Aa

Tử vi ngày 30/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 28/05/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 30/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Xử Nữ hôm nay khá may mắn; Sư Tử trở nên bướng bỉnh và cứng đầu trong hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, trong công việc Bạch Dương luôn cố gắng hoàn thành mọi việc theo đúng thời hạn và đảm bảo hiệu quả đạt ở mức tốt nhất. Chòm sao này cũng có tài trong việc chọn lọc, lấy ra những thứ cần cho mình trong vô số các nguồn thông tin, đây cũng là một lợi thế của Dương cưu trong công việc. Bạn nên tận dụng khả năng này để phát triển sự nghiệp chứ đừng lãng phí nó.

Tình cảm gia đình của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng ngủ quá lâu vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm ngày 30/5/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì, hãy chấp nhận chúng và cả những rủi ro có thể xảy ra, nhất là khi tình cảm không được như ý thì bạn phải lựa chọn những điều phù hợp với mình.

Nhiều người đi siêu thị mua nhiều đồ chỉ vì có khuyến mãi, tuy nhiên bạn nên cân nhắc nếu tài chính không quá dư dả, hoặc một điều quan trọng khác là có những thực phẩm có hạn sử dụng rất ngắn, nếu bạn ham mua nhiều đến lúc không dùng hết sẽ phải bỏ đi rất phí.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm ngày 30/5/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn nhớ duy trì chế độ luyện tập và chế độ dinh dưỡng tốt nhé. Và nhớ, không được thức khuya nhiều đâu đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm ngày 30/5/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ năm, Cự Giải có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình. Song nếu cứ trốn tránh mãi như vậy thì nó sẽ trở thành một món nợ thực sự, và cách tốt nhất chính là đối đầu và giải quyết một cách triệt dể.

Trong chuyện tình cảm. Nếu Giải Giải cũng muốn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc thì hãy cứ lạc quan, đừng đánh mất niềm tin vào chính khả năng của mình.

Các thực phẩm chứa nhiều đường hay thức ăn vặt thường khiến bạn dễ buồn ngủ hơn. Thay vào đó nên chọn thực phẩm chứa protein sẽ giữ cho bạn tỉnh táo hơn trong khi làm việc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm ngày 30/5/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải khó khăn trong ngày. Hãy tỏ ra thoải mái hơn khi tiếp cận vấn đề, nghĩa là có ai đó không nghĩ giống như bạn cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Hôm nay, tình duyên của Sư Tử không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.

Một mẹo nhỏ giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo khi làm việc là hãy bôi một chút tinh dầu bạc hà vào khuỷu tay hoặc phía sau tai. Mùi hương và sự mát lạnh của tinh dầu bạc hà có thể giúp đầu óc chúng ta tỉnh táo hơn ngay lập tức.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm ngày 30/5/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc Xử Nữ hôm nay khá may mắn, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên, đây là cơ hội để bạn thăng tiến hơn trong tương lai.

Đối với tình yêu, Xử Nữ vì lo sợ những rủi ro sẽ xảy ra mà không dám tiến tới, vẫn khư khư ôm lấy trái tim của mình. Nhưng hãy dũng cảm lên bạn nhé, phải cho phép bản thân được sai và sửa sai, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người mình thích đâu.

Tình hình tài chính trong ngày rất ổn, Xử Nữ có thể nhận được một vài khoản thu nhập bất ngờ. Do đây là khoản tiền ngoài dự định nên bạn cũng khá vui mừng vì có thêm một món để chi tiêu.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm ngày 30/5/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình dù có tài nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi trọng quy tắc và rất ít khi làm việc theo cảm hứng. Với bất cứ việc gì đang làm bạn cũng đều nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Tình yêu của bạn cũng khá tốt mặc dù vận có đôi lúc thiếu hiểu nhau khiến có những bất đồng nhỏ. Lời khuyên cho bạn và người ấy là hãy lắng nghe và chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn nhé.

