Aa

Tử vi ngày 30/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 29/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 30/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp chút rắc rối trong công việc; Chuyện tình của tuổi Thìn nảy sinh mâu thuẫn..

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm khá hài hòa. Bản mệnh biết dành thời gian cho những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy. Con giáp này chợt nhận ra dường như gần đây mình quá vô tâm với các thành viên trong nhà. 

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể nhé, cơ hội để bản mệnh tìm thấy một nửa của mình. Nếu có ai đó cho rằng người tuổi Tý quá chủ động tìm kiếm tình yêu thì cũng đừng ngại ngùng bởi chẳng ai sống thay mình được cả. Hãy làm những gì mà trái tim mình mách bảo nhé. 

Sự nghiệp và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình và tất cả chúng ta ai cũng nên cân bằng những phương diện đó. Chỉ cần một bên bị lệch thì cuộc sống của con giáp này sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều. Đường tài lộc có điềm báo thất thoát bản mệnh cần phải hết sực thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp chút rắc rối trong công việc, có lẽ là do bạn chỉ làm theo ý thích của mình mà không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh, thiếu sự phối hợp khiến tiến độ bị trì trệ khá nhiều và hiệu quả đạt được cũng không như mong đợi. 

Chòm sao này cảm thấy dường như mọi người không hiểu mình. Đây cũng không phải là lần đầu tiên, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn tự mình làm cho bị cô lập và dần tách biệt ra khỏi tập thể. Hãy lắng nghe những lời góp ý của người khác nhiều hơn nhé. 

Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, khi mà những mơ mộng của tuổi Sửu vỡ tan. Đối phương hóa ra chẳng được hoàn hảo như bạn nghĩ, điều đó khiến bạn cảm thấy hụt hẫng đôi chút. Không ai là hoàn hảo cả, cũng đều có những khuyết điểm nhất định, chỉ là bạn đang quá hi vọng về người ấy mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay báo hiệu sẽ có nhiều chuyện đau đầu xảy đến với người tuổi Dần trong công việc. Sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nơi công sở khiến bạn vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt dù bản thân chỉ muốn yên ổn làm tốt việc của mình.

Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào hay cứ mặc kệ mọi thứ và tập trung vào con đường mình đã chọn. Khi bạn làm tốt, sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ bạn nữa.

Ngũ hành tương sinh mang lại mối quan hệ hài hòa cho bạn với người thân trong gia đình, nhất là chuyện tình cảm của bạn lúc này cũng đã có những diễn biến tích cực hơn trước đây rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch. 

Thế nhưng vẫn phải gạt tình cảm sang một bên để kế hoạch được hoàn thành tốt nhất. Bản mệnh hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn ảnh hưởng tới nữa. Đừng quên sau khi mọi thứ ổn thỏa hãy thẳng thắn trò chuyện với cộng sự của mình nhé. 

Vận trình tình duyên không mấy tốt đẹp khiến con giáp này có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng cuộc đời này vốn không tồn tại sự hoàn hảo như người tuổi Mão mong muốn. Vì vậy, con đường đi tới hạnh phúc của tưởng như vẫn kéo dài vô tận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Bạn cố chấp và bảo thủ luôn muốn người ấy làm theo ý mình mà không nghĩ đến cảm nhận của nửa kia. Thậm chí có phần ép buộc, điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt thôi. 

Chòm sao này cần phải học cách kiểm soát bản thân. Bạn luôn mong muốn sự ổn định trong công việc. Họ không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tính cách bướng bỉnh của bạn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc khá nhiều đấy. 

Tâm trạng không tốt, có lẽ áp lực gặp phải đã khiến cho bạn đối mặt với khủng hoảng tinh thần vì suy nghĩ quá nhiều. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, thư giãn, nghỉ ngơi để cho đầu óc thoải má, tránh xa khỏi những cảm xúc tiêu cực bởi không phải lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng trục trặc, bị người khác sinh sự vô cớ khiến kết quả không như ý. Dù bạn bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám, thành công cốc hết.

Tính cách của bạn thêm phần độc đoán, theo đó quan hệ trong gia đình của con giáp này cũng không được êm đẹp như mong muốn. Hai bạn tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Bù lại, Thiên Tài báo hiệu nguồn thu phụ của tuổi Tỵ đang có dấu hiệu tăng lên. Đây quả là niềm an ủi đáng kể cho bạn trong thời điểm khó khăn này. Dường như khoản đầu tư trước đó của bạn nay đã thu lại lợi nhuận xứng đáng, những người làm ăn buôn bán thì may mắn phát tài, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thêm lĩnh vực làm ăn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công trong sự nghiệp của mình. Có thể bản mệnh sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực. 

