Aa

Tử vi ngày 5/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 03/10/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 5/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Sư Tử sẽ thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫn cán trong công việc đó...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 5/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần tránh nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt trong công việc. Cũng nhờ vậy mà chòm sao này có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Nếu tập trung hết sức, bạn có thể đạt được mục tiêu đã định, chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp Dương cưu nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

Bên cạnh đó, hôm nay Bạch Dương cũng thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình và tình duyên cũng có cơ hội đến từ các mối quan hệ này. Sự chín chắn của đối phương đã khiến bạn bị mê hoặc và không thể dứt ra được, chẳng mấy chốc sẽ có được một nửa ưng ý cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 5/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ sáu này Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Bình thường bạn không quá nhạy cảm nhưng hôm nay lại cứ muốn làm theo cảm tính, dù đó có là điều vô lý đi chăng nữa.

Tuy nhiên sự khăng khăng cố chấp của bạn lại vô tình khiến người ấy bị tổn thương vì nghĩ rằng bạn không đủ tin tưởng họ. Kim Ngưu thông minh nhưng trong chuyện tình cảm thì lại có phần mù quáng, đôi khi nhạy cảm quá mức cần thiết tự làm khó chính mình.

Ngoài ra chòm sao này cũng nên kiềm chế cái tôi của mình hơn nữa để không mắc phải sai lầm trong công việc. Hãy nhớ sự cứng nhắc, bảo thủ không giúp bạn giành được phần thắng đâu, thay vào vào đó là phải biết thỏa hiệp để bảo vệ lợi ích của cả tập thể nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/10/2018 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng co mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm. Tuy nhiên chính sự cẩn thận đó đã khiến chòm sao này bị lỡ nhiều mối lương duyên tốt.

Đáng lẽ ra bạn có thẻ kết bạn với nhiều người và biết đâu mối quan hệ sẽ phát triển xa hơn thì bạn lại chọn cách từ chối cơ hội đến với mình. Bạn chờ tới khi tâm trạng thực sự thoải mái mới có thể mở lòng mình đón nhận.

Trái lại, trong công việc Song Tử luôn thể hiện là một người rất có trách nhiệm. Bạn chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, khiến những người xung quanh cũng được truyền cảm hứng vì tinh thần làm việc hết sức của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/10/2018 là 27

Màu sắc may mắn: xám, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có phần cầu toàn hơn thường lệ, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn muốn chăm sóc cho người khác nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý của bạn chứ không được làm theo ý muốn của mình.

Giải Giải biết rõ mình cần phải làm như thế nào để người khác cảm thấy thoải mái hay làm những điều tốt nhất cho bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên đối với người mình yêu thì chòm sao này lại có phần thể hiện thái quá mọi chuyện lên do không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Có lẽ là do Cự Giải nhạy cảm nên không muốn người mình yêu phải chịu thiệt thòi và luôn cố gắng hết mức có thể để bù đắp lại. Dù đó là ý tốt nhưng bạn vẫn nên chọn cách quan tâm và chăm sóc sao cho phù hợp hơn chứ đừng để người ta thấy mệt mỏi vì mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/10/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫn cán. Mặc dù vẫn còn vài thiếu sót nhưng nhờ tinh thần trách nhiệm cao cũng sớm được bù đắp, bạn có thể hoản thành tốt mọi nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra chòm sao sao này rất dễ dàng tập trung, chú ý cao độ vào những chuyện đang làm, nghiêm túc trong mọi công việc. Với tài lãnh đạo và đánh giá công việc một cách toàn diện này, bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy cố gắng phát huy hơn nữa nhé, Tuy nhiên một điểm mà Sư Tử cần lưu ý là đừng vì ham công tiếc việc quá mà không chú ý tới sức khỏe của mình.

Giờ còn trẻ còn sức khỏe thì không sao, nhưng về lâu về dài thì những thói quen thất thường sẽ ảnh hưởng không tốt, bạn nên thiết lập cho mình chế độ sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ sáu này nội tâm Xử Nữ bị giằng xé bởi những quyết định rất khó lựa chọn. Cảm xúc thay đổi thất thường này cũng khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn, lúc bạn thế này, lúc lại thế kia khiến người ta chẳng biết phải làm thế nào cho phải.

Xung đột đẩy lên tới đỉnh điểm khi bạn bắt đầu bảo vệ cái tôi của mình một cách thái quá. Dù lý trí vẫn mách bảo bạn không được làm như vậy nhưng khi cảm xúc lên cao, bạn lại không kiểm soát được chính mình.

Chòm sao này nên học cách điều chỉnh cảm xúc của mình càng sớm càng tốt. Bù lại tình hình tài chính trong ngày ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào nữa. Xử Nữ có những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình mà không phải ai cũng có được. Thời cơ tốt như này không nhiều đâu nên bạn cần trân trọng và nhanh chóng nắm bắt.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/10/2018 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ gặp phải những chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân mình. Bạn có những hành động vô lý, quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân mà không tin tưởng đối phương nên chuyện tình cảm có thể bị sứt mẻ.

