Aa

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 30/03/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 31/3/2020: Tuổi Tuất dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội; Tuổi Ngọ gặp chuyện buồn về tình cảm đấy...

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì có dấu hiệu thất thoát. Con giáp này nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ càng bởi chỉ lơ là một chút là cũng có nguy cơ mất hết tiền bạc đang có trong tay. 

Bản mệnh đừng vội nghe lời đường mật của người khác mà tin tưởng mù quáng nhé. Chuyện tình cảm êm đẹp chính là niềm an ủi cho con giáp này trong ngày. Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn còn một người luôn quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Người tuổi Tý dù có sơ ý phạm phải sai lầm thì đối phương cũng không trách móc mà còn cho lời khuyên hữu ích. Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình. Bản mệnh không nên bận lòng về quá khứ và những nỗi đau mà mình đã từng trải qua trước đó, hãy nghĩ tới tương lai tương sáng hơn vì những điều ngọt ngào mà tình yêu mang tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 24, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ vướng phải những chuyện tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Những tranh chấp ấy có thể tác động trực tiếp tới quyền lợi của bạn, khiến bạn dễ trở nên nóng nảy, thậm chí hành động nông nổi.

Hãy giữ vững quan điểm của mình để không bị những lời điều tiếng lung lay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình, cùng giúp đỡ nhau trong công việc, không nên tự cô lập, không hòa nhập với đồng nghiệp. 

Tuy nhiên mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Bạn có thể khiến nửa kia tức giận vì một lầm lỡ nào đó. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần hãy mạnh dạn hơn và chủ động nhận trách nhiệm để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy năng lực của bản thân bạn tới đâu. 

Về tình cảm, bạn nên dành thời gian để ở bên và chăm sóc cho người ấy nhiều hơn, đừng vì bận rộn mà bỏ bê đối phương nhé. 

Trên phương diện sức khỏe, một số người có thể sẽ bị cảm mạo nhẹ do thay đổi thời tiết. Vì thế, bản mệnh cần quan tâm tới chế độ sinh hoạt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng con giáp này vì lo sợ sẽ làm sai quy định không không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có. 

Nguyên nhân chính dẫn đến nhiều thất bại của người tuổi Mão chính là sự thiếu linh hoạt. Chắc chắn là trong một tập thể nếu bản mệnh không tìm được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả thì khả năng cao sẽ bị thay thế bởi những người có năng lực hơn.

Về phương diện tình cảm tươi sáng hơn là nhờ ngũ hành tương sinh, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ. Mối quan hệ được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí là liều lĩnh. Dù có tính tình thẳng thắn nhưng bạn lại không suy nghĩ kĩ càng, dễ tin theo những lời xúi bẩy của người ngoài.

Những phi vụ tranh quyền đoạt lợi có thể khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối. Đừng để quyền thế hay đồng tiền làm mờ mắt, bởi dù sao thì cuộc sống của bạn vẫn còn nhiều điều quan trọng hơn thế, hãy biết trân trọng những gì trước mắt.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương .

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ sẽ tràn đầy năng lượng tích cực và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà khả năng thăng quan tiến chức của bạn cũng sẽ được rộng mở hơn. 

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy, có vẻ gần đây hai người hơi xa cách rồi đấy.

Tình hình tài chính khá ổn. Con giáp này có thể nới lỏng chi tiêu một chút, hâm nóng tình cảm đôi lứa bằng những món quà nho nhỏ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp chuyện buồn về tình cảm. Dường như con giáp này và nửa kia không thấu hiểu lẫn nhau lại hay chỉ trích, trách móc nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nên ngày càng khiến mâu thuẫn bị đẩy lên tới cao trào. 

Nếu hai người còn yêu thương nhau thì đó không phải là cách tốt để tạo nên một tình yêu đẹp được. Tuổi Ngọ và người ấy đều giữ cái tôi cá nhân lớn, không chịu nhường nhịn bản thân một chút vì người mình yêu thì chẳng mấy chốc mối quan hệ của hai người dần phai nhạt và rạn nứt. 

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang theo chiều hướng khởi sắc, bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức. Nếu con giáp này phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn, mở rộng tương lai cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm trên cương vị lãnh đạo dễ dàng thể hiện được quyền uy của mình, khiến cấp dưới phải cúi đầu nghe lệnh. Sự thông minh, giỏi ứng biến có thể giúp bạn hoạch định kế hoạch rất rõ ràng.

Song con giáp này cần phải quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác hơn, không nên chỉ khăng khăng làm theo ý mình. Đôi khi những quyết định của bạn quá dứt khoát, khiến người khác khó xử hoặc bị tổn thương.

Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên biết cân bằng quỹ thời gian biểu của mình, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc kẻo xôi hỏng bỏng không đấy. 

Về tình cảm, những người độc thân hãy tìm kiếm cơ hội tham gia vào những hoạt động tạo cảm hứng sống tích cực cho bản thân hơn là cứ mãi bị lụy về một mối tình đã qua.

Sức khỏe của tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên cảm thấy tốt hơn thường ngày. Tâm trạng của bạn theo đó cũng luôn vui vẻ, yêu đời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy được nâng đỡ đôi phần. Con giáp này độc thân may mắn có người giới thiệu cho đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa. 

Có điều bản mệnh không nên mải mê vào chuyện tình cảm quá nhiều mà xao nhãng trong công việc đấy nhé. Bình thường những chuyện đơn giản không làm khó được tuổi Dậu mà nay lại mất thời gian suy nghĩ và mắc phải sai lầm không đáng có. 

Con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ làm việc của mình, không phải lúc nào tuổi Dậu cũng phải tập trung cao độ cho công việc nhưng cũng nên phân biệt được đâu là lúc làm việc và đâu là lúc dành cho các mối bận tâm riêng tư khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Bạn không nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì bị người khác đối xử lạnh nhạt. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Các mối làm ăn của bản mệnh đang có dấu hiệu phát triển khá tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ vậy mà nhận được nhiều mối công việc làm thêm. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên thận trọng để không mắc phải những hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn nên đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề và tránh vòng vo khi nói chuyện. 

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về hô hấp và tránh đi xa trong ngày. Nếu không thật sự cần thiết bạn nên ở nhà, đây cũng là cơ hội để gia đình dành thời gian bên nhau nhiều hơn đấy nhé.

Tình hình tài chính không được chủ quan, bản mệnh cần cân đối chi tiêu một cách hợp lý phòng trường hợp cần tiền gấp lại không có để trang trải.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ ba, ngày 31/3/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top