Aa

Tử vi ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 28/06/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư tử có quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc; Thiên Bình có vận may về tài chính...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 30/6/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuối tuần, vận trình công việc của Bạch Dương gặp chút rắc rối nên dù ngày nghỉ bạn vẫn phải bận tâm tới chúng. Dường như tinh thần trách nhiệm của bạch Dương khiến cho bạn cảm thấy mình không thể thờ ơ và cần học hỏi nhiều hơn để bắt kịp với nhịp độ công việc.

Hôm nay có thể không chỉ vì thành tích mà bạn còn vì bạn bè và đồng nghiệp nên bạn sẽ tập trung làm việc đề giúp đỡ mọi người.

Trong chuyện tình cảm với những người thuộc cung Bạch Dương các bạn có thể có gặp một số tình tiết khiến đôi bên nếu không bình tĩnh sẽ có sự nghi ngờ lẫn nhau. Thực ra nếu các bạn không muốn làm tổn thương nhau thì nên nghĩ thoát ra thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/6/2018 là 56

Màu sắc may mắn: xám, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 30/6/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ có một ngày nghỉ tuyệt vời. Công việc đang tạm dừng lại và tài lộc cũng khá ổn nên bạn có thể an tâm. Có thể hôm nay bạn chẳng màng đến danh lợi và mọi diễn biến trong công việc đều chẳng khiến bạn phiền lòng.

Hôm nay bạn có thể an tâm nghỉ ngơi và nếu đang có một chuyến du lịch thì hãy tận hưởng thời cơ này để có được trải nghiệm thú vị nó giúp cho bạn cảmthấy thoải mái và quan hệ tình cảm với mọi người cũng tốt hơn.

Những cặp đôi có thể thấy đây là cơ hội tốt để các bạn có thêm giây phút bên nhau, có trải nghiệm thực tiễn và có được những giờ phút vui vẻ. Có thể chẳng cần đến một chuyến đi xa những khoảng khắc bên nhau bất chấp ở đâu cũng đủ để bản cảm thấy vui vẻ với kế hoạch này rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/6/2019 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về phương diện sự nghiệp, Song Tử có thể có được khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, chẳng có bận tâm nhiều tới công việc và nó cũng không có các chuyển biến khiến bạn lo lắng đâu nhé.

Hôm nay bản mệnh có thể gặp rắc rối trong quan hệ với bạn bè. Một số bất đồng quan điểm trong kế hoạch vui chơi cũng có thể khiến các bạn mất đi sự hào hứng. Thực ra nếu các bạn có thể suy nghĩ đơn giản hơn là đi đâu cũng được chỉ cần bạn bè bên nhau sẽ có tất cả những trải nghiệm mới.

Quan hệ tình cảm của bạn cũng chưa thực sự tốt khi vẫn dễ nảy sinh những tranh cãi và dễ khiến cho đôi bên khó lòng gần nhau hơn. Với những người độc thân vẫn chưa thể thoát ra được khỏi sự tự tỉ của mình và có thể bỏ lỡ những cuộc hèn hò vì bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/6/2019 là 46

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải đã bắt đầu quay trở lại với guồng quay của công việc dù là ngày cuối tuần. Có lẽ những lợi ích mà bạn nhìn thấy được trước mắt khiến cho bạn lại nổi tham vọng và bất chấp những áp lực đặt ra.

Có thể để đạt được thành công thì việc cố gắng của bạn là rất cần thiết nhưng đừng thế mà bất chấp tất cả nhé. Có thể bạn sẽ có những lựa chọn trong sự nghiệp và sẽ cần tính toán kỹ lưỡng trước khi có các quyết định lớn.

Hôm nay có lẽ vận tài chính của bạn khá tốt nên dường như thời gian rảnh của bạn sẽ rành cho việc mua sắm. Nhưng hãy nhớ chi tiêu nên có hạn mức và tính toán cẩn thận tránh mua vội vã vừa lãng phí lại hàng hóa bạn mua chưa hẳn đã đạt được chất lượng tốt nhất.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/6/2018 là 01

Màu sắc may mắn: tím, xanh

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử có quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Nhiều khả năng bạn sẽ có được những tiến triển tốt đẹp nên giúp cho bạn cảm thấy hào hứng có động lực mạnh mẽ. Bất luận là nhiệm vui gì thì cũng có thể hoàn thành trong điều kiện tinh thần vô cùng thoải mái.

