Aa

Tử vi ngày 3/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 02/12/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 3/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Nhân Mã gặp quý nhân phù trợ; Sức khỏe của Thiên Bình có nhiều biến động...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương có vận trình công việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bản mệnh đã làm rất tốt vai trò của mình và có được sự ngưỡng mộ của những người đồng nghiệp trong cơ quan.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý muốn. Giữa các cặp đôi có nhiều khúc mắc vẫn chưa giải quyết được, khoảng cách ngày càng xa cách. Bạn và người ấy hãy dành cho nhau một buổi nói chuyện thẳng thắn để chấm dứt khoảng thời gian khủng hoảng này nhé

Vì công việc áp lực, chuyện tình cảm không như ý mà bạn dễ cáu giận, bị những cơn đau đầu hành hạ. Hãy suy nghĩ thoải mái một chút bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 3/12/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió. Bạn đã hoàn thành phần việc của mình một cách xuất sắc. Nhờ sợ giúp sức của những đồng nghiệp xung quanh nên bạn mới được những thành công như vậy, hãy cảm ơn một cách chân thành nhất nhé.

Vận trình tình cảm không được như ý, bạn không dám tiến tới với người mình có cảm tình. Nếu tình cảm bạn trao gửi không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được thì bạn cần quyết tâm hơn nữa mới giành được hạnh phúc cho mình.

Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 3/12/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình ngày mới của Song Tử khá tốt. Bạn được nhiều người yêu quý vì lối sống thân thiện, cuộc sống cũng vì thế mà trôi qua yên ả, không có nhiều vấn đề vướng mắc. Trên hết là chòm sao này biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Hai bạn đều có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình trước đối phương, đôi bên đều tôn trọng bản ngã của người đối diện mà không đánh giá phiến diện.

Thói quen thức khuya có hại cho sức khỏe, đặc biệt là gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim, rối loạn tâm thần, đái tháo đường… nên Song Tử hãy bỏ ngay thói quen này đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 3/12/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, công việc của Cự Giải đang tiến triển thuận lợi, chính sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ đã khiến cho bạn luôn muốn khám phá ra thật nhiều điều thú vị khá nữa.

Vận trình tình cảm có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh vì quá tập trung cho công việc mà vô tình tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào cuộc sống của mình. Bạn hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn và xác định rõ tình cảm của hai người nhé.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống vì thời gian này Cự Giải quá tập trung vào công việc mà lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy chỉnh đốn lại lịch sinh hoạt hàng ngày và cân đối lại chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 3/12/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của Sư Tử không thật sự tốt. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng cho một ngày  vui vẻ nhưng áp lực cộng thêm khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn cảm thấy thật sự mệt mỏi.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan cho lắm. Chòm sao này đang tự lừa dối bản thân để bảo vệ chính mình, nhưng đó là một lựa chọn sai lầm và đã đến lúc bạn phải trả giá vì điều đó. Đây cũng là một cái giá không hề rẻ nên sẽ là bài học khiến bạn ghi nhớ suốt đời.

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt, bạn mệt mỏi, chán nản và chẳng thiết tha ăn uống gì. Tất cả những gì bạn đang suy nghĩ cũng chỉ là tình yêu chứ cũng chẳng quan tâm gì đến sức khỏe của mình ra sao cả.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 3/12/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong muốn được thể hiện bản thân trước cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nhiều khi mọi thứ đều không giống bạn mong muốn. Bạn có tài mà không có môi trường để thể hiện năng lực của mình.

Chuyện tình cảm không thuận lợi. Dường như chòm sao này vẫn còn sự bốc đồng của tuổi trẻ, nông nổi và thiếu suy nghĩ khi nói chuyện hay hành xử với người khác khiến cơ hội tình duyên bị giảm đi trông thấy.

Những bạn nào đã có đôi có cặp rồi thì nên thận trọng với lời nói của mình vì có thể gây tổn thương cho người ấy. Có thể bạn không chủ ý đâu nhưng lời nói vô tình lại có tính sát thương cao, vì vậy đừng để sự cả giận mất khôn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 3/12/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: cam, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn có khá nhiều tham vọng, mong muốn thực hiện được nhiều điều trong tương lai nữa.

Tình cảm của bạn gặp một chút mâu thuẫn. Nếu cảm thấy mối quan hệ không như mong muốn thì cũng đừng nói lời làm tổn thương đối phương. Lúc nóng giận thì bạn nói vậy thôi nhưng biết đâu sau này lại thấy hối hận, lúc đó cũng không thể thay đổi được gì nữa.

Sức khỏe có nhiều biến động. Bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi và tư thế ngồi làm việc đúng cách để tránh các bệnh về đau vai gáy và xương khớp.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 3/12/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cảm thấy thiếu tự tin. Bạn luôn suy nghĩ rằng mình sẽ không làm được, không làm tốt như người khác. Nhưng, thật chất bạn có thể làm tốt hơn và năng lực của bạn vẫn còn đang tiềm ẩn.

Chuyện tình cảm cũng có những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng phần nhiều là buồn. Chòm sao này cảm thấy thiếu thốn tình cảm và muốn người ấy quan tâm tới mình nhiều hơn nhưng cuối cùng lại chẳng được như mong đợi.

Những người ngồi văn phòng nhiều thường gặp các vấn đề về đau nhức cổ, vai, gáy hay lưng, bạn có thể nghĩ tới các liệu pháp vật lý trị liệu, massage trị liệu hoặc bài tập đơn giản.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 3/12/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ ba, công việc Nhân Mã gặp quý nhân phù trợ. Mọi việc đều thuận lợi theo đúng kế hoạch từ trước. Bản mệnh cần cố gắng hơn nữa để ghi điểm với cấp trên nhé, đây chính là cơ hội để bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn đấy.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội cực tốt để bạn tìm một người tâm đầu ý hợp với mình đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Còn với những người đã có đôi có cặp thì sẽ tận hưởng một ngày bình yên, hạnh phúc. Tình yêu của hai bạn chẳng phải trải qua sóng gió nhưng vẫn nồng nàn da diết, bạn cũng không muốn phải dùng thử thách để chứng minh tình yêu của hai người với nhau.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 3/12/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết không có gì nổi bật. Công việc thực ra cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng, Ma Kết vẫn có những ưu điểm riêng nhưng vì chưa biết cách phát huy nên không tạo ra được đột phá. Bạn cần phải tự tin vào bản thân mình hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, rất có thể bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, nếu không tỉnh táo sẽ phá vỡ hạnh phúc đang có.

Thực ra không phải chòm sao này muốn điều đó mà là vì bạn chưa phân biệt được rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng. Bạn đang tự lừa dối bản thân, không nhìn vào hiện thực phũ phàng để rồi cuối cùng chính mình là người gánh chịu hậu quả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 3/12/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, vận trình của Bảo Bình không thật sư tốt. Bạn có điềm báo bị tiểu nhân quấy phá nên chưa được ghi nhận đúng với công sức của bản thân bỏ ra.

Về phương diện tình cảm, tình yêu không có nhiều tiến triển khi mà người độc thân chưa tìm được người nào phù hợp để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc. Một phần cũng là do bạn còn vướng mắc chuyện quá khứ mà bản thân chưa thể vượt qua được.

Vận trình tài vận đầu tuần cũng khá tốt. Bạn có được những dự án mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng, dư dả hơn trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 3/12/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 3/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày may mắn. Bạn được người khác chủ động liên hệ ký kết hợp đồng làm ăn, tăng doanh số một cách bất ngờ. Nhờ điều này mà cả ngày bạn đều cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Phương diện tình cảm cũng đang gặp chút khó khăn, dường như Song Ngư đang gánh trên vai quá nhiều áp lực nên cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên để chống đỡ như vậy, cuối cùng chẳng còn thiết tha gì với chuyện tình cảm.

Sức khỏe không có gì đáng ngại. Bản mệnh được bao bọc và chăm sóc từ những người thân yêu nên sức khỏe của bạn luôn được coi trọng hàng đầu.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 3/12/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 3/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top