Aa

Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 30/12/2019 - 08:38

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 31 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Vận trình tài lộc của con giáp này đang dư dôi bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến bản mệnh tổn hao tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày cuối tháng này cũng không như ý do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Tý đã có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa. Bản mệnh và người ấy cần dành thời gian hâm nóng tình cảm nhiều hơn mới cải thiện được tình hình này.

Trong khi đó người tuổi Tý còn độc thân vẫn chưa tìm được người để mình sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đi theo người ấy. Mặc dù không mong ước cao sang hay đặt ra tiêu chuẩn gì nhiều nhưng dường như chẳng ai hiểu được nỗi lòng của người tuổi Tý mà còn phán xét về những thiếu sót của bản mệnh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu tỏa sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Về phương diện công việc trong ngày cuối tháng này người tuổi Sửu luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hết mình không để việc riêng ảnh hưởng tới lợi ích chung. Chính vì vậy dù gặp phải bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng nỗ lực để hạn chế tối đa những tác động xấu mà nó gây ra.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gây ra những biến động lớn trong vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết, cái tôi cá nhân của hai người lại đặt lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Dần có cát tinh che chở nên việc kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi, chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ. Người tuổi Dần cũng giảm bớt đi nỗi lo tiền bạc khi nguồn thu nhập ngày càng tăng tiến.

Bên cạnh đó nếu người tuổi Dần có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để con giáp này tiến hành các dự định ấp ủ của mình bởi khả năng thành công rất cao. Bản mệnh đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả.

Trong ngày cuối tháng năm 2019 này người tuổi Dần sẽ tụ tập bạn bè để ăn uống, chúc tụng với sự trợ lực của Thực Thần. Đừng vội vàng từ chối lời mời ăn uống hay nhận quà vì những niềm vui nho nhỏ này có sức lan tỏa rất lớn trong năm mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để người tuổi Dần được bộc lộ tâm tư trong lòng. Dù khó khăn nhưng những lời tâm sự đó sẽ giúp con giáp này được giải thoát khỏi dồn nén bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 báo hiệu, hôm nay người tuổi Mão sẽ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà. Nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể người tuổi Mão sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và thu hoạch được kết quả lớn tới không ngờ. Song bản mệnh cần quản lý chi tiêu chặt chẽ, cuối năm có rất nhiều thứ phải mua sắm đấy.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này lại không được suôn sẻ cho lắm vì có hung tinh cản trở. Nguyên nhân một phần cũng là do con giáp này chủ quan, lơ là và xão lãng trong công việc nên dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Người tuổi Mão nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để giảm bớt nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là giờ nào việc nấy, tập trung làm việc để nâng cao hiệu suất, có như vậy thì bản mệnh mới có thêm cơ hội để thăng tiến sau này. Bù lại sự cởi mở của người tuổi Mão khiến cho mối quan hệ giữa bạn với bạn bè và gia đình trở nên hòa hợp hơn. Hãy chủ động giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình của người tuổi Thìn trong ngày cuối năm có điềm báo cát lành ghé thăm. Theo skvty.com nhất là đường tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng suôn sẻ, không xảy ra biến cố gì lớn. Bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hơn nữa mối quan hệ của người tuổi Thìn cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người nên càng cảm thấy phấn chấn hơn.

Đối với những người còn độc thân thì rất có thể sẽ nhận được lời mời tụ tập, hẹn hò với bạn bè của mình. Người tuổi Thìn hãy tích cực tham gia nhé vì biết đâu đó lại là cơ hội để bản mệnh gặp được nửa kia của mình, tình yêu luôn đến từ những lúc mà con giáp này không thể ngờ tới.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì trong ngày hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng hơn nếu không muốn bao nhiêu của cải dày công tích lũy lại bị tiểu nhân bòn rút hết. Tuổi Thìn đừng nên tin người khác một cách thái quá, trong mọi quyết định tiền bạc đều cần phải tìm hiểu và suy nghĩ kĩ càng để tránh rủi ro cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, hôm nay công việc của người tuổi Tỵ đang dần ổn định hơn nên phương diện tài chính cũng từ đó mà phát triển, không ngừng tăng tiến. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng không còn tiêu xài hoang phí như trước, bản mệnh biết lập kế hoạch chi tiêu vô cùng hợp lý cho thời gian sắp tới.

Nhờ thế mà người tuổi Tỵ cũng cảm thấy thoải mái, dễ thở hơn, không còn phải chịu áp lực quá nhiều về những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có thể, bản mệnh nên dành một khoản tiền nào đó trong khả năng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, điều này sẽ giúp tăng thêm phúc đức cho mình đấy.

Tuy nhiên ngày Tỵ Dần tương hại báo hiệu vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ kém may mắn trong ngày cuối năm này. Gia đạo bất ổn, bản mệnh buồn lòng vì không tìm được chỗ dựa vững chắc. Tưởng gia đình sẽ là chỗ dựa tiếp thêm động lực để phấn đấu nhưng rồi có những chuyện xảy ra đã phá tan không khí an bình mà người tuổi Tỵ hằng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng. Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra nhưng đó cũng là cái cớ để bản mệnh và người ấy xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

May mắn của người tuổi Ngọ trong ngày cuối năm 2019 còn ở phương diện tài lộc nữa, vận trình tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Ngọ trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, lúc này bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Mùi có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Con giáp này xác định được mục tiêu của mình là gì và không ngần ngại khó khăn để giành được mục tiêu đó.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, dù có nhiều ngáng trở nhưng người tuổi Mùi vẫn không nản lòng, ngược lại nó càng tiếp thêm động lực để con giáp này chinh phục khó khăn, chiến thắng mọi hoàn cảnh bằng chính sức lực của mình.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày cuối năm 2019 diễn biến theo chiều hướng xấu. Bản mệnh tưởng rằng mình đã biết hết về người ấy nhưng nay bỗng nhận ra còn quá nhiều điều vẫn chưa hiểu rõ nên khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được thu hẹp lại. Đôi bên cần năng trò chuyện, tâm sự để tình yêu thêm gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân kém sắc do gặp cục diện tương xung. Rất có thể người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ do tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách hoặc có người thứ ba xuất hiện phá vỡ tình cảm hai người. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách giải quyết thì khó tránh khỏi kết quả tồi tệ nhất xảy ra.

Song nguyên nhân chính là do người tuổi Thân không dành nhiều thời gian quan tâm tới nửa kia, cuộc sống vốn bận rộn nên đôi khi bản mệnh trở nên vô tâm, không đủ tinh tế nhận ra từng niềm vui và nỗi buồn của người ấy khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Thời gian dần khiến tình yêu phai nhạt.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này cũng gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân ở bên tương trợ. Tuổi Thân được giao thêm những trọng trách mới, thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 báo hiệu, hôm nay người tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình. Với những cống hiến hết sức như vậy chắc chắn người tuổi Dậu sẽ đi xa hơn trong tương lai với tiền đồ sáng lạn và rộng mở. Bản mệnh chỉ cần kiên định và nỗ lực với những gì mình đã chọn mà thôi.

Song gặp ngày ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba 31/12/2019 này ít nhiều cũng có trắc trở. Đôi lứa dù yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại vô hình ngăn cản người tuổi Dậu và người ấy đi đến bến bờ hạnh phúc, vấp ngã nhiều nhưng bản mệnh cũng chẳng thể buông bỏ được tình yêu.

Những người tuổi Dậu độc thân cũng không có một ngày may mắn để tìm kiếm một nửa cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội bày tỏ tình cảm, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Người tuổi Dậu hãy kiên nhẫn để cho đôi bên tìm hiểu về nhau sâu sắc hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất nhờ ngày bán hợp nên có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra. Nếu người tuổi Tuất tận dụng tốt thì sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên trong công việc khó tránh khỏi những rắc rối bất ngờ mà người tuổi Tuất không thể lường trước được. Bản mệnh bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay dù không phải là người gây ra nhưng sự tác động của nó lại khiến người tuổi Tuất một phen lao đao.

Người tuổi Tuất không thể làm gì hơn ngoài việc dùng thực lực để chứng minh những lời đồn đoán kia là sai sự thực. Con giáp này đừng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, nó không giúp ích được gì mà còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn đấy. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trong mọi tình huống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 31/12/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 31/12/2019 cho thấy, trong ngày Dần Hợi tương phá, báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều bất ổn nên không còn tâm trí đâu để làm bất cứ việc gì nữa. Mối tình vừa chớm nở đã vội úa tàn mang theo những hy vọng tiêu tan. Bản mệnh đừng buồn lòng quá cũng đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều.

Tình yêu đến mang theo nhiều màu sắc cho cuộc sống của chúng ta nhưng đừng để khi tình yêu đi thì cuộc sống không còn màu sắc nữa, chính vì thế hãy mạnh mẽ và vững vàng lên nhé. Tuy nhiên mối quan hệ xã giao lại khá hài hòa. Nếu người tuổi Hợi biết cách lợi dụng sự quen biết mà mình đang có thì tài lộc càng về sau càng nhiều đấy.

Cũng may công việc của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này vẫn tiến triển đều đặn, ổn định. Tuy không có nhiều bước tiến đáng kể nhưng ít nhất thì bản mệnh vẫn giữ được sáng suốt để không mắc phải sai lầm, đưa ra những quyết định đúng đắn bằng chính sức mình. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi phía trước vô cùng rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top