Tình yêu cần có lòng tin và sự cố gắng của cả hai người, nếu bạn xác định yêu một người nào đó thì cũng phải tin tưởng họ, sự nghi ngờ và ghen tuông chỉ giết chết tình yêu. Bình Nhi hãy ghi nhớ điều này để không đánh mất người mà bạn hết lòng yêu thương nhé. Do tâm trạng bất ổn, dễ bị kích động nên Thiên Bình có thể gây ra những phiền phức tại nơi làm việc.

Bạn thông minh nhưng khi trò chuyện với người khác lại không biết lựa chọn từ ngữ phù hợp khiến đối phương mất lòng, hãy sửa đổi điểm này càng sớm càng tốt nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay Bọ Cạp có khá nhiều tham vọng trong công việc. Bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chắc chắn kết quả công việc sẽ không đến nỗi tệ. Tử vi tuần mới của bạn đã dự báo chi tiết từng ngày, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn.

Cảm xúc dâng trào là đòn bẩy để Cáp Cáp có được tình yêu cho mình. Bạn sẵn sàng bày tỏ cảm xúc với người mình yêu mà không ngại ngần gì. Mặc dù có đôi chút đường đột và bất ngờ nhưng dũng khí đó đã giúp chòm sao này có được người mình yêu.

Trong công việc, Bò Cạp cũng dùng chính tinh thần trẻ trung, phơi phới đó để làm việc một cách hăng say, không biết mệt mỏi. Thể chất của bạn rất tốt nên có thể hoạt động với cường độ cao cả ngày, vô tư làm những việc mình muốn, nhưng vẫn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/10/2018 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã hôm nay hãy mở rộng lòng mình ra mới mong có được tình yêu. Nếu bạn cứ sợ những cơn mưa mà không dám ra đường, sợ vấp ngã mà không dám bước tiếp thì sẽ chẳng bao giờ tới đích, sợ tổn thương thì sẽ không dám bước tới tình yêu.

Nếu không thay đổi thì Mã Mã sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu như bạn mong muốn. Thứ sáu này chính là ngày mà chòm sao phóng khoáng này bỗng nhiên thu mình lại, chỉ muốn ở một mình, ở trong thế giới riêng tư. Bạn đừng đóng cửa trái tim mình quá lâu nhé. Cái nhìn tiêu cực về mọi vấn đề cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc.

Trước khi than thở với mọi người, Nhân Mã hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình thất bại, bạn cần cù, chăm chỉ là tốt nhưng chưa đủ, cần phải sáng tạo hơn, dám thay đổi, dám đón nhận cái mới nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/10/2018 là 79

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Thứ sáu này Ma Kết cảm thấy khá khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Mặc dù bạn có cảm xúc nhưng lại e ngại khi dự định gắn bó với người khác, vì sợ bị phản bội nên chẳng dám nhận lời, cứ chần chừ kéo dài thời gian hết mức có thể.

Không những thế chòm sao này còn khá cứng đầu khi không chịu nghe người khác khuyên bảo. Bạn căng thẳng, hồi hộp khi có người bày tỏ sự quan tâm đến mình nhưng ngay lập tức lại thể hiện hoàn toàn trái ngược với cảm xúc của mình đang có.

Tuy nhiên Ma Kết lại là người rất có năng lực trong công việc, bạn có tài trong nhiều lĩnh vực, có óc tư duy và cách làm việc khoa học. Điều bạn nên làm nhất bây giờ chính là sự cho cảm xúc của mình bình ổn, dù là trong công việc, tình cảm hay cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/10/2018 là 11

Màu sắc may mắn: vàng, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình, bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra những lựa chọn. Nguyên nhân là vì tâm trạng không đủ bình tĩnh, bị tác động bởi quá nhiều yếu tố nên bạn khó mà quyết đoán được, cũng không thể nhìn thấu được tương lai.

Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của chòm sao này, tiến độ trì trệ hơn ngoài mong muốn của bản thân. Lời khuyên cho Bảo Bảo là nên tìm cách cân bằng cảm xúc, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra những điều mình muốn.

Phương diện tình cảm không mấy suôn sẻ khi các cặp đôi vẫn thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Lại thêm sự đối lập trong chính con người bạn càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Bảo Bình càng thấy mệt mỏi và chán nản vì không biết giải quyết ra sao cho hợp lý.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/10/2018 là 41

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 5/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư có nhiều điều muốn giãi bày với một nửa của mình nếu không bạn sẽ nghẹt thở vì có quá nhiều cảm xúc. Cũng vì thế mà bạn tỏ ra nhiệt tình hơn, sẵn sàng cuốn người ấy theo những cảm xúc mãnh liệt của mình.

Nhờ tinh thần phấn chấn nên chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định trong công việc. Sức sáng tạo của Ngư nhi không ngừng nghỉ, bạn lại rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên hiệu suất đạt được khá cao, hoàn thành mọi mục tiêu đề ra từ trước đó. Xem thêm tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo của mình để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không tốt lắm, cũng do Song Ngư làm việc với cường độ cao mà không được nghỉ ngơi đầy đủ nên làm hại chính mình. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý để dành thời gian nghỉ ngơi,thư giãn sau mỗi ngày làm việc nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/10/2018 là 67

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 5/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top