Nhiều khả năng hôm nay vận tình cảm của bạn cũng khá tốt khi bạn có được sự thuận lợi trong công việc. Tình cảm của bạn có được những cuộc hẹn hò vui vẻ và dần có được những thuận lợi, tiến xa hơn. Đây chính là dấu hiệu tốt lành của chuyện tình cảm của bạn và chắc chắn sẽ có nhiều tin tốt tiếp theo sẽ tới.

Vận tài chính khá ổn có điều bạn sẽ cần cân nhắc khi tham gia vào kế hoạch vui chơi cùng bạn bè vì có thể nó khiến cho bạn tốn kha khá nguồn thu của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy với bạn bè cần phải nhiệt tình và hào phóng, làmhết sức chơi hết mình nhưng khả năng hết tiền cũng khá cao đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/6/2019 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có một ngày tốt lành và tinh thần, trí lực luôn dồi dào. Mặc dù có được những khoảng thời gian để nghỉ ngơi nhưng tinh thần vì sự nghiệp giúp cho bạn trở nên chăm chú hơn và có được những cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệp và xây dựng các mối quan hệ hiệu quả.

Đối với vận tình cảm lại đi ngược chiều so với công việc. Có lẽ dường như bạn đang có chút thờ ơ với các mối quan hệ hiện tại khiến cho đối phương nghi ngờ hoặc có chút cảm thấy hụt hẫng khi cảm thấy không được tôn trọng, chào đón. Vì vậy với thái độ này nếu không được điều chỉnh thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian tới, tình cảm dễ có những xích mình với các diễn biến tồi tệ hơn.

Tài chính hôm nay cũng khá tốt và bạn có thể an tâm về sự cố gắng của mình sẽ thu được thành quả xứng đáng trong thời gian tới. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/6/2019 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 30/6/2019 nhận thấy cung Thiên Bình sẽ có những nguồn năng lượng tinh thần và thể lực tốt để bắt đầu triển khai các kế hoạch của mình. Dù công việc có phát sinh bát cứ lúc nào thì thiên bình vẫn cố gắng giải quyết và hoàn thành chúng.

Hôm nay mặc dù công việc thuận lợi nhưng bạn cũng nên thận trọng hơn để có quyết định đúng đắn, nắm bắt được cơ hội tốt. Có thể vận may tài chính sẽ đến nên việc hợp tác nên cố gắng bắt nhịp nhé. Có lẽ bạn đang có những bước độ phá riêng trong sự nghiệp của mình.

Đối với vận tình cảm có thể có được sự hỗ trợ từ người thân, một hậu phương có sự thấu hiểu giúp cho bạn cảm nhận được khá nhiều điều thú vị trong cuộc sống cũng như có được cảm giác yêu thương cùng gia đình của mình. Đừng quên dành thời gian cho các sự kiện vui chơi cùng gia đình của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/6/2019 là 48

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hôm nay nhận định bạn có được một ngày rảnh rang nhất trong thời gian gần đây. Có lẽ công việc và áp lực tiến độ khiến cho bạn thời gian qua chưa có được giây phút nghỉ ngơi nào ý nghĩa. Vì vậy, nhiều khả năng trong ngày mới này Bọ Cạp sẽ có thể nghỉ ngơi được nhiều hơn.

Mọi thứ đang đạt được hiệu quả và cho phép bạn ung dung vừa làm vừa nghỉ rồi đấy. Có lẽ vận tình cảm của bạn đang ở giải đoạn thoái trào khi chính bản thân bạn cảm thấy mọi thứ của mình và không cần phải chăm sóc. Trong khi đó đối phương lại là người trông chờ ở bạn một cử chỉ yêu thương.

Và nếu như bạn vẫn có thái độ thờ ở thì tự nhiên chuyện tình cảm sẽ cảm thấy bớt màu hạt vị đi. Dù sao cảm xúc yêu thương lâu ngày cũng nên làm mới nó một chút với những cử chỉ quan tâm. Thể lực hôm nay cũng là vấn đề với Bọ Cạp và bạn nên chú ý một chút cho việc thư giãn thay vì nghỉ ngơi bằng cách ngủ nướng nhé. Những buổi đi dạo sẽ giúp bạn có được tinh thần và thể lực tốt hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/6/2019 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới nhận thấy Nhân Mã có một ngày cuối tuần có thể sẽ đối diện với sự lừa dối. Dường như sự tin tưởng của bạn vào người khác lại dễ trở thành điểm yếu mà người khác lợi dụng để khiến bạn phỉa lao đao. Do đó, phòng ngừa vẫn hơn hãy thận trong trước mọi vấn đề đừng quá tin ai đó và để họ quyết định các vấn đề hệ trong của mình.

