Aa

Tử vi ngày 31/7/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 29/07/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 31/7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, vận trình của Nhân Mã có thể giảm bớt được áp lực trong công việc. Ngược lại, Thiên Bình có thể sẽ phải gánh chịu khá nhiều chuyện thị phi đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 31/7/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Ngày 30/7/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương hôm nay có được tâm trạng tốt cho nên bạn có thể khởi đầu công việc hiệu quả hơn. Đồng thời bạn cũng bắt đầu chủ động hơn với vận trình của mình.

Cho nên dù công việc không có được tiến độ nhanh nhất nhưng nó cũng giúp mang lại cảm giác hài lòng, giảm lo âu cho bạn. Có thể bạn cảm thấy có một chút khó khăn về tài chính khi có việc phát sinh và chi tiêu nhiều trong thời gian trước nhưng đừng quá lo lắng nó sẽ sớm ổn định lại thôi nhé.

Về tình cảm Bạch Dương cũng đang tự ý thức mình là dành sự quan tâm nhiều hơn cho người thân yêu của mình và chính nó giúp cho bạn có được mối quan hệ ôn hòa và thoải mái, làm chỗ để bạn thấy an vui khi trở về nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 31/7/2018 là 67

Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 31/7/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của cung Kim Ngưu khi nói về ngày mới có lẽ bạn không có nhiều sự mệt mỏi. Thay vào đó là cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác cũng thoải mái nên liên hệ công việc của bạn cũng khá dễ dàng và cảm thấy có được hiệu quả tốt.

Nếu như bạn đang chờ đợi một kết quả tài chính tốt thì có lẽ bạn sẽ chờ đợi đánh giá hiệu quả công việc trước nhé. Sẽ không có nhiều những thay đổi khiến cho bạn lo lắng mà có thể là một tin vui sắp đến trong tháng tới đấy.

Tình cảm của Kim Ngưu về cơ bản khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Với các thành viên trong gia đình bạn cũng nên có một sự quan tâm, một gợi ý cho kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 31/7/2018 là 57

Màu sắc may mắn: Đen, Trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhật vận của Song Tử đang có những thách thức và bạn sẽ cần chín chắn hơn trong cách suy nghĩ và tư duy nếu muốn mình có lựa chọn chính xác. Bạn có thể cảm thấy khá hài lòng với công việc hiện tại nhưng cũng cần chuẩn bị cho mình các kế hoạch xây dựng tài chính ổn định hơn nhé.

Đối với tình cảm Song Tử đang được sự chăm sóc của người thân cho nên cả sức khỏe và tinh thần khá tốt.

Bạn có thể trả ơn mọi người bằng những trò cười để tạo nên không khí vui vẻ nhé. Nếu là một Song Tử còn độc thân thì thời điểm này chính là lúc thích hợp cho bạn chủ động tìm kiếm và tấn công mục tiêu của mình đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 31/7/2018 là 44

Màu sắc may mắn: Lục, Nâu vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải theo bói tử vi ngày mai 30/7/2018 thì công việc của bạn cũng khá ổn và nhiều khả năng gặp được vận quý nhân.

Cho nên bạn không cần lo ngại bởi xung quanh bạn trong ngày mới có khá nhiều những đồng nghiệp cùng phe đấy nhé. Đừng quên tận dụng sức mạnh của nhóm tập thể, nó sẽ giúp bạn có được tiếng nói và dễ dàng giải quyết mọi vấn đề tốt hơn. Đối với chuyện yêu đương thì Cự Giải cũng có thể tạo ra những ấn tượng tốt với mọi người.

Vì vậy tình yêu hay ngay cả khi còn độc thân thì Cự Giải vẫn thấy hài lòng với vận trình này trong ngày hôm nay. Về tài lộc chưa có nhiều tiến triển tốt nhưng lại dễ nảy sinh tình trạng tiêu trước trả sau và đây chính là thứ mà Cự Giải rất dễ mắc sai lầm đấy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 31/7/2018 là 67

Màu sắc may mắn: Da cam, Tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử theo nhận định đây là một trong những cung hoàng đạo có được sự may mắn trong ngày hôm nay cả về công việc và tiền bạc.

