Aa

Tử vi ngày 30/5/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 29/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 30/5/2020: Vận trình tình cảm của tuổi Sửu tiến triển như ý muốn; Người tuổi Mão cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nhé...

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này còn bảo thủ trong suy nghĩ nên khó có thể bắt kịp với xu hướng thay đổi của thời đại. Hãy thay đổi mặt tính cách còn chưa tốt này của mình để trở thành một con người mới và thăng tiến nhanh chóng hơn nữa.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang theo đuổi đường công danh, chức vụ, thi cử, học hành sẽ đặc biệt có lợi. Công việc của con giáp này vô cùng suôn sẻ, trôi chảy. Nhiều người có được hỗ trợ của Chính Quan mà được thăng quan, tiến chức, nếu không cũng là nhận được sự ghi nhận từ cấp trên. 

Vận trình tình cảm tiến triển như ý muốn, bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có trong thời điểm hiện tại. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình. 

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Sửu như sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe... trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Con giáp này hãy nhớ trân trọng những giây phút đang có nhé vì chúng ta chẳng thể biết được ngày mai rồi sẽ ra sao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần được cát tinh che chở nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình sự nghiệp tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được. 

Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của quý nhân, bản mệnh cũng tìm được cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cấp trên tỏ ý hài lòng với cách xử lý tình huống của người tuổi Dần và đánh giá cao về những nỗ lực này, rất có thể trong thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Con giáp này cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là trong những ngày thời tiết nóng nực, công việc tồn đọng thì bản mệnh lại có xu hướng lười ăn. Tốt nhất không nên bỏ bữa dù bất cứ lý do gì để đảm bảo thể chất cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích như vậy. Có thể bạn đang vô tình dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình, khiến người ấy phải chịu nhiều áp lực.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng có thiện ý với bạn mà.

Bạn có thể gặp may mắn trên phương diện tài lộc vào ngày hôm nay. Đó có thể là khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hoặc là một khoản tiền thừa kế do người đi trước để lại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn kiếm tiền dễ dàng hơn, cảm giác may mắn đang ở bên nên làm gì cũng thấy cơ hội sinh tài lộc. Nhân cơ hội này những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nên tìm cách mở rộng quy mô, chủ động thu thập thông tin để khi cơ hội tới là hành động luôn. 

Con giáp này là người chăm chỉ, ham học hỏi nên vẫn thường thích tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau. Nếu có thể dùng một khoản tiền để đi học thêm về điều gì đó cũng rất có ích. Những kiến thức mới sẽ giúp người tuổi Thìn cảm thấy hào hứng hơn và thấy từng ngày trôi qua thật ý nghĩa. 

Hôm nay mọi việc tiến triển thuận lợi như thế thì bản mệnh hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi hoặc sum họp với gia đình của mình. Dẫu sao tâm trạng vui vẻ con giáp này cũng sẽ khiến mọi người thấy thoải mái và vui vẻ lây.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ có phần tiến triển trôi chảy hơn. Vận đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì con giáp này sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại và tìm được một người tâm đầu ý hợp để yêu thương. 

Tuy nhiên trong công việc, bản mệnh dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra nhé. 

Nếu đã là người trưởng thành con giáp này cần có trách nhiệm với mọi hành động của mình. Trước khi trách người khác hãy tự kiểm điểm bản thân, nếu bản mệnh cẩn trọng thì hoàn toàn có thể giảm bớt được những thiệt hại mà tiểu nhân gây ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết. 

Có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Do đó, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn để tránh ảnh hưởng tâm trạng.

Mối quan hệ gia đình của bản mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình giúp con giáp này kiếm được tiền, nhiều người còn được kiếm thêm từ nghề phụ hoặc có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng, có thể hỗ trợ tiền bạc cho bản mệnh để làm ăn, kinh doanh. Nhớ thể hiện sự trân trọng với những người đã giúp đỡ mình nhé. 

Con giáp này biết yêu bản thân mình hơn. Người tuổi Mùi nhận ra rằng chỉ khi nào mình biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được vì bản mệnh luôn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời và những mối quan hệ tốt đẹp. 

Tuy nhiên, con giáp này cảm thấy thất vọng vì bản thân vô tư giúp đỡ người khác rất nhiệt thành nhưng lại bị mang tiếng làm ăn mắc oán, đã không được cảm ơn, báo đáp mà trái lại còn rước thêm bực vào thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đôi khi duyên phận đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không thể tin được, duyên phận đã an bài cho con giáp này và người ấy gặp nhau và khi hai trai tim cùng rung động thì chuyện nên đôi thành lứa là đương nhiên. 

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Người tuổi Thân cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng nửa kia về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình mà đôi bên hằng mong ước. 

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng không có gì phàn nàn, mọi thứ đang trên đà tăng tiến. Khả năng của con giáp này trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao, có thể chinh phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, thậm chí là đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Hôm nay là ngày tốt, phù hợp để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có việc gì quan trọng cần thực hiện, bạn có thể thực hiện ngay vào ngày hôm nay, tận dụng thời điểm vàng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình tình cảm thêm phần êm ấm, bền chặt. Những người độc thân nhớ đồng ý lời hẹn hò nếu được ai đó mở lời nhé. Cuối ngày là thời gian cho một nửa yêu thương, hãy dành cho người ấy bằng tất cả những chân tình mà bản mệnh có. 

Có một số rắc rối không mong đợi khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Đừng than vãn nữa, người tuổi Tuất nên chủ động hỏi xin ý kiến người có kinh nghiệm và nhớ lắng nghe thay vì bỏ ngoài tai nhé, sau đó bản mệnh có thể cân nhắc đưa ra giải pháp. 

Khi bắt tay vào làm việc gì thì hãy làm trọn vẹn từ đầu tới cuối chứ đừng hời hợt, qua loa hay bỏ dở giữa chừng. Cố gắng là điều không thể thiếu, còn kết quả thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng chỉ cần con giáp này cố gắng thì sau này sẽ không phải hối tiếc điều gì cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ bảy, ngày 30/5/2020  của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải rắc rối gì. Con giáp này cũng được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tín nhiệm, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình nên dù khó khăn thế nào thì bản mệnh cũng vượt qua một cách dễ dàng. 

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này cũng truyền cảm hứng cho nhiều đồng nghiệp khác xung quanh nữa. Người tuổi Hợi muốn mình có thể đạt được kết quả tốt nhất nên luôn mở rộng tri thức, học hỏi kinh nghiệm và tìm cách nâng cao hiệu quả công việc. 

Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe trong ngày mới này, có thể là do làm việc quá sức cộng với nắng nóng nên mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng. Song đây là thói quen không tốt, con giáp này vẫn nên ăn uống đầy đủ và đúng bữa để luôn đảm bảo sức khỏe cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 30/5/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top