Aa

Tử vi ngày 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 02/10/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 3/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Ngư được hoàn thành một cách xuất sắc; Kim Ngưu sẽ có những mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có rất nhiều cảm xúc, bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường, điều đó có thể nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình. Những phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át nên không nhìn thấy sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình.

Đối với chuyện công việc diễn ra khá trôi chảy, cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, với nguồn năng lượng dồi dào bạn khiến cho kết quả trở nên hoàn hảo hơn. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì chắn chắn bằng mọi cách bạn sẽ hiện thực hóa chúng.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính trong hôm nay. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, song đấy cũng chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng bòn rút tiền bạc của bạn đấy

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 3/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khi làm việc chung với nhau. Bạn dần đánh mất kiểm soát và hành động nóng vội khi thời gian cho phép sắp kết thúc, nhưng cộng sự lại không muốn thấy kết quả gặp phải bất cứ vấn đề gì bởi những quyết định hấp tấp của bạn cho nên đã ra sức ngăn cản.

Chòm sao này cảm thấy bị xúc phạm vì đặt cái tôi cá nhân quá cao, bạn muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhưng lại không đồng ý với cách thức giải quyết của mọi người. Có lẽ bạn cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác nhiều hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc. Hãy đặt lợi ích chung là trên hết.

Đã đến lúc bạn nên cân nhắc một chút về vấn đề tình cảm của bạn trong thời điểm này. Kim Ngưu cô đơn đã lâu đã đến lúc cần một bờ vai vững chắc để dựa vào rồi đó. Có rất nhiều người xung quanh rất thích bạn và ngỏ lời với bạn, hãy thử suy nghĩ về những điều đó nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 3/10/2019 là 14.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ năm, Song Tử không giữ được bí mật thì bạn có thể gặp phải những rắc rối trong công việc. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không muốn vướng phải những chuyện thị phi nơi công sở. 

Chuyện tình cảm đôi lứa không mấy hòa thuận, đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Cung hoàng đạo này để cảm xúc chi phối quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Những lời nói lúc nóng giận của bạn khiến đối phương không khỏi đau lòng và tổn thương. Hãy kiểm soát mọi thứ tốt hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 3/10/2019 là 19.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể tỏa sáng trong công việc nhờ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đang bùng cháy mà bạn luôn theo đuổi. Bạn biết điều mình muốn là gì cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó, đây cũng chính là điều sẽ giúp bạn có được nhiều thứ trong tương lai. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi vì vậy hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ cho lắm, khi giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại cần phải vượt qua, gia đình hai bên đang có thành kiến với mối quan hệ của bạn và có ý định ngăn cản hai người đến với nhau. Chòm sao này nên xem xét lại tình cảm của mình để tìm cách thuyết phục mọi người

Cự Giải cần để tâm đến sức khỏe của mình nữa nhé. Bạn đừng nên để tâm trạng căng thẳng quá độ, để cho những áp lực trong công việc khiến cho mình không thể ăn ngon ngủ yên, chẳng mấy mà cơ thể suy nhược đâu đấy. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 3/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không được đánh giá cao bởi tầm nhìn còn khá hạn hẹp của mình, đồng nghĩa bạn đã đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Bên cạnh đó bạn cũng vì thiếu suy nghĩ thấu đáo mà nói ra những điều không nên nói, đánh mất lòng tin từ những người đã từng tin tưởng bạn. Chỉ vì chút bốc đồng mà lỡ lời, mọi người bắt đầu thay đổi cái nhìn về bạn khiến bao công sức phấn đấu bấy lâu nay uổng phí. Đây cũng chính là bài học đắt giá cho bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng có thể gặp phải khúc mắc khi bạn không thấu hiểu và cảm thông cho người ấy. Bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những cố gắng mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người. Người độc thân cảm thấy chán nản khi không thể tìm thấy người phù hợp với mình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm,, ngày 3/10/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ năm, Xử Nữ sẽ có một ngày khá hạnh phúc, yên bình bên người mình yêu. Song bạn vẫn cảm thấy có chút lo lắng, bồn chồn vì có điều gì đó thôi thúc bạn hành động, nhưng tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng được bằng việc thể hiện tình yêu với người ấy mà thôi.

Cung hoàng đạo này nhận ra rằng không có nhiều thời gian để lãng phí nên bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho người mình yêu thương, có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp vì cảm xúc của bạn trong hôm nay đó. Thực ra trong lòng bạn luôn mong muốn đón nhận tình cảm từ người ấy nhiều hơn, có được sự an toàn.

Trong công việc Xử Nữ không có đủ tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, bạn không nắm rõ được yêu cầu của công việc nên đi sai đường, bản thân cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để thực hiện được những mục tiêu của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 3/10/2019 là 29.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày thứ 5 này vô cùng tươi sáng. Dường như đối phương đang dành tình cảm cho bạn khá nhiều và đang cố gắng thể hiện sự quan tâm và sự chân thành để bạn có thể cảm nhận được. Đừng nên bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này, nếu thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới thì lí do gì mà bạn không thể thử chứ.

