Reatimes.vn

Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 4/1/2021 của 12 con giáp: Đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều trục trặc; Tuổi Ngọ nên cẩn trọng tiểu nhân..
05:30, 03/01/2021

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có những khởi sắc rõ rệt. Mọi khó khăn chẳng còn đáng sợ khi con giáp này đã học được cách đối phó với chúng. Thử thách chỉ càng tô điểm thêm cho thành quả ngọt ngào mà bản mệnh nhận được.

Ngoài ra, những biểu hiện xuất sắc của con giáp này đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo và tuổi Tý sẽ sớm nhận được tin mừng mà bản thân cũng không ngờ tới. Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà sinh qua chủ quan, hãy cứ chăm chỉ như thường ngày và sẽ được công nhận sớm thôi.

Chuyện tình cảm của bản mệnh với người ấy gặp khá nhiều tranh cãi do bất đồng quan điểm. Dù muốn bảo vệ quan điểm của bản thân đến đâu, con giáp này cũng nên chọn cách nói khéo léo để tránh gây tổn thương không thể xóa nhòa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp không ít chuyện không mong muốn. Và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại.

Bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc mà muốn bùng nổ hết tất cả sau những lần nhẫn nhịn trước đó. Dường như đối phương chỉ khăng khăng muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe. Vì thế mà người tuổi Sửu nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với nửa kia của mình.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này đối mặt với họa mất của của nên chú ý việc chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Tốt nhất bản mệnh nên thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra trước đó, tránh sa đà mà tiền mất tật mang.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần khẳng định được vị thế của mình, được mọi người xung quanh tin tưởng và điều quan trọng là bạn chẳng nề hà gì trong việc đối mặt với các khó khăn.

Ngày mới xung khắc không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn dự báo những vấn đề liên quan tới tiền. Thời gian này bạn cần mua sắm nhiều hơn nhưng xem ra không đủ cho những kế hoạch của bạn, nếu có thể bạn nên nghĩ cách để gia tăng doanh thu chi mình bằng nghề tay trái đi nhé.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để người tuổi Mão tiến hành các kế hoạch đầu tư. Con giáp này cũng nên chú ý quản lý tài sản cẩn thận, đặc biệt là cần có lòng đề phòng, không nên tin theo những đối tượng mới quen biết.

Bản mệnh vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ. Tuy nhiên, tuổi Mão muốn thành công cần phải dựa vào chính bản lĩnh của chính bản thân mình, không nên trở thành con giáp tham tiền, chạy theo những gì ngoài tầm với. Con giáp này cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không vuột mất thời cơ quý giá.

Mọi biểu hiện của bạn đều được cấp trên quan sát cẩn thận nên hãy thể hiện xuất sắc nhất có thể. Ngũ hành  xung khắc không phải tin mừng cho đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa thoát kiếp cô đơn và ngày càng cảm thấy vô vọng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đối mặt những biến cố không hề nhỏ. Hung tinh khiến con giáp này trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó đặc biệt là người tuổi Tuất, Thìn có vận tướng xung trong ngày, dễ bị lừa gạt mà mất của.

May mắn là vận trình tình cảm có phần ổn định hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu đáng để vui mừng. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn mất cảnh giác hay tự mãn bởi đây là ngày xấu đối với con giáp này nên mọi việc có thể đổi chiều một cách nhanh chóng.

Nếu có thể bản mệnh hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Bên cạnh đó, con giáp này nên hạn chế xuất hành đi xa hay làm những việc quan trọng bởi trong ngày ngũ hành sinh xuất nên tai họa hay bất ngờ ập đến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trở nên bốc đồng hơn, rất thích đối đầu và bày tỏ quan điểm cá nhân. Bản mệnh nên hiểu rằng khi bạn chẳng muốn lắng nghe ai thì cũng chẳng có ai muốn nghe bạn đâu.

Nhờ có Chính Quan mà tinh thần con giáp tuổi Tỵ sẽ khá hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn tự tin cho công việc đó. Tất nhiên bạn vẫn cảm thấy khó khăn như mọi người nhưng quan trọng là bạn không bỏ cuộc, muốn làm mọi thứ đến cùng mới thôi.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh dễ bị lạc lối trong các quyết định liên quan đến tiền nong trong ngày này. Nếu thấy rõ những lỗ hổng kiến thức liên quan tới tiền thì bạn nên thử dành thời gian để trang bị sự hiểu biết tối thiểu để hạn chế được những rắc rối tìm đến.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên cẩn trọng bởi bên cạnh con giáp này có họa tiểu nhân và kẻ đó có thể ngáng trở bất cứ lúc nào. Nguyên nhân là do đối phương ghen ghét với những thành công mà bản mệnh đạt được và sẽ tìm cách hạ bệ, phá hoại cho bằng được.

Đây là lúc con giáp này cần rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi trước những sóng gió xảy đến. Người tuổi Ngọ chỉ cần nhớ làm tốt công việc của mình, đừng để tâm đến những gì kẻ xấu làm, vậy thì chẳng ai có thể cản được bước chân bản mệnh tiến tới những mục tiêu cao xa hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tình trạng chiến tranh lạnh giữa bản mệnh và người ấa chẳng hề tốt lên mà còn có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng hơn khiến tuổi Ngọ chẳng biết phải làm sao để chấm dứt điều này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được cục diện tam hợp nên mọi phương diện đều rất hanh thông. Công việc không quá khó và có chuyển biến rõ rệt hơn so với thời gian trước. Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bản mệnh cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Có vẻ như bản mệnh đang chờ đợi một động thái chủ động giúp cho vận trình trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy đều tan biến. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ con giáp này sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được.

Những bạn còn độc thân dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Khi duyên đến thì có muốn chối từ cũng không được, bản mệnh nên mở lòng mình đón nhận. Đừng e ngại quá mà không dám tiến bước. Tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên rực rỡ sắc màu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà nản lòng như thế nhé bạn. Sức mạnh của bạn ở sâu bên trong, nếu bạn biết khai mở thì chảng có gì là đáng lo ngại nữa cả.

Sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không thật sự tốt. Tuổi Thân nên chăm lo tới bữa ăn của mình, đừng phụ thuộc quá nhiều vào đồ ăn nhanh hay dịch vụ ship đồ ăn nhé, vẫn nên tự nấu ăn để có bữa ăn lành mạnh và có những phút giây giảm stress nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang từng bước tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm của mình. Dù người ấy có trách móc ra sao thì con giáp này vẫn cố gắng tìm cơ hội để nói chuyện rõ ràng với nhau.

Bản mệnh rất trân trọng mối quan hệ với nửa kia nên luôn kiên nhẫn tìm ra ngọn nguồn vấn đề ở đâu để giải quyết bởi nếu cứ để hiểu lầm chồng chất chỉ rất có thể tuổi Dậu sẽ đánh mất người ấy vào một ngày không xa. Tuy nhiên sự nghiệp của con giáp này cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Có kẻ đang muốn tiếp cận với mưu đồ chuộc lợi cá nhân mà bản mệnh không hề hay biết và còn nhiệt tình giúp đỡ lại. Hãy cảnh giác với những lời đường mật bên tai nhé. Ngoài ra, nếu có việc cần đi xa trong hôm nay con giáp này nên chọn hướng xuất hành may mắn để mọi việc được thuận lợi và hanh thông.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều trục trặc. Con giáp này không giữ được bình tĩnh, nóng vội nên mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng. Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối với các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng chẳng mấy suôn sẻ hơn. Bản mệnh cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu. Người ấy không thấu hiểu, cũng không chịu nói chuyện thẳng thắn càng khiến cho mâu thuẫn gia tăng. Thay vì giận dỗi, đôi bên hãy dành thời gian để chia sẻ với nhau thì hơn.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt, an ủi phần những nỗi buồn tình cảm của bản mệnh. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để con giáp này điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi giúp bạn cảm nhận được niềm vui mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Người độc thân hãy cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị như đi ăn, đi xem film, gặp gỡ bạn bè,... và cùng nhau tận hưởng cuộc sống của tình yêu chớm nở bạn nhé.

Thiên Ấn xuất hiện hôm nay được xem là dấu hiệu tích cực cho công việc của người tuổi Hợi trong những ngày đầu năm mới Dương lịch này. Bạn có nhiều quyết tâm hơn và thậm chỉ dành ngày nghỉ này để lên kế hoạch cho cả năm.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo một số trăn trở của bản mệnh về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 4/1/2021 ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP