Aa

Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 05/12/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có được những thành công nhất định trong công việc của mình; Chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt lắm...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình thứ sáu của Bạch Dương không thật sự tốt. Bản mệnh có điều kiện để thể hiện được bản thân nhưng bạn lại không biết tận dụng cơ hội đó. Chính vì thế, bạn không được đánh giá cao hoặc không được người khác biết đến.

Hơn nưa, dù Bạch Dương có hướng đi riêng nhưng bạn nên xem xét tới các yếu tố ngoại cảnh, không nên chỉ chăm chăm vào việc của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đồng nghiệp xung quanh, hiếm có người nào có được thành công mà không cần sự giúp sức của người cộng sự.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu đi xuống. Bạn không dành thời gian cho người ấy khiến đối phương cảm thấy tủi thân và quay ra trách móc bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 12

Màu sắc may mắn: hồng, cam đào

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có được những thành công nhất định trong dự án của mình. Ngày hôm nay là deadline và bạn đã hoàn thành rất tốt. Con giáp này thấy thật sự thoải mái, nhẹ nhàng khi xong mọi việc và có thể dành thời gian cho bản thân.

Rất may, về phương diện tình cảm đây là lúc bạn cần dành ra những khoảng lặng để bạn và một nửa của mình suy nghĩ, thấu hiểu về nhau. Điều này không có nghĩa là hai người sẽ chia tay, cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác để không bao giờ phải hối hận về bất cứ điều gì.

Kim Ngưu nên để bản thân thư giãn bằng cách đi bộ ít phút, nếu không thể đi bộ thì nên nghỉ giải lao một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong môi trường công sở, Song Tử nhạy cảm hơn với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Song hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng chỉ nghĩ đến những thứ xấu xa nếu không bạn sẽ bị nó nhấn chìm.

Hôm nay, Song Tử có lợi về đường tình duyên, đặc biệt là với những chuyện tình đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường thôi, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên hiểu rằng mình cần phải vững vàng hơn trong công việc, đừng để cho cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng của mình. Nếu bạn cứ ủ rũ mãi thì chỉ khiến cho công việc cũng đi xuống mà thôi.

Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới được ngay, bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó đấy.

Sức khỏe Cự Giải khá tốt. Bản mệnh hoàn toàn có được một thể trạng và tâm trạng căng tràn sức sống cho một ngày làm việc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 95

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có chính kiến của riêng mình. Bạn có nhiều ý tưởng, dám nghĩ dám làm, dám thực hiện những điều mà người khác cho rằng là viển vông. Đôi khi bạn cũng thấy phục chính mình.

Trong các mối quan hệ xung quanh, chỉ cần bản mệnh muốn gắn bó với ai thì người ấy sẵn sàng bước đi cùng bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ, xem lại cảm xúc của mình có phải là tình cảm chín muồi hay chỉ là những cơn say nắng, cảm gió có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, Sư Tử đang bị người ấy dỗi hờn, tình cảm giữa 2 người thực sự căng thẳng. Bạn thấy chuyện chẳng có gì đâu nhưng người ấy cứ hết lần này tới lần khác quan trọng hóa vấn đề mà làm quá lên khiến tình cảm hai bạn gặp sóng gió.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày thứ sáu không được tốt cho lắm. Bạn chưa xác định được tình cảm của mình hướng về phía ai nên vẫn phân vân, chọn lựa, cuối cùng lại chẳng biết phải theo bên nào.

Về phương diện tài chính, số tiền mà Xử Nữ kiếm được trong thời gian này cũng không ít chút nào đâu nhé. Vì bạn giành được những thành quả tốt nên thu nhập khá vững, thậm chí có thêm nhiều khoản lương thưởng thêm vào nữa. 

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết về mùa đông, hanh nên bạn cần quan tâm tới việc dưỡng da nhiều hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là thời điểm tốt để Thiên Bình tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu đâu. Vận trình trong ngày khá xấu, mọi sự đều không được thuận lợi lắm như bạn mong đợi.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp khi hai bạn vẫn mâu thuẫn, cãi cọ nhau, thậm chí bạn còn không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. Song tình yêu thì đâu cần lý do, mâu thuẫn chính là thử thách xem hai người có thực sự bước qua được để đi cạnh nhau đến cuối cuộc đời hay không.