Vì vậy khi thấy thiếu ngủ, hãy ưu tiên việc uống nước, cố gắng mỗi giờ một cốc nước hoặc đủ 8 cốc nước mỗi ngày.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm ngày 30/5/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong công việc, ngoài việc phối hợp ăn ý với người khác thì chòm sao này cần có thêm kỹ năng dẫn dắt, lãnh đạo nhóm bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực. Đừng cố gò ép người khác làm theo ý mình mà nên gợi ý xem họ có ý tưởng gì hay ho không.

Chuyện tình cảm với những người độc thân có thể bạn sẽ có cơ hội tốt để kết nối bè bạn và biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn.

Để duy trì một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, ngoài việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên thì Bò Cạp cũng nên để ý tới chế độ dinh dưỡng của mình. Nên ưu tiên các thực phẩm giàu vitamin, chất xơ như rau xanh, trái cây… hạn chế ăn đồ dầu mỡ, thức ăn chế biến sẵn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm ngày 30/5/2019 là 32. 

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 30/5/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Buổi sáng thứ năm, Nhân Mã nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị như lập kế hoạch cho một ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới bằng sự bùng nổ, phấn khích.

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, bất cứ chuyện gì liên quan đến tình cảm cũng khiến bạn bi lụy, buồn rầu và không đủ tinh thần để làm bất cứ việc gì cả. Lúc này bạn nên nghe nhạc hoặc làm việc gì khiến mình hứng thú để xốc lại tinh thần đi nhé.

Ngồi làm việc trong một thời gian dài sẽ làm tăng sự mệt mỏi, lúc này chỉ cần vài động tác tập thể dục nhẹ nhàng hoặc những bài tập cường độ nhẹ cũng giúp tăng lưu lượng máu, tăng năng lượng tổng thể. Nhân Mã nên đi lại thường xuyên ngay khi có thể nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm ngày 30/5/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Chưa làm xong việc này đã vội vàng chuyển sang việc khác, muốn làm được nhiều nhưng cuối cùng lại khiến mọi việc đều dở dang, hãy bình tĩnh lại nhé.

Tình duyên của Bảo Bình không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận.

Nếu Ma Kết vẫn bị mất ngủ sau khi đã cố gắng thử nhiều cách khác nhau bao gồm thay đổi giờ giấc ngủ và thói quen sinh hoạt. Lúc này bạn nên xem lại cách bố trí phòng ngủ của mình đã hợp các yếu tố phong thủy hay chưa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm ngày 30/5/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, trong công việc Bảo Bình có một vận trình bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, chính nhờ sự linh hoạt và năng lực của mình mà bạn có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

Chòm sao này cũng có khả năng cảm thụ cái đẹp và mắt nhìn nghệ thuận trong ngày hôm nay. Với công việc bạn cũng thể hiện được năng lực vượt trội của mình và đạt được kết quả mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Trong tình yêu, để duy trì tình cảm lâu bền, hãy bỏ bớt cái tôi của mình đi nhé. Sự bướng bỉnh và hay thể hiện tính cách tuy không xấu nhưng nếu làm quá thì rất dễ khiến người khác cảm thấy khó gần vì cảm giác bạn lạnh lùng và rất thiếu cảm xúc đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm ngày 30/5/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: xanh, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 30/5/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư ngày 30/5/2019 sẽ gặp phải áp lực trong công việc, bạn hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lại nhé. Bản mệnh đừng gắng sức quá rồi thành quá tải, sinh ra tật xấu hay cáu gắt và dễ sai sót khi đưa ra quyết định.

Tình cảm của bạn dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. 

Khi giấc ngủ bị gián đoạn thì chúng ta sẽ rất khó để ngủ lại. Để hạn chế điều này, Song ngư nên đi vệ sinh trước khi đi ngủ, ngủ sớm hơn chứ đừng mải xem phim hay lướt mạng xã hội mà ngủ quên lúc nào không hay.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm ngày 30/5/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 30/5/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top