Aa

Tử vi ngày 31/8/2019 của 12 con giáp

Mễ Mễ (Tổng Hợp)
Mễ Mễ (Tổng Hợp) pvhongvu@gmail.com
Thứ Sáu, 30/08/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 31/8/2019: Tuổi Dần dễ suy sụp vì chuyện tình cảm không được như ý; Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt...

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Tý

Trong công việc, hôm nay tuổi Tý cũng có những cơ hội hiếm có, mặc dù khó tránh được những khó khăn nhưng quan trọng là bạn vẫn không dừng bước, ngược lại càng lấy đó làm động lực tiến lên. Thậm chí bạn còn đưa ra được những ý tưởng độc đáo và hiệu quả để vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ tuổi Ngọ đã tạo ra thêm cho mình không gian phát triển năng lực. Sự thăng tiến về công danh chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian mà bạn đã không tiếc bỏ ra vì công việc.

Vận trình của tuổi Tý may mắn ngập tràn. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển rõ rệt, càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để bạn mở rộng, phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình nhé.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn về sở thích và quan điểm sống. Đây cũng là nguyên nhân của mọi cãi vã trong mối quan hệ của hai bạn.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, những cơn đau đầu đã giảm nhờ bạn đã suy nghĩ thông suốt, không thức đêm và lo âu nhiều thì bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h - 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tương phá nên dễ suy sụp vì chuyện tình cảm không được như ý. Hai người tuy ở cạnh nhau nhưng lại không xoa dịu được nỗi đau của nhau mà ngược lại còn khiến nỗi đau ngày càng khía sâu hơn.

Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy thường bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng do không giải quyết sớm nên ngày càng chồng chất, đến giới hạn thì bùng nổ tạo ra một lỗ hổng lớn. Chuyện nhỏ tích tụ lâu ngày lại thành quả bom phá tan hạnh phúc mà hai người dày công gây dựng bao lâu nay.

Vận tài lộc cũng khá ảm đảm, tinh thần suy sụp nên tuổi Dần cũng chẳng còn lòng dạ nào mà nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt. Đây cũng là lý do khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí tiền bạc tích lũy bao lâu cũng tan thành mây khói.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão rất vượng trong ngày cuối tuần này. Các khoản thu đồng loạt tăng, người làm ăn kinh doanh do nắm bắt thị hiếu khách hàng tốt nên hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lợi nhuận thu về tăng theo cấp số nhân.

Đường tình duyên vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, dành cho họ những cử chỉ quan tâm tuy nhỏ mà ngọt ngào.

Người độc thân nếu có người ngỏ lời thì hãy chấp nhận đi nhé, nếu không cho nhau cơ hội thì làm sao biết được tình yêu sẽ ra sao. Quá khứ đã qua thì hãy để nó qua, đừng vì nó mà từ chối tình yêu cũng như cơ hội để được hạnh phúc bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, nên đã có được người mình yêu thương. Bạn biết rõ tình cảm của mình hướng về ai nên không ngần hại bày tỏ tình cảm với đối phương.

Gặp được đúng người, đúng thời điểm con giáp này dường như trở thành một người khác hẳn, không còn ngại ngùng nhút nhát nữa mà rất quyết đoán. Bạn biết đó sẽ là người mà mình yêu thương cả cuộc đời nên không ngại thể hiện tình cảm để hai người cùng chung đôi hạnh phúc.

Ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của tuổi Thìn, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đủ bữa, đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, công việc bận rộn cũng là một lý do khiến hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Tỵ

Thứ bảy, vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc. Trong công việc bản mệnh vẫn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng nên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của đối phương nhiều hơn một chút. Khi bạn trao đi tình yêu thì sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trong mắt người ấy, ngược lại bạn cũng sẽ nhận được những ái ôm nồng ấm, cái nhìn âu yếm vì được che chở, yêu thương từ đối phương.

