Aa

Tử vi ngày 2/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 01/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tinh thần không được tốt; Tình duyên tuổi Tuất khá lận đận...

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

 

Tuổi Tý trở nên hoài nghi về năng lực của bản thân mình khi liên tục đạt những kết quả không như mong đợi trong công việc. Con giáp này cảm thấy bản thân mình đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng không hiểu sao mọi việc lại chẳng được suôn sẻ.

Những lúc như vậy, bản mệnh lại dễ mất kiểm soát cảm xúc, trở nên nóng nảy và có phần hấp tấp muốn chứng minh năng lực. Thế nhưng người tuổi Tý càng vội vàng thì lại càng dễ xảy ra sai sót. Lời khuyên dành cho con giáp này hãy rèn cho mình tính kiên nhẫn và bình ổn để có thể đương đầu với mọi sóng gió.

Vận trình tình duyên vô cùng hài hòa, êm đẹp. Ngày mới mang đến nguồn động lực tuyệt vời của bản mệnh đến từ chính gia đình của mình. Mỗi khi mệt mỏi, con giáp này đều được những người thân yêu động viên và tiếp thêm sức mạnh. Tuổi Ngọ cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ bảo vệ được ý tưởng, chính kiến của chính mình thay vì để bất cứ ai cướp lời ngày hôm nay. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bạn không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông nhé.

Bản mệnh có cơ hội để thể hiện một phần năng lực, tài năng của mình, điều mà từ trước tới giờ bạn chưa có cơ hội. Tuy nhiên hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh để biết mình có thể làm được những điều gì giá trị hơn với năng lực đó nhé

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

 

Vận trình ngày mới gây ra những mâu thuẫn với đồng nghiệp cho tuổi Dần trong công việc vì một số bất đồng quan điểm giữa hai bên. Con giáp này và đối phương có cách nhìn trái chiều về cùng một vấn đề và ai cũng khăng khăng giữ quan điểm của mình.

Sự thỏa thiệp là điều vô cùng cần thiết khi làm việc trong môi trường tập thể. Tuy nhiên, bảo vệ chính kiến của bản thân cũng sẽ giúp bản mệnh xây dựng được hình ảnh là một người có chủ kiến trong mắt mọi người. Nếu thấy vấn đề khó giải quyết, người tuổi Dần có thể nhờ tới sự phân giải của người thứ ba.

Đôi khi có những vấn đề người ngoài có cái nhìn thông thoáng hơn là người trong cuộc. Chính Tài có thể đem đến cho bản mệnh một tương lai rực rỡ hơn nếu bạn cải thiện được năng lực tập trung trong công việc của mình. Con giáp này vốn là một người có tài, vì thế hãy xác định những mục tiêu ngay từ bây giờ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

 

Tuổi Mão nên biết cách ứng xử khéo léo nếu không bạn dễ làm hỏng mối quan hệ thân thiết của mình ngày hôm nay. Có thể chỉ vì một lời nói ra thiếu suy nghĩ bạn cũng có thể làm tổn thương người khác rất nhiều đấy.

Con giáp này thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này. 

Thổ khí vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, bản mệnh nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bạn có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn có một tinh thần hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Dù công việc có khó khăn đến đâu, con giáp này vẫn sẵn sàng kiên nhẫn thực hiện tới cùng. Vốn là người luôn nghĩ cho người khác, bản mệnh cũng sẵn lòng giúp đỡ khi thấy ai đó gặp khó khăn.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này lại có chút nóng vội mong ngóng kết quả quá sớm. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt, đừng dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp trở ngại, nếu không tuổi Thìn khó có thể phát triển bền vững. Thiên Quan xuất hiện, bản mệnh nên cẩn trọng bởi có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó.

Trong ngày ngũ hành, dù công việc bận rộn đến mấy con giáp này cũng cần thường xuyên rèn luyện thân thể để có một cơ thể khỏe mạnh. Cứ ngồi lì một chỗ rồi cặm cụi với máy tính ngày này qua ngày khác chỉ khiến cơ thể bản mệnh trì trệ và mắc nhiều căn bệnh về xương khớp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

 

Người tuổi Tỵ hôm nay rất vui và hạnh phúc, bạn cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa trong ngày có Thiên Quan ngăn trở tuổi Tỵ nhé. Ngày hôm nay là cơ hội để cải thiện không gian sống, chăm chút cho tổ ấm và những người yêu thương trong gia đình mình. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho bạn thêm những cơ hội mới. Nếu bạn biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ luôn biết cách lập kế hoạch phát triển rõ ràng cho những mục tiêu trong tương lai của mình. Nhờ vậy, con giáp này luôn gây được ấn tượng là một người chững chạc, chín chắn trong mọi việc mình làm.

