không được như vậy đâu. Nếu không sớm điều chỉnh suy nghĩ này thì nguy cơ dẫn đến mâu thuẫn, cãi cọ hoặc thậm chí là xô xát rất cao. 

Bù lại đường tình duyên khởi sắc, con giáp này có thể gặp được định mệnh của đời mình trong một tình huống bất ngờ, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé. Với người đã có đôi có cặp thì nên khoan dung hơn với người mình yêu chứ đừng giận dỗi mà đánh mất đi những kỷ niệm đẹp. 

Chính Tài cho thấy nguồn thu trong ngày của người tuổi Thìn chủ yếu đến từ công việc chính, con giáp này chớ vui quá mà quên nhiệm vụ nhé. Hãy làm tốt công việc của mình, lúc đó muốn gì cũng được. Tài lộc gia tăng nên bản mệnh cũng bớt được phần nào nỗi lo lắng chuyện chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai đó làm phật lòng bạn. Bạn rất dễ nói lời tổn thương người khác bởi cái tính nói năng mà không suy nghĩ của mình.

Vì vậy, bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy, bởi có thể chính bạn cũng đang mắc sai lầm mà không nhận ra đấy. Hãy là con giáp nghiêm khắc với bản thân hơn.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp mà bỏ lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Trong ngày hôm nay, bạn có thể mắc phải những bệnh về gân cốt, cơ bắp hoặc răng miệng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ kém suôn sẻ hơn hẳn mọi ngày. Con giáp này sẽ bị một số kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ hoặc cản trở công việc nên không thể hoàn thành được đúng như dự tính ban đầu. 

Tuy bản mệnh đã cố gắng rất nhiều cũng đạt được không ít thành công nhưng chính những thành tích đó của con giáp này lại khiến một số người không ghen tức, cố tình vu oan giá họa, đặt điều những chuyện mà bản thân người tuổi Ngọ cũng chẳng hề hay biết. 

Bản mệnh không nhạy cảm, nên tốt hơn hết là không nên dự đoán điều gì vì có thể bị các tác nhân cản trở. Để tránh rắc rối tuổi Ngọ lúc này cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tham gia bất cứ công việc gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được khen ngợi vì cách làm việc thận trọng, có trước có sau. Đây cũng là lý do con giáp này được cấp trên hoặc những người lớn tuổi tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng. Hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của mọi người nhé. 

Tài vận thăng tiến, con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn đổ về nhà nữa nhé. Người kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, có thể thu được tiền bạc khá nhiều. Bản mệnh có thể gặp quý nhân chỉ đường dẫn lối cho giảm bớt những khó khăn trên con đường tài lộc phía trước. 

Vận trình tình duyên trong ngày vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cũng có một ngày tuyệt vời khi mà cuối cùng thì người ấy cũng gật đầu đồng ý, chấp nhận tình cảm mà tuổi Mùi gửi trao. Tình yêu chớm nở thực sự rực rỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày. Bạn có thể bị những người tưởng chừng như thân thiết hãm hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Bạn không nên giấu những chuyện khiến mình khó xử ở trong lòng, bởi như vậy sẽ càng khiến quan hệ giữa đôi bên trở nên xa cách. Hãy mở lòng với người ấy hơn để khắc phục tình trạng trên.

Trong ngày hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày tốt đẹp khi cả phương diện tình cảm và tài lộc đều tiến triển thuận lợi. Nhân duyên nơ rộ, con giáp này còn độc thân nếu nhận được lời hẹn hò thì đừng ngần ngại nhé, lúc này mà e dè thì sẽ để lỡ mất cơ hội hiếm có đấy. 

Tình yêu không đứng một chỗ để chờ bản mệnh đâu. Vận trình tài lộc vô cùng khởi phát thì không phải lo lắng gì nhiều vì tài chính của con giáp này rất vững chắc, thu nhập hiện tại đủ để trang trải cho các hoạt động hàng ngày. Bình thường người tuổi Dậu cũng đề cao tiết kiệm nên ít khi gặp phải khó khăn về chuyện tiền nong. vận trình công việc cũng có dấu hiệu tăng tiến. 

Khi con giáp này có được những thành công nho nhỏ dù bản mệnh cảm thấy rất vui nhưng điều này đồng nghĩa với việc có thể gặp một chút áp lực. Do đó tuổi Dậu nên dành buổi chiều trong tĩnh lặng để điều hoà cảm xúc tinh thần nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất phải thận trọng đề phòng với những người muốn nhờ con giáp này giúp đỡ. Không những không nhận được lời cảm ơn mà còn bị đơm đặt những lời thị phi ảnh hưởng tới uy tín hoặc tình cảm của bản thân. 

Người tuổi Tuất rất dễ bị mất tiền, thậm chí còn rước thêm bực vào mình, bực bội ảnh hưởng tới tâm lý và các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh tin người mù quáng, tin đúng người không đáng tin nên phải trả giá bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. 

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tình yêu chưa đủ bền vững khiến cho con giáp này và người ấy nảy sinh hoài nghi, hiểu lầm lẫn nhau. Bản mệnh không muốn mọi người hiểu lầm mình, nay lại cả người mình yêu cũng không hiểu và thông cảm cho, thực sự thấy tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 30/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít khi mâu thuẫn, nửa kia cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng, dù vào thời điểm này, bạn ít đi ra ngoài và cũng không có cơ hội tụ tập với nhau. Bạn có thể nhận được tin nhắn hỏi thăm, làm quen từ một vài người bạn gặp mặt từ trước đó.

Tuổi Hợi là một người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao. Hai ưu điểm ấy sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên, biến bạn thành con giáp được lãnh đạo tin tưởng. Bạn có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình nếu hết mình trong công việc vào ngày hôm nay. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 30/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top