Bạn làm việc khá suôn sẻ và không có nhiều những yêu cầu khắt khẻ, do đó khá thoải mái để tiến hành công việc của mình hiệu quả. Đối với chuyện tiền bạc thì dù thời gian gần đây nó khá ổn thì bạn cũng tiếp tục có thêm niềm vui khi khả năng có người trả nợ hoặc đề nghị hợp tác. Bởi vậy, bạn có thể cảm thấy hào hứng và cũng bắt đầu có kế hoạch riêng cho mình.

Tình yêu của Sư Tử theo bói tử vi ngày mới 30/7/2018 thứ ba này vẫn khá ổn và bạn cảm giác có được sự bình yên và động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Nếu như là Sư Tử độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin cũng như thái độ tốt với mọi người.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 31/7/2018 là 87

Màu sắc may mắn: Vàng nghệ, Xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

thứ ba của Xử Nữ khá vui vẻ và công việc ngoài sự ổn định cũng có những cơ hội. Bạn đang bắt đầu có những trải nghiệm trong công việc và cũng nhận ra rằng để thành công bạn không chỉ đi một mình mà cần có những sự hỗ trợ.

Cho nên hôm nay dường như Xử Nữ đã bắt đầu cởi mở và biết tận dụng những ý kiến của mọi người hơn. Đối với chuyện riêng tư, tử vi ngày mới của Xử Nữ dự báo bạn cần phải biết giữ miệng bởi đôi khi những bí mật mà bạn giữ bấy lâu lại dễ lộ ra và nó khiến cho bạn gặp rắc rối hoặc người ấy cảm thấy bị lừa dối.

Thực ra thì đôi lúc bản thân mình cũng cần có những bí mật riêng nếu nó thực sự tốt. Con đường kiếm tiền của Xử Nữ tuần mới khá gian nan và bạn sẽ cần phải cân nhắc thật nhiều nếu không dễ gặp phải những xui xẻo.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 31/7/2018 là 65

Màu sắc may mắn: Ghi, Trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình theo nhận định thì ngày mới hôm nay của bạn có thể sẽ phải gánh chịu khá nhiều chuyện thị phi. Có thể những chuyện không vui và thực ra bạn không có liên quan nhưng nó cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian của bạn.

Nếu có thể nên thư giãn hoặc cố gắng tập trung, các vấn đề khác bạn hãy nghĩ rằng chẳng cần chứng minh khi mình là người đúng rồi mọi thứ sẽ trở về với bản chất của nói.

Đối với vận tình cảm có lẽ may mắn hơn khi bạn có được sự cảm thông của mọi người và cũng chẳng áp đặt suy nghĩ của bạn lên họ. Do vậy mà nhật vận ngày mới của bạn vận có được điểm tựa tinh thần tốt nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 31/7/2018 là 98

Màu sắc may mắn: Vàng chanh, Nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp dự báo ngày mới của bạn với nhiều tin tức tốt đẹp thì bạn có thể có được vận trình tốt nhất. Đối với ngày mới dường như bạn đang đứng trước khá nhiều cơ hội nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu nói.

Bạn có thể hoãn binh và chờ thời điểm tốt hơn để tìm kiếm lợi ý từ nó nhé. Tình cảm trong ngày mới của bạn dường như có được khá nhiều điều hấp dẫn và khả năng trong ngày mới bạn hoàn toàn có sự tự tin khi bộc lộ tình cảm của mình.

Là người có sự chủ động và mạnh mẽ nhưng có phần khô khan nên sự thay đổi hôm nay của bạn là tín hiệu đáng mừng trong mọi mối quan hệ mà vốn trước đây bạn hiếm khi biểu lộ cảm xúc của mình. Hôm nay, bạn cũng có được sự ủng hộ của sức khỏe nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và bạn sẽ có thể có những bước tiến tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/7/2018 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Vận trình của Nhân Mã có thể giảm bớt được áp lực trong công việc. Khi bạn có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn thấy những sai lầm và kịp thời sửa chữa nó, cho nên mọi thứ đã bắt đầu dần trở lại quỹ đạo của nó và bạn có thể lấy lại được uy tín của mình.

Nhật vận của Nhân Mã theo tử vi hàng ngày cho thấy vận tài lộc của bạn không nhiều nhưng cũng không đến mức khiến bạn thất vọng hay lo lắng. Có lẽ do hiệu quả công việc gần đây của bạn không tốt và bạn cũng đã xác định tâm lý trước nên không đáng ngại lắm.

Về tình cảm bạn khá an tâm và cũng có chút sự quan tâm tới mọi người. Với người độc thân hôm nay nếu có biểu hiện tốt thì không lo gì bạn không gặp được vận quý nhân.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 31/7/2018 là 79

Màu sắc may mắn: Đỏ, Xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết khá thú vị khi bắt đầu ngày mới bởi bạn có những tin vui thay vì những lo lắng như thời gian trước. Mọi vấn đề đã được giải quyết và không đáng lo ngại. Nhưng để thận trọng thì cũng nên suy nghĩ và cố gắng kiểm tra đối tác cũng như có cách ứng xử khéo léo bạn nhé.

Bạn cần dành sự đầu tư của mình nhiều hơn cho việc kiếm tiền thay vì lo chuyện người ta nhé. Bởi đôi khi bạn khó khăn bạn sẽ thấy mình đang đợt độc đấy. Đối với tình cảm ngày mới có thể có những xung đột nhỏ do hiểu lầm.

Cho nên đôi bên cần có thái độ tốt để khiến mọi chuyện trở nên bình thường nhé. Đối với chuyện yêu đương hãy tránh những tranh cãi đôi khi chuyện đùa mà cũng dễ khiến cho người trong cuộc có những tranh cãi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 31/7/2018 là 81

Màu sắc may mắn: Xanh rêu, Đỏ mận

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Cung Bảo Bình đang có chút lo lắng cho công việc. Bạn đang có nhiều thay đổi trong công việc cho nên dù bạn có muốn nghỉ ngơi thì tinh thần vẫn không được thoải mái.

Có lẽ bạn cần phải xây dựng lại kế hoạch công việc của mình tốt hơn nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền cũng như không lo ngại về vấn đề tiến độ trong thời gian tới. Bạn có được những bước cải thiện trong tình cảm và cảm thấy an tâm với những gì mình đang có. Có điều cũng bắt đầu nhiều hơn các dự tính cho tương lai nên bạn cũng không có được nhiều thời gian cho gia đinh.

Ngoài ra, tử vi hôm nay của bạn nhận định vấn đề sức khỏe của bạn không được tốt cho nên bạn sẽ cần có những nghỉ ngơi nhiều hơn và cố gắng giúp mình có được tâm lý thoải mái nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 31/7/2018 là 11

Màu sắc may mắn: Đỏ đô, Tím

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 31/7/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Cung Song Ngư theo nhận định sẽ có những tính toán kỹ lưỡng hơn trong công việc. Khi ngày mới của bạn đang đối diện với những thách thức thì chắc chắn bạn sẽ phải bừng tỉnh sau một thời gian dài có được sự ổn định. Ngày hôm nay có thể là điểm mốc quan trọng bạn cần phải vượt qua để có những kế hoạch dự liệu tốt cho thời gian tới. Vận tài chính chưa có sự chuyển biến tốt và bạn có thể đạt được hiệu quả công việc như dự định.

Ngoài ra, cũng nên tính đến chuyện tích lũy để tránh việc chi tiêu vô tội vạ theo ngẫu hứng nhé. Tình yêu với Song Ngư là điều gì đó bình dị và bạn luôn cố gắng duy trì nó ở trạng thái ổn định nhất. Không mong muốn nó có sự sôi nổi hay lãng mạng mà điều bàn cần đó là nơi bình yên, là điều bạn có thể an tâm và cũng là chỗ tựa để bạn vượt qua khó khăn, trở về sau những gì vội vã của cuộc sống.

Cho nên những gì đang diễn ra, không có nhiều bất đồng hay tranh luận gay gắt cũng giúp bạn hài lòng về ngày mới của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 31/7/2018 là 17

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, Vàng chanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 31/7/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top