Cũng nhờ những ưu điểm đó nên trong các mối quan hệ làm ăn, bản mệnh dễ chiếm được lòng tin của đối tác để công việc hợp tác luôn thuận lợi, suôn sẻ. Hai bên có sự tin cậy lẫn nhau nên luôn đồng tâm hiệp lực để đôi bên cùng có lợi. Nhìn chung một ngày vô cùng suôn sẻ đối với tuổi Ngọ.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, những ai làm công việc bàn giấy trong sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu bản mệnh biết chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Con giáp này sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi có được sự đồng thuận trong các quyết định diễn ra trong ngày hôm nay. Một số việc bạn làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bạn.

Hôm nay là ngày để tuổi Mùi quan sát, trải nghiệm và khám phá chính những điều từ thế giới xung quanh mình với sự che chở của Chính Quan. chỉ bận tâm đến tổng thể mà bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt thì bạn có thể vấp phải những vấn đề rắc rối mà bản thân không lường trước được.

Vận trình tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc. Khi bạn tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có thể gặp nhiều trở ngại, việc đầu tư không mấy suôn sẻ. Thời điểm như vậy, con giáp này càng cần thể hiện được bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió của mình, chớ nên vội vàng, hấp tấp đưa ra bất cứ quyết định gì.

Nếu làm sai điều gì, bản mệnh nên dũng cảm đứng ra nhận lỗi và thể hiện thái độ tích cực tìm cách khắc phục. Đừng bao giờ viện cớ để bao biện hay đùn đẩy, đổ trách nhiệm cho người khác. Việc đó sẽ không có lợi cho con đường thăng tiến sau này của tuổi Thân. Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm.

Con giáp này ngày càng thất vọng với những suy đoán vô căn cứ của đối phương. Đôi lúc chỉ muốn buông bỏ hết mọi thứ, chẳng muốn cố gắng vì điều gì nữa. Hiểu lầm sinh ra do sự thiếu tin tưởng của hai bên dành cho nhau. Có thể bản mệnh đã khiến đối phương hiểu lầm. Hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu có tinh thần không được tốt, thậm chí khiến cho bạn không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên tin tốt là bạn có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa đấy.

Thiên Tài mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho con giáp tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, lúc này bản mệnh không thể lơ là nữa, bạn cần có những bí quyết riêng để chăm sóc bản thân. Nếu có thể thì thiền định chính là hoạt động chăm sóc bản thân tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất khá lận đận. Bản mệnh có thể gặp một vài khó khăn khi phải thể hiện tình cảm của mình. Con giáp này không biết cách nói sao để đối phương có thể cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy.

Cho dù vậy cũng đừng vội nản chí nhé, biết đâu đối phương đã sớm cảm nhận được tình cảm chân thành của con giáp này và cảm thấy biểu cảm ấp úng của tuổi Tuất trong hôm nay vô cùng dễ thương thì sao? Đôi khi thể hiện tình yêu bằng hành động lại có sức truyền tải tốt hơn câu chữ rất nhiều.

Tuy nhiên, trái ngược với chuyện tình cảm, vận trình sự nghiệp của bản mệnh lại không được suôn sẻ như vậy. Có kẻ đang muốn tiếp cận con giáp này với mưu đồ chuộc lợi cá nhân không hề hay biết mà còn nhiệt tình giúp đỡ lại. Hãy cảnh giác với những lời đường mật bên tai nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 2/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

 

Tuổi Hợi có thể biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thay đổi đó. ngày hôm nay nhận ra rằng tự một mình bạn không thể nào giải quyết được những vấn đề khó khăn, nếu không có sự giúp đỡ. 

Thủy - Thổ xung khắc có xu hướng khó giao tiếp hơn rất nhiều. việc mở lòng và nói chuyện một cách thân thiết với người khác là một điều khó khăn. Để bản thân trở nên cởi mở và thân thiện hơn, cung hoàng đạo này nên thường xuyên trò chuyện với bạn bè, người thân.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không thật sự tốt. Chuyện đến đã đến, qua đã qua, bản mệnh nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nhé. Đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng bởi bản thân suy nghĩ quá nhiều về những điều đã qua...

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 2/1/2021 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top