Aa

Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 06/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của bản thân; Sư Tử hôm nay nên chú ý cách nói chuyện của mình...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có được những tin vui bất ngờ. Cuối cùng thì Thần Tình yêu đã mỉm cười với Dương Dương rồi đó. Chòm sao này hãy nắm bắt cơ hội để tỏ tình với người mình thầm thương đi nhé, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn đó.

Việc kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả đó, chẳng có nhiều thời gian mà nghỉ ngơi đâu.

Thứ bảy này Dương Dương nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng tham công tiếc việc quá mà mệt mỏi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 37

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thể chịu đựng được những áp lực. Mỗi lần như vậy, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và thường phản ứng quá lên.

Về phương diện tình cảm, đôi lúc bạn và đối phương xảy ra những xích mích, bất đồng là việc không thể tránh khỏi. Bạn nên học cách thỏa hiệp và chấp nhận với việc không một ai là hoàn hảo, thay vì cố gắng thay đổi người ấy, hãy tìm cách để cả 2 cùng hòa hợp.

Đặc biệt hôm nay Kim Ngưu được khuyên cần tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nổi nóng của bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn. Nếu cảm thấy đối phương không tôn trọng mình, bạn có thể chọn cách im lặng và tạm rời khỏi cuộc trò chuyện ngay lúc đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nếu có ý định chuyển việc mới thì có thể cân nhắc. Nếu cứ mãi làm việc mình không yêu thích thì chẳng thể tiến xa được đâu. Hãy chọn việc theo sở thích, đam mê để có động lực phấn đấu, sau này cũng không phải hối tiếc.

Trong thời gian này, chòm sao có thể tạm gác những bộn bề trong công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Hãy chia sẻ với cha mẹ hoặc người lớn tuổi những băn khoăn, trăn trở của bạn trong tương lai, bạn có thể tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề của mình.

Phương diện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, những Song Tử còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm duyên tìm tới. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy chán nản khi bao nhiêu dự định của mình đều đổ bể, chẳng chuyện gì như ý. Bạn không hiểu tại sao mình không thể bày tỏ tình cảm với người ấy, không thoải mái khi cố gắng đến gần người ấy dù thực sự thì hình bóng đối phương luôn ở trong tim bạn.

Về vận trình công việc, than vãn quá nhiều chẳng giúp bạn hoàn thành công việc được đâu, thế nên là Cự Giải hãy bắt tay vào làm việc của mình đi nhé. Hãy cho thấy bạn thực sự có năng lực đến đâu đi nào.

Chẳng thể nói túi tiền đang rủng rỉnh khi mà bạn không tìm được cho mình nguồn thu nhập mới. Với tình hình hiện tại, bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu, phung phí chút là phải ăn mì tôm cuối tháng đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 20

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé. Tâm trạng của bạn trong ngày thực sự không tốt.

Có thể nói, mới chỉ và phút trước thôi, chòm sao này vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó vào hôm nay, nếu không muốn quá bất ngờ và bản thân có những hành động điên rồ.

Về chuyện tình cảm, đối phương liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì cả, điều này khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho nửa kia mở lòng tâm sự với bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ rất cởi mở và hòa đồng trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ tất cả mọi người, cho dù đó chỉ là người bạn tình cờ gặp được đi chăng nữa.

Trong công việc, mọi thứ tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có gặp rắc rối đi chăng nữa, bạn cũng vẫn rất bình tĩnh vì bạn tin vào năng lực của chính mình cũng như xung quanh bạn luôn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn khác giới. Bạn có thể gây ấn tượng với người ta nhờ có tính cách hoạt bát và hài hước của mình.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể tiết kiệm phòng khi cần thiết hoặc hùn tiền để làm ăn, kinh doanh.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng ngần ngại trêu đùa những người xung quanh trong ngày hôm nay. Những lời nói hài hước, dí dỏm của bạn không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn giúp thể hiện sự khéo léo và sâu sắc của bạn đấy.

Nhịp sống hối hả, chính vì thế mà cung hoàng đạo này cũng chọn cho mình cách sống nhanh, điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy áp lực vô cùng. Sau quãng thời gian chinh chiến và yêu đương, bạn cảm thấy mệt nhoài và bản thân ngày càng ngộ ra rằng những điều trước kia thật con nít.

Nhảy việc mãi mà Thiên Bình vẫn chưa tìm thấy công việc nào ưng ý. Chớ có nóng vội, hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn, việc thay đổi công việc liên tục như vậy cũng chẳng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm đâu, trái lại nó lại khiến giá trị con người bạn giảm sút trong mắt của nhà tuyển dụng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé. Tâm trạng của bạn trong ngày thực sự không tốt.

Có thể nói, mới chỉ và phút trước thôi, chòm sao này vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó vào hôm nay, nếu không muốn quá bất ngờ và bản thân có những hành động điên rồ.

Về chuyện tình cảm, đối phương liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì cả, điều này khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho nửa kia mở lòng tâm sự với bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất gắn bó với gia đình mình. Bạn biết rằng gia đình luôn là bến đỗ an toàn nhất mỗi khi mình gặp phải biến cố trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn thường quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc.

Nhân Mã và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào. trong chuyện tình cảm. Hai người dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau và kể cho nhau những câu chuyện thú vị mình gặp được. 

Bạn cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Hãy chỉ mua những thứ cần thiết thôi, còn đâu hãy để lại một khoản tiền tiết kiệm phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 75

Màu sắc may mắn: cam, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể phá bỏ những nguyên tắc của mình trong ngày hôm nay. Mọi thứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng và trôi chảy hơn nếu bạn để mọi thứ diễn ra theo đúng lẽ tự nhiên.

Nhắc nhở tình hình công việc hiện tại của chòm sao này rằng nếu bạn cứ thả mình theo dòng nước, mọi người đặc biệt là cấp trên sẽ khó mà để mắt đến bạn. Hãy làm điều gì đó giúp bạn nổi bật trong đám đông bằng cách đưa ra một vài giải pháp mạnh mẽ, sáng tạo chẳng hạn.

Ma Kết cảm thấy cô độc và buồn bã trong ngày thứ sáu này, bạn vốn muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhưng không thành do nhiều nguyên nhân từ ngoại cảnh. Đâu phải lúc nào sự đời cũng như ta mong muốn, cần phải chấp nhận sự thật là như vậy và ngừng đổ lỗi quá nhiều cho bản thân mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn luôn biết ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng vì biết thời gian của mình quý giá.

Bạn nên hiểu một sự thật rằng tiền bạc không mua được sức khỏe và hạnh phúc. Nó cũng không mua được tình cảm gia đình, tình bạn bè, vì thế bất cứ lúc nào cũng hãy quan tâm đến sức khỏe, trí thông minh, tinh thần và cả cộng đồng.

Dự báo hôm nay là một ngày tương đối nhàm chán, bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Thời tiết lạnh, không ủng hộ cho việc đi dạo của Bảo Bình đâu nhé, dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 86

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 7/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của bản thân, đầu năm là thời điểm quan trọng để bạn khởi động và thực hiện những kế hoạch, dự định của bản thân.

Chuyện tình cảm riêng tư khá tốt, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi giúp cho mối quan hệ tiến triển tích cực. 

Song Ngư dễ tính lại phóng khoáng, bạn không gây áp lực cho người ấy và bản thân cũng tự nhiên, cảm thấy hạnh phúc, muốn tiến xa hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 7/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 7/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top