Aa

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 02/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 3/6/2020: Tuổi Hợi có thể đối mặt với khá nhiều trục trặc không đáng có; Giữa các cặp đôi tuổi Mão nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng đấy...

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày tràn ngập cát lành, may mắn. Đường công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho con giáp này. 

Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Ngoài ra người tuổi Tý cũng luôn có kế hoạch để đối phó với những điều không may có thể xảy ra. 

Con giáp này rất dễ được đề bạt vào những vị trí tốt và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tài lộc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, thậm chí là đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Hôm nay là ngày tốt, phù hợp để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có việc gì quan trọng cần thực hiện, bạn có thể thực hiện ngay vào ngày hôm nay, tận dụng thời điểm vàng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay quả là một ngày hanh thông với tuổi Dần. Bản mệnh có khá nhiều bạn bè giúp đỡ, mang thông tin hữu ích tới. Với những người làm việc tự do thì đây chính là cơ hội kiếm tiền, cơ hội việc làm rất tốt.

Hứa hẹn một ngày hết sức bận rộn nhưng hiệu quả đang đợi chờ bạn ở phía trước, bạn có rất nhiều việc cần phải làm nhưng đều nhận được những sự tương trợ kịp thời. Hãy đón nhận sự giúp đỡ của họ và tránh việc tự mình vất vả, bận rộn giải quyết tất cả.

Mối quan hệ xung quanh bản mệnh rất tốt đẹp, đôi lứa hạnh phúc, vợ chồng hài hòa... Bản mệnh có thể nhân cơ hội này hóa giải mâu thuẫn với một ai đó mà bạn đã gây xung đột trong tuần trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Con giáp này không bị áp lực về tài chính nhờ nguồn thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ, thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình. 

Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thêm nồng nàn hơn mà thôi. 

Con giáp này hãy cố gắng sống bao dung hơn để khiến cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Điều này cũng giúp bản thân người tuổi Mão thấy nhẹ lòng hơn, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà không phải suy nghĩ hay chất chứa quá nhiều điều không ưng ý trong lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tinh cảm: ★★★★

Con số may mắn: tím, hồng

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết.

Có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Do đó, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn để tránh ảnh hưởng tâm trạng.

Mối quan hệ gia đình của bạn không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ khá tốt. Đường tình duyên trơn tru suôn sẻ, bản mệnh nhận được những tình cảm yêu thương và quan tâm từ người ấy. Dù yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn.

Chính Tài còn mang tới tin vui về tiền nong, đầu tư, kinh doanh cho những chú Rắn. Vừa có tình yêu vừa có tiền bạc thoải mái chi tiêu, con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình khi được mua những gì mình thích.

Thế nhưng, nhớ dặn mình chỉ nên mua những món đồ hợp lý thôi nhé, tránh chi tiêu quá tay nếu không bạn lại vướng vào nợ nần đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện tiền bạc vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn tài chính hiện tại. 

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tới sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức. 

Bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho phù hợp hơn để có thể quan tâm tới nửa kia của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mối quan hệ của con giáp này dễ bị ảnh hưởng vì dồn nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, ngay cả buổi tối cũng không có thời gian rảnh dành cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ:  Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích như vậy. Có thể bạn đang vô tình dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình, khiến người ấy phải chịu nhiều áp lực.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng có thiện ý với bạn mà.

Bạn có thể gặp may mắn trên phương diện tài lộc vào ngày hôm nay. Đó có thể là khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hoặc là một khoản tiền thừa kế do người đi trước để lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Nguồn thu của con giáp này được mở rộng, đa dạng phong phú hơn nhờ quá trình nỗ lực bền bỉ.

Người làm công ăn lương có thể được giới thiệu cho việc làm ngoài giờ. Nếu chăm chỉ chịu khó, bạn cũng sẽ có thêm một khoản tiền để bù vào những chi phí hàng ngày. Người làm kinh doanh gặp thời, hàng hóa chạy đều, có thêm những mối hàng mới lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây nhiều trục trặc cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tình cảm đơn phương không được đáp lại khiến cho tuổi Thân mỗi khi nghĩ đến lại thấy đau lòng. Dù đã rất chân thành nhưng có lẽ hai bạn không có duyên nên không thể thành đôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Ngày mới của tuổi Dậu không được thuận lợi. Đây không phải là một ngày may mắn tốt lành đối với bản mệnh và có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá với sự yên ấm vốn có của gia. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này. Con giáp này vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. 

Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến người tuổi Dậu một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình. 

Hơn thế nữa, trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho nửa kia cũng không đủ để đối phương bao dung và thấu hiểu cho mình. Sự hiểu lầm và nghi ngờ càng khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này còn bảo thủ trong suy nghĩ nên khó có thể bắt kịp với xu hướng thay đổi của thời đại. Hãy thay đổi mặt tính cách còn chưa tốt này của mình để trở thành một con người mới và thăng tiến nhanh chóng hơn nữa.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 3/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể đối mặt với khá nhiều trục trặc không đáng có. Đây là thời điểm con giáp này rất dễ vấp phải sự ngáng trở của những kẻ tiểu nhân, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn.

Tiểu nhân đang rình mò và tìm ra những kẽ hở để phá hoại công việc của con giáp này và giành lấy những gì mà bạn đang có. Vì thế bạn nên hạn chế chủ động tạo xích mích với người xung quanh. Đừng quá nhạy cảm và dễ suy đoán lời nói của mọi người theo hướng tiêu cực.

Những bạn còn độc thân sẽ nhận được sự “tấn công” khá nhiệt tình của những người khác phái. Bản mệnh cần phải tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình chứ không phải chỉ hứng thú nhất thời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 3/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top