Thời tiết nắng nóng, tối hay có mưa rào bất chợt nên bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Vì những thay đổi thời tiết dễ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và hệ miễn dịch suy giảm nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình thứ bảy của tuổi Ngọ khá tươi sáng vì lâm thế nhị hợp với địa chi ngày. Nhân duyên hài hòa, tình cảm đôi lứa ngày càng thắm thiết, dường như không có gì ngăn trở được mối quan hệ của hai người tiến lên một mức độ mới.

Trong công việc con giáp này cũng có những cơ hội hiếm có, mặc dù khó tránh được những khó khăn nhưng quan trọng là bạn vãn không dừng bước, ngược lại càng lấy đó làm động lực tiến lên. Thậm chí bạn còn đưa ra được những ý tưởng độc đáo và hiệu quả để vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ tuổi Ngọ đã tạo ra thêm cho mình không gian phát triển anwng lực. Sự thăng tiến về công danh chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian mà bạn đã không tiếc bỏ ra vì công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h - 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì chớp đúng thời cơ kiếm tiền nên đã thu về không ít tiền bạc. Bản mệnh dám nghĩ dám làm và đưa ra những quyết định kịp thời, không để cho cơ hội tiêu tán mất để thời gian tới có thể thoải mái chi tiêu hơn.

Ngày hôm nay tuổi Mùi cần phải thận trọng với những điều không may có thể xảy ra. Chuyện tình cảm có vấn đề khó giải quyết nếu cả hai không tìm cách vun đắp tình cảm thì rất khó vượt qua được cơn giông gió này.

Các cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm dù mối quan hệ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên sự quan tâm quá mức sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó giải quyết, bạn và người ấy nên ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình của tuổi Thân khá tốt, bạn bất ngờ có được những niềm vui nho nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống. Tâm trạng tốt như vậy bạn hãy dành chút thời gian quan tâm tới người thân của mình, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Tuổi Thân nên nhớ, tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Tuổi Thìn cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

Bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và có chế độ ăn uống phù hợp là cách duy trì sức khỏe tốt nhất cho bản thân đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 19h - 21h

Màu sắc cát tường: đen, da cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu, những điều không hay xảy ra trong công việc của tuổi Dậu. Bình thường bạn là người có tham vọng, khao khát chinh phục công việc nên hiếm khi thất bại, làm gì cũng phải làm cho tới cùng mới thôi.

Tuy nhiên những kẻ tiểu nhân ghen ghét luôn gây ra những hiểu lầm với con giáp này, tạo điều thị phi khiến người xung quanh bàn tán xôn xao. Biết được sự thật này bạn không khỏi buồn phiền, cảm thấy bị tổn thương vô cùng. 

Cũng may gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm cũng không nến nỗi nào, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải, tình yêu được hâm nóng giúp cho hai người có thêm cơ hội để yêu thương lần nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Tuất

Ngày mới công việc của người tuổi Tuất tụt dốc không phanh. Kiến nghị bản mệnh nên tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn bản mệnh đứng trước vực sâu thẳm, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Tình duyên trắc trở là do bạn không chịu được sự kích động. Hầu hết mọi người đều có một vài mối tình trước khi tìm được một nửa đích thực, vì thế “ghen tuông” với người cũ quả thật chẳng đáng chút nào.

Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền đến mấy nhưng sức khỏe không tốt thì cũng vô ích. Bạn có thể gặp các vấn đề về hô hấp, nên cần chú ý theo dõi những biến động bất thường trong thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận may tài lộc. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Ngoài ra con giáp này cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc nhiều hơn. Thực ra bạn còn nhiều tài lẻ khác nhưng chưa có cơ hội phát huy mà thôi, hứa hẹn thời gian này sẽ có cơ hội lội ngược dòng, trở thành nhân tố quan trọng trong tập thể.

Về phương diện tình cảm người có đôi gặp phải vấn đề, tuy ở bên nhau mà trái tim mỗi người một hướng. Bạn và người ấy đều có những suy nghĩ, lý tưởng riêng nên chẳng buồn tham khảo ý kiến của nhau khiến tình cảm ngày càng phai nhạt, không được như lúc ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 31/8/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top