Con giáp này gặp ngày tương xung nên tình cảm gia đình không được vui vẻ cho lắm. Các thành viên trong gia đình vốn đang rất gắn kết bền chặt nhưng chẳng hiểu sao bỗng trở nên nghi ngờ lẫn nhau, không còn cảm giác tin tưởng nữa, đôi bên không biết làm cách nào để gần gũi với nhau hơn. 

Tình yêu đôi lứa cũng không suôn sẻ, người tuổi Ngọ và nửa kia mới chỉ vừa chớm nở tình cảm đã gặp phải những sóng gió, trở ngại khiến nó khó lòng chống chọi nổi. Điều quan trọng là bản mệnh cũng chưa thực sự quan tâm, thái độ còn khá thờ ơ, lạnh nhạt để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi thể hiện mình là người có nhiều ý tưởng nhưng cũng nhiều sự lo lắng đan xen. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn điều gì tốt nhất để đem lại những kết quả khả thi. Hãy quyết đoán lên, sai thì sửa, cuộc đời có gì toàn mĩ đâu. 

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này có thể trở nên dễ tin người và không thực tế, điều có thể khiến bạn bị lợi dụng lòng tốt, thậm chí phải trả giá bằng tiền bạc. Vì vậy, hãy hết sức cảnh giác với những đối tượng lạ để tránh việc phải chuốc lấy rắc rối cho bản thân. 

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi và người ấy đang có những giây phút mặn nồng bên nhau, tình cảm ngày càng tiến triển theo chiều hướng tốt. Hi vọng bạn và người yas sẽ tính đến chuyện tương lai và cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nên cẩn trọng với túi tiền của mình. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo cháy túi lúc nào chẳng hay nhé, nhất là khi họa phá tài đang đến rất gần bản mệnh. Có mua sắm gì thì cũng phải nhớ rằng mình kiếm tiền cực khổ thế nào nhé.

Chẳng những vậy, va chạm công sở cũng khó tránh được trong hôm nay, mâu thuẫn xuất phát từ những chuyện vặt vãnh. Vì thế, bạn phải giữ bình tĩnh mới giải quyết được những phiền nhiễu này và tìm ra con đường nhẹ nhàng cho bản thân.

Ngày Mộc khí vượng không tốt cho sức khỏe của con giáp này. Thời tiết thay đổi thất thường khiến bạn thường thấy mệt mỏi và khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng. Bạn cần rèn luyện thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân che chở nên đường tài lộc vô cùng vượng phát. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát tinh trợ giúp. Tuy nhiên, con giáp này quá tin tưởng vào những lời mật ngọt của người bản thân cảm thấy không tốt. 

Người tuổi Dậu không biết rằng, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay bạn lại đưa ra những quyết định quá nhanh đấy. Bản mệnh chớ nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức mà đắc tội với người khác. Không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương vô điều kiện đâu. 

Vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dậu nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chu đáo, nghiêm túc và cẩn trọng trong ngày hôm nay. Dù làm bất cứ việc gì, bạn đều tính toán và ghi chép tỉ mỉ, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc. Với những phẩm chất cá nhân tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng. 

Cuộc đời ngắn lắm, làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng đôi khi, bạn cũng nên tranh thủ thời gian tận hưởng cuộc sống, đừng để tuổi trẻ trôi qua lãng phí, đến lúc ngoảnh lại thì mình đã quá già, rồi lại than phiền giá như. Đừng sống khép kín, hay thích gặm nhấm nỗi buồn một mình nhé! 

Tình hình tài chính trong ngày đang duy trì ở mức ổn định, cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Bạn hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon sau một ngày làm việc vất vả là một gợi ý không tồi chút nào đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 30/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày chủ nhật vô cùng hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió không có bất cứ chướng ngại nào. Nhờ sự hòa đồng và tốt tính của mình, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cứ băng băng tiến lên hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Sự quyết đoán của tuổi Hợi sẽ khiến bạn có thêm động lực để cố gắng không ngừng trong công việc. Bản mệnh trở nên dứt khoát hơn, biết những điều mình muốn là gì và tiến lên phía trước không sợ hãi.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, nhất là cần chú ý các bệnh về xương khớp, chớ nên vận động quá sức. Sức khỏe là thứ không thể chủ quan, bạn cần giữ gìn món tài sản vô giá này của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 30/8/2020. /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top