Đọc sách báo là một thói quen tốt, không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh nhạy mà còn tăng khả năng tổng hợp thông tin và đưa ra ý kiến về một vấn đề, chắp nối các dữ liệu, sự kiện với nhau. Thiên Bình nên duy trì thói quen này mỗi ngày để thình thành quan điểm cá nhân, kết nối vấn đề nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, công việc của Bọ Cạp không đúng như những gì bạn nghĩ. Mặc dù bản thân có thể làm được nhưng vì bạn thiếu tự tin về năng lực của mình, bị ảnh hưởng bởi những lời tác động của người khác mà từ bỏ mục tiêu của mình khi còn chưa bắt đầu.

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, còn hôm nay là ngày nghỉ rồi, hãy để mình thư giãn thoải mái đi.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Mọi hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Mặc dù không có ai kiểm soát nhưng bạn biết việc mình cần làm là gì, tự động hoàn thành chỉ tiêu chứ không phải thúc giục.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm Nhân Mã khá bướng bỉnh và cố chấp, có thể vì thế mà khiến cho người ấy tổn thương vì những suy nghĩ áp đặt và quy chụp của bạn.

Đừng nghĩ rằng mình làm gì cũng đúng, trong chuyện tình cảm cần phải có sự hài hòa từ cả 2 phía, trừ khi bạn thấy mình không cần đến tình yêu này nữa. Người độc thân cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 24

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có nhiều may mắn trong cả công việc lẫn tiền bạc. Bạn có thể sẽ gặt hái được khoản tiền khá lớn nhờ quyết định đúng đắn, nắm bắt được cơ hội tốt.

Con giáp này biết được thế mạnh của mình là gì và cố gắng để phát huy thế mạnh đó hết mức có thể. Bạn không ngại tìm sự giúp đỡ của những người xung quanh khi gặp khó khăn và không thể tự mình giải quyết.

Tiền bạc trong ngày khá dồi dào. Riêng những bạn làm ăn kinh doanh thì để dôi ra được 1 khoản tiền khá lớn nhờ khả năng quản lý tốt của mình, không mất tiền hao của vào những việc vô bổ.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 16

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn được nhiều người yêu mến, để mắt tới nên nếu còn độc thân sẽ có không ít người theo đuổi, được bạn bè mai mối cho những đối tượng ưng ý.

Những người có đôi có cặp thì tự hào rằng mình đang có được tình yêu đáng ngưỡng mộ. Bạn gặp được người thực sự yêu thương và hiểu mình. Tuy nhiên, đôi khi Bình Nhi lại cảm thấy bí bách khi bị bó chân trong 1 mối quan hệ.

Nhân duyên vượng phát cũng hỗ trợ khá nhiều trong công việc của con giáp này. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, những vướng mắc cũng dễ dàng được hóa giải, hơn nữa chòm sao này cũng không ngại học hỏi mọi người, tinh thần cầu tiến luôn được đánh giá cao.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 6/12/2019 là 28

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 6/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư không chú tâm trong quá trình làm việc. Dù cấp trên có thể bỏ qua cho bạn lần này nhưng không thể lúc nào cũng như thế được. Bạn nên xem xét lại thái độ làm việc của mình, bạn đang quá chểnh mảng với thứ mình cần làm rồi đó.

May mắn là trong chuyện tình cảm, con giáp này cảm thấy mình đang vô cùng may mắn khi tìm được người thực sự yêu thương, trân trọng mình. Bạn hạnh phúc khi có người ở bên yêu thương, che chở mỗi ngày.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay có chút vấn đề, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Đừng nghĩ còn trẻ mà không quý trọng sức khỏe, nhất là thời điểm nóng lạnh thất thường như những ngày vừa qua tiềm ẩn rất nhiều dịch bệnh.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 6/12/20199 là 72

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 6/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top