Trong công việc, bạn có thể chủ động tìm kiếm cho mình một vài dự án mới, nghĩ thêm những ý tưởng độc đáo mang lại hiệu quả cao hơn. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn có thể dành thời gian cho nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào của mình.

Nếu bạn theo nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ có nhiều cơ hội tốt. Dù chỉ là chút tia sáng nhỏ nhoi thôi bạn cũng không bao giờ để lỡ. Thế nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi để cơ thể luôn ở thể trạng tốt nhất bởi sức khỏe của bạn cũng không phải là tốt đâu. Hãy nhớ ngủ đủ giấc để tiếp tục công việc cho ngày mới nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 3/10/2019 là 18.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, công việc Bọ Cạp không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Có thể xảy ra một chút bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mỗi người đều có những suy nghĩ và quan điểm riêng của mình, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì tức giận nhé.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được sự hấp dẫn của bạn, cuối cùng cung hoàng đạo này cũng đã chiếm được trái tim của người mình yêu. Những người đã có đôi có cặp có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau mà không có bất cứ tranh cãi nào.

Bọ Cạp nên cận trọng và giữ chặt túi tiền của mình hơn, đừng hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Bên cạnh đó, cần lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình. Những cơn đau đầu hành hạ khiến cơ thể của bạn uể oải hơn. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 3/10/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành khá nhiều thời gian vào những bữa tiệc tùng, liên hoan. Bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên quá ồn ào. Hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn, bởi việc được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn, hay đồng nghiệp giúp ích cho bạn sau này, các mối quan hệ tốt đẹp cũng được xây  dựng.

Chuyện tình của cung hoàng đạo này và người ấy khá viên mãn, ngọt ngào. Đôi bên đều quan tâm, chăm sóc đối phương hàng ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất cũng giúp mối quan hệ của hai người trở nên bền chặt hơn. Cách thể hiện tình cảm lịch sự, tế nhị ở những nơi công cộng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý trong thời gian này. Sau những cuộc vui, ăn uống để lại những hậu quả không tốt cho cơ thể của bạn. Dạ dày và gan hoạt động không được tốt bởi vì những đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích như bia, rượu, nước uống có ga. Hãy lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lí nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 3/10/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có vận trình công việc không có gì thay đổi nhiều. Hoàn thành nhiệm vụ của mình với kết quả tốt nên bạn được nhận những lời khen của cấp trên và lời tán thưởng từ đồng nghiệp. Thời gian tới có thể sẽ có nhiều kế hoạch mới, có thể sẽ khiến bạn trở nên bận rộn hơn nhưng hãy cố gắng thích nghi dần nhé.

Bạn đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và bạn đang làm nó rất tốt, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính của mình nhé. Mặc dù vẫn còn những khoản nợ mà bạn vẫn chưa trả được, nhưng hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có thêm những bước tiến mới. Thời gian tìm hiểu của hai người cũng khá dài, bạn dần nhận ra được tình cảm dành đối phương. Đừng ngại ngùng gì nữa mà không bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn cải thiện tình trạng quan hệ của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 3/10/2019 là 24.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay rất vui vì những người bạn cũ bất ngờ liên lạc lại. Chắc chắn đây là một ngày mà bạn có thể ôn lại những kỉ niệm đẹp ngày xưa, mọi thứ ùa về khiến trái tim bạn bâng khuâng. Đừng quên hoàn thành công việc, trước khi bạn dành thời gian cho người bạn cũ của mình nhé.

Chòm sao này được khuyên nên tránh hết mức có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nơi công sở, lời nói của bạn có thể vô tình bị họ mang ra chế giễu và làm trò đùa cho những người xung quanh. Điều đó sẽ làm bạn phải khó chịu và có thể có phản ứng tiêu cực lắm đấy.

Bảo Bình còn độc thân hãy chấp nhận một bữa tối được mời từ người bạn khác giới nhé. Có vẻ người đó có tình cảm đặc biệt với bạn và rất quan tâm bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp hai bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, biết đâu lại trở thành một cặp.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 3/10/2019 là 18.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 3/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư được hoàn thành một cách xuất sắc. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều trong dự án lần này. Rất may, mọi cố gắng của bạn cũng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Vì thời gian này công việc bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian dành cho người ấy. Việc xong rồi bạn hãy dành cho đối phương cuộc hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình cảm hai người nhé.

Thời tiết sang thu mát mẻ hơn nên Song Ngư cảm thấy tâm trạng khá tốt. Bạn chú ý ra đường nhớ đeo khẩu trang và đội mũ nón cẩn thận tránh bụi bẩn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 3/10/2019 là 01.

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 3/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top