Vận trình tử vi hôm nay cũng đánh giá tài chính của bạn khả năng cũng gặp phải những mất mát và nó có thể khiến cho bạn thấy buồnphiên. Do đó hôm nay thay vì nghĩ đến việc kiếm tiền quá nhiều thì nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, hạn chế việc chung vốn đầu tư bở dễ có sự thất bại hơn. Nếu bạn muốn làm điều gì đó cho đình hãy bắt tay với công việc nhà, điều mà lâu lắm rồi bạn bỏ quên chúng.

Cùng mọi người làm mới lại nhà cửa từ dọn dẹp tới bỏ bớt những đồ thừa tạo không gian sạch sẽ là cách các bạn chia sẻ công việc nhà cũng như giúp mọi người cùng nhau đón năng lượng mới, biết san sẻ và yêu thương hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/6/2019 là 16

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cung Ma kết sẽ có vận trình tương đối tốt kể cả công việc và tình cảm. Dường như bạn có được sự thuận lợi trong công việc và hoàn toàn có thể tạm gác chúng lại, nghỉ ngơi và dành thời gian cho chuyện riêng tư. Vận tài chính khá ổn đủ để bạn bắt đầu các kế hoạch tận hưởng của mình.

Có lẽ khả năng tích lũy và sử dụng tiền bạc của bạn khá tốt nên nó giúp cho bạn có được nhiều cơ hội và vận may. Tình cảm với những người độc thân dường như không có được vận trình như ý khi chuyện tưởng gần như thành lại trở nên khó khăn đối với bạn.

Cảm giác được yêu thương không có nhiều và bạn sẽ phải cố gắng tích cực hơn nữa nếu muốn có mối bền vững. Với những người yêu đươg thì bạn có thể duy trì được quan hệ ổn định có điều đừng cố gắng làm cho mọi chuyện có thay đổi vì đôi khi nó lại biến thành hiểm họa bởi các bạn chưa thực sự hiểu ý nhau.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/6/2019 là 47

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay nhận định Bảo Bình có một ngày thành thơi và không có nhiều lo ngại trong công việc. Có thể vận tài chính không có dấy hiệu đi lên nhưng đổi lại bạn có được nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi hơn so với thường lệ để chăm lo cho quan tâm riêng tư của mình.

Trong các mối quan hệ tình cảm dường như bạn sẽ cần chú trong hơn đến việc xây dựng các kế hoạch cho việc nghỉ ngơi lâu dài. Bạn sẽ có thể có chút cãi vã nhưng nếu bình tĩnh thì vẫn có thể giải quyết mọi chuyện đơn giản hơn. Với bạn nên chấp nhận những ngược điểm của đối phương và xem nó như là điều bất biến và vui vẻ với nhó.

Hôm nay bạn có khả năng hơi mệt mỏi và sẽ cần thêm thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi bởi nhiều khả năng tác động của thời tiết làm cho bạn mất nhiều năng lượng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/6/2019 là 87

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 30/6/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chủ nhật hôm nay 30/6/2019 sẽ khá bận rộng với công việc. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không quên dành thời gian cho công việc và những cuộc tụ tập với các đồng nghiệp. Có lẽ sự nhiệt tình của bạn sẽ tạo không khí vui vẻ cho mọi người và có được hiệu quả bất ngờ.

Bạn làm việc nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi và thoải mái với những buổi tán gẫu và thu thập được khá nhiều thông tin thú vị giúp bạn bớt đi sự nhàm chán.

Vận trình hôm nay làm việc linh động và bạn có thể có được hiệu quả, tài chính tốt cùng thời gian để dành cho chuyện yêu đường. Tất cả đều có thể giải quyết trong hôm nay và có được những niềm vui từ những chuyện đơn giản, thường nhật nhất.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/6/2019 là 95

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 30/6/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top