Reatimes.vn

Tử vi ngày 31/7/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 31/7/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 31/7/2020 của 12 con giáp: Tài lộc của người tuổi Mão vô cùng thuận lợi; Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp...
05:30, 30/07/2020

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ trong hôm nay nên nhìn chung công việc vẫn đang diễn ra hết sức suôn sẻ theo đúng như kế hoạch của bạn. Bạn cũng không ngần ngại học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc cũng không thể làm khó được những chú Chuột khi mà con giáp này có năng lực, lại có tinh thần làm việc hăng say, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ sự vui vẻ và lạc quan đã giúp truyền năng lượng, động lực cho mọi người. Tinh thần làm việc nhóm cũng được đẩy lên cao, chính vì thế mà công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn cảm thấy tự hào về khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của mình. Chuyện tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. 

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay quá ổn, không phải lo lắng gì cả. Buổi tối chòm sao này có thể tranh thủ xem phim hay uống cà phê do chính tay mình pha tại nhà để tạo nguồn cảm hứng mới, bởi cứ đến mãi ra ngoài thì tình yêu của bạn cũng chẳng thể thăng hoa nổi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này khiến mọi người rất tin tưởng bản mệnh. 

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi còn khiến cho con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Tuổi Dần đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa vào những ngày sau, chứ không nên chỉ hứng thú nhất thời. 

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc, những người đã yên bề gia thất luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Bản mệnh tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Con giáp này quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng xong.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão vô cùng thuận lợi. Con giáp này may mắn được Thần Tài dõi theo mỗi bước đi, ban phát tiền bạc dư dả, đủ ăn đủ tiêu chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Ai cũng biết việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, đôi lúc gây ra những áp lực vô hình đè nặng cuộc sống nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa với bạn nữa. Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Tuy nhiên, con giáp này cần từ bỏ những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ của mình thì mới tiến bộ nhanh hơn. Không thể phủ nhận năng lực làm việc chắc chắn và vững vàng của bạn, nhưng nếu cứ không chịu tiếp thu cái mới, khăng khăng làm theo ý mình thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình ngày mới cũng đang tiến triển rất tốt, bởi bạn không có qua nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi. 

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến chuyển. Yêu nhau cũng đã lâu nên mọi thứ vẫn bình lặng như thế, hôm nay bạn muốn được làm mới mẻ chúng hơn. Bởi sự nhàm chán kéo dài quá lâu sẽ khiến tình cảm của bạn và người có thể phai nhạt dần. 

Con giáp này đang gặp phải một số vấn đề về liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người thân hay bạn bè nhiều hơn. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn không phải mất đi những khoản không đáng có, cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trên con đường công danh sự nghiệp gặp được nhiều may mắn. Con giáp này có thể được chạm tới những cơ hội thăng tiến nhiều người mơ ước. Hãy tự tin thể hiện hết bản lĩnh của mình cho mọi người biết bạn xứng đáng. 

Bản mệnh đang đứng chuẩn bị thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều như ý muốn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là người tuổi Sửu cần phải ôn luyện thật cẩn thận trước khi đi thi, chứ không phải là dựa vào may rủi của mình. 

Những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của con giáp này. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được đối tượng ưng ý vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng ngần ngại mở rộng mối quan hệ của mình để tìm thêm cơ hội cho bản thân. Khi đó bạn mới có thể tìm được những mối làm ăn, khách hàng tiềm năng, gia tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp nếu không dễ có xung đột. Luôn giữ thái độ lịch sự, hài hòa sẽ giúp bạn nhận được những cái nhìn thiện cảm hơn là một thái độ hống hách, coi mình là trung tâm vũ trụ.

Con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi khá nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ chú tâm vào phần việc của mình. 

Chòm sao này cảm thấy không vui trong tình yêu. Có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn đã quá lâu không được hâm nóng bằng ngọn lửa yêu thương

Tình hình tài chính của bạn thì lại khá khả quan trong ngày hôm nay do bạn vừa nhận được một khoản tiền trợ cấp do bố mẹ gửi. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, đừng nghĩ rằng mình đang có tiền mà vung tay mua sắm, vui chơi không suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày mới này sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như con giáp này không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai.  Hãy giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi việc trôi qua dễ dàng hơn. 

Khi tham gia giao thông, bạn cần phải sự chú ý, không nên nghĩ đông nghĩ tây gây mất tập trung, tạo ra nguy hiểm cho chính bản thân mình. Con giáp này cũng cần chú ý tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ dù có vội vã thế nào đi nữa. 

Những người làm nghề tự do sẽ được nhận tin vui tài lộc. Có thể con giáp này đã cố gắng suốt thời gian qua và đây chính là lúc công sức của bản mệnh cũng được đền đáp. Hãy sử dụng tiền bạc vào những mục đích chính đáng và đừng quên thưởng cho bản thân mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón một ngày thứ sáu hanh thông khi được bạn bè giúp đỡ, tìm được đồng sự đáng tin cậy, đối tác làm ăn uy tín, việc làm ăn buôn bán không có quá nhiều trở ngại, tiền bạc về tay cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Kiếp Tài báo hiệu có hiểm họa phá tài rình rập bên cạnh bạn, bất cứ lúc nào cũng có thể khiến công sức cày cuốc của bạn đổ sông đổ biển tức khắc nếu không đủ tỉnh táo. Bạn cần thận trọng trong bất cứ giao dịch tài chính nào, đặc biệt là trước khi đặt bút ký văn kiện cần đọc cẩn thận các điều khoản.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của con giáp này cũng trải qua nhiều trắc trở. Những bạn tưởng chừng đã tìm thấy được hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy, đó hóa ra chỉ là những cảm xúc ngộ nhận nhất thời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không có gì khiến bạn lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc trước thời hạn. Không những thế, cung hoàng đạo này có những ý tưởng tốt mà được đồng nghiệp hưởng ứng, sếp đánh giá cao đấy. 

Chuyện tình cảm đang chiếm trọn tâm trí của bạn. Bạn luôn cố gắng để có thể thay đổi và hòa hợp được với người ấy. Cho dù bạn có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách cũng không thể làm lung lay tình yêu chân thành mà bạn dành cho nửa kia của mình. 

Về phương diện sức khỏe, đừng cố luyện tập đến kiệt sức chỉ vì vội vàng đạt được mục tiêu về số cân của mình. Nếu bạn muốn giảm cân hãy lên hoạch hợp lí cho chúng. Cơ thể và tâm trí của bạn đang cần được thư giãn nhiều hơn vì vậy cần sự cân bằng trong chế độ ăn uống và luyện tập.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 31/7/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc, đặc biệt là những mâu thuẫn với cấp trên khiến con giáp này không biết xử lý ra sao. Thậm chí bản mệnh còn tuyệt vọng đến mức nghĩ đến việc bỏ cuộc. 

Thực ra con giáp này hoàn toàn có thể dừng lại nghỉ ngơi một chốc để lấy lại quyết tâm, sau đó lại tiếp tục đối diện với những thử thách mà cuộc sống đặt ra. Đừng bỏ cuộc dễ dàng như vậy nếu người tuổi Hợi không muốn bao nhiêu cố gắng trước nay của mình tan biến. 

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Nếu không tình cảm giữa mọi người ngày càng trở nên xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 31/7/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP