Aa

Tử vi ngày 30/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 29/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 30/6/2020: Tuổi Mão nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát; Vận trình tuổi Thân với sự giúp sức của cát tinh mang đến cho con giáp này sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị đấy nhé...

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày tương hình nên có thể sẽ phải thất vọng vì một người nào đó. Con giáp này cảm thấy buồn lòng vì một ai đó mà trước đây đã bỏ ra bao tình cảm, công sức để giúp đỡ người ấy nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự vô ơn và phản trắc.

Song hãy cố gắng nghĩ đơn giản hơn một chút bởi ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, giúp người nhưng không nhất thiết là phải được trả hơn. Ngoài kia vẫn còn bao người tốt, chỉ là chẳng may bản mệnh đặt lòng tin vào người không xứng đáng mà thôi.

Bù lại con giáp này sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên người tuổi Tý đã gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu con giáp này toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu. Hãy nỗ lực và phát huy thế mạnh nhiều hơn nữa nhé.

Bản mệnh không phải lo lắng về phương diện tình cảm. Người tuổi Sửu muốn hạnh phúc thì trước tiên hãy quan tâm tới bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng hi sinh vì người khác quá nhiều. Khi con giáp này thấy vui vẻ, thoải mái với việc mình làm thì đời sống hôn nhân cũng dễ thở hơn.

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với đối tượng khác phái. Song bản mệnh hãy cố gắng để mở lòng mình hơn nhé. Một phần vì e ngại sau những tổn thương trong quá khứ nên con giáp này sợ hãi lại bị từ chối. Nhưng hãy lạc quan hơn, yêu như chưa từng được yêu, hạnh phúc rồi sẽ tới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nhớ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, nếu không bạn sẽ vô tình phạm lỗi với người lớn đấy. Nhất là những câu bông đùa, chỉ nên nói với người ngang hàng thôi bạn nhé.

Con giáp này trở nên sáng tạo hơn. Trước khi chỉ ra bất cứ vấn đề nào ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những giải pháp tiềm năng. Bạn có thể trở thành một nhân vật quan trọng nếu như bạn tránh được việc chỉ trích, soi mói, đánh giá đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có góc nhìn mới về một người khác, từ đó bạn trở thành một người thấu hiểu hơn, biết cách giữ mối quan hệ hài hòa hơn, hạn chế được việc đánh giá vấn đề quá chủ quan.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Người làm hành chính cũng có thêm thu nhập từ việc làm thêm, nghề tay trái bên ngoài. Thế nhưng con giáp này làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là sau thời gian dịch bệnh nên sức mua tăng lên đáng kể. Bản mệnh cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Người tuổi Mão đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Bản mệnh và người ấy hoàn toàn có thể hạnh phúc nhiều hơn nhưng đừng làm khó nhau bằng những chuyện vụn vặt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên nhẫn nhịn và tỉnh táo trong mọi quyết định trong ngày mới này. Có thể bản mệnh tức giận nhưng đừng cãi cọ với người khác vì rất dễ khiến mình chịu thiệt thồi, bị mất việc hoặc bị cấp trên phê bình. Dù năng lực có nhưng thái độ của con giáp này không tốt cũng bị để ý nhiều.

Cục diện tương phá cho thấy có tiểu nhân gây khó dễ cho vận trình tình cảm hay mối quan hệ gia đình của người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể phải rơi nước mắt vì hiểu lầm không đáng có. Giữ hai người thì quan trọng là cần có sự tin tưởng nhất định. Hãy dành thêm thời gian bên cạnh và chia sẻ với đối phương nhé.

Tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm. Tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì ngũ hành Thổ vượng gây ra. Bản mệnh có thể giải tỏa tâm trạng bằng bộ môn thiền, việc này không chỉ giúp cân bằng lại tâm trạng, cảm xúc mà còn tăng tính sáng tạo nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Việc làm ăn của con giáp tuổi Tỵ thêm phần hanh thông, nguồn thu lúc này đã đổ về nhiều hơn, thậm chí có người làm công ăn lương may mắn được nhận thưởng trong thời gian này. Nếu muốn xem xét đối tác làm ăn thì lúc này cũng được xem là thời điểm phù hợp.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể những trận cãi vã đã đẩy hai người ra xa, tình cảm rạt nứt và có thể lạnh nhạt, thậm chí hai người đang tạo điều kiện cho người thứ 3 xuất hiện. Bạn có biết mình là con giáp lo lắng thái quá cuốn người khác theo những lo sợ của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Cuối cùng cũng đến ngày bản mệnh có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Tuy nhiên trong ngày họa phá tài cũng đang đe dọa đường tài lộc của con giáp này. Người tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Ngoài ra bản mệnh cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân nữa. Có những việc chưa chắc người ngoài đã hiểu bằng chính mình nên bạn hãy tôn trọng suy nghĩ của bản thân hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 12h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể đắm mình vào những tưởng tượng thú vị nhất trong đời sống. Nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra như thế nào thì hãy cứ thử bắt đầu bằng việc mơ ước, tham vọng xem sao. Khi đã có mục tiêu của mình thì chắc chắn bạn sẽ biết làm thế nào để thực hiện được nó.

Bạn đừng giấu đi những điểm yếu của bạn, hãy tự hào vì những khiếm khuyết ấy và cho cả thế giới thấy rằng bạn đang nỗ lực để chuyển mình theo hướng tốt đẹp hơn. Nhờ thế, bạn mới có thể có được cái nhìn tích cực trong đời sống.

Sức khỏe của bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vài ngày là sẽ khỏe lại ngay thôi. Thời tiết thay đổi thất thường bạn cũng nên chủ động lo lắng cho bản thân hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình tuổi Thân với sự giúp sức của cát tinh mang đến cho con giáp này sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Tuy nhiên không phải mọi người đều đối xử tốt với bản mệnh thật lòng đâu, do đó hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Vận trình tình cảm trong ngày tốt đẹp. Đối với con giáp này hôm nay có lẽ sẽ là ngày khá đặc biệt khi người độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Cứ ngỡ phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chẳng ngờ người ấy ở ngay trước mắt bản mệnh.

Con giáp này trước giờ chẳng mấy tin vào tình yêu sét đánh, nhất là giữa hai người vốn đã thân quen nhau từ trước, nhưng người tuổi Thân có thể cảm nhận được tình yêu là thứ không thể đoán trước được. Trong khi đó các cặp đôi có lẽ sẽ sớm đi đến quyết định vể chung một mái nhà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khá quan trọng trong ngày mới này. Bằng kiến thức của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt mà không phạm phải sai lầm nào dù là nhỏ.

Con giáp này biết bản thân còn thiếu hụt điều gì và ưu điểm ở đâu nên luôn có định hướng sẵn cho công việc. Nhìn bề ngoài tưởng chừng yếu đuối mà hôm nay người tuổi Dậu trở nên vô cùng quyết đoán, không để người khác can thiệp vào quyết định của mình.

Điềm báo sẽ có những tác động không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra con giáp này nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến thân thể sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Con giáp này đang có những sự thay đổi tích cực, nếu duy trì và phát huy tốt thì sẽ đạt được nhiều kỳ vọng lớn lao hơn. Con đường đi đến thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Bản mệnh phải đặc biệt chú ý cách đối nhân xử thế của mình. Có thể bản mệnh sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của con giáp này cả.

Có những lúc con giáp này chỉ muốn buông tay vì quá mỏi mệt và chán nản, bởi chẳng ai hiểu được nỗi lòng của mình nhưng tình yêu không cho phép bản mệnh từ bỏ dễ dàng như vậy. Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình chẳng được đối phương nhận ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 30/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy những người xung quanh mình hành xử một cách lạ lùng, khó hiểu trong ngày. Tuy nhiên thực tế thì trong mắt đối phương, bạn cũng như vậy đấy. Thế nên hãy học cách suy nghĩ tích cực về người khác nhé, nếu bạn cũng muốn họ đối xử với bạn như vậy.

Sức khỏe hiện tại của bản mệnh không tốt, có thể vì muốn giảm cân nên bạn đã cắt giảm bữa ăn của mình. Thực tế việc này không hiệu quả mà còn làm bạn yếu hơn nữa đấy. Hãy ăn uống khoa học và đúng cách sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh, săn chắc hơn trước rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 30/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top