Aa

Tử vi ngày 7/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 05/06/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 7/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có vận trình tài chính khởi sắc; Song Tử có vận may khá tốt trong ngày...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương gặp khá nhiều áp lực trong công việc, những dự án của bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Việc bạn cần làm là hãy thoải mái tâm lý, rồi sẽ nghĩ ra cách giúp bạn vượt qua chuyện này.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh bỗng trở nên ngốc nghếch, chậm chạp hơn trong tình yêu, bạn quá lý tính trong khi điều đó chỉ dành cho công việc chứ không phải là trong chuyện yêu đương. Người ấy cảm thấy bị tổn thương khi bạn quá khô khan và không quan tâm thực sự đến họ.

Áp lực công việc khiến sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn phải liên tục tăng ca để có thể hoàn thành công việc. Chính vì thế mà thường bị quá bữa, chỉ ăn gì đó nhanh cho xong. Điều đó làm dạ dày của bạn bắt đầu có dấu hiệu bất thường.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu ngày 7/6/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong công việc cũng như các cuộc họp, đàm phán, thảo luận bạn trở nên thiếu tự nhiên hơn. Có những điều muốn nói lại không dám, không bảo vệ ý kiến tới cùng nên kết quả không được như mong muốn. Bạn cần sự thống nhất từ đầu, chuẩn bị thật tốt để tránh xảy ra tình trạng giằng co như vậy.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được vui lắm. Bạn luôn muốn đối phương phải thay đổi như bạn muốn mà quên đi suy nghĩ của người ấy. Những sự áp đặt của bạn khiến người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Từ đó những mâu thuẫn liên tục xảy ra. Bạn không nên quá ích kỷ chỉ nghĩ đến mong muốn của bạn thân.

Trong tình yêu không chỉ có tình cảm là đủ mà cần phải học cách tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu nhau. Nếu không tìm được tiếng nói chung thì hai người khó có thể tiếp tục được.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu ngày 7/6/2019 là 31

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận may của Song Tử cũng khá, bạn nhận được phần thưởng từ sự cố gắng trong công việc, được người khác cho tiền hoặc nhặt được tiền. Dù vận may không lớn nhưng bạn vẫn nên chia sẻ chút lộc với mọi người để mọi người cùng được hưởng sự may mắn đó nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc với những mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy. Có lẽ điều bạn nên làm lúc này là cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ và chắc chắn về tình cảm của mình.

Sức khỏe của bạn đã cải thiện hơn một chút. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý nếu như cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Duy trì thói quen ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lí và ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn có một thể trạng tốt nhất.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu ngày 7/6/2019 là 67

Màu sắc may mắn: Xám, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có nhiều suy nghĩ rối bời. Sau những ngày về thăm nhà, bạn cảm thấy cuộc sống thật vất vả. Điều đó khiến bạn mong muốn có thể kiếm được nhiều tiền hơn không chỉ để lo cho bản thân mà còn lo cho gia đình của mình.

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại. Công sức bạn bỏ ra nhiều nhưng thù lao lại không hề cao. Thu nhập hiện tại khiến bạn cảm giác chán nản. Hãy thử tìm hiểu và tìm một công việc khác phù hợp với bạn hơn. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tìm một công việc làm thêm vào buổi tối để tăng thu nhập của mình.

Khó khăn trong cuộc sống mà bạn phải đối mặt có mệt mỏi đến đâu thì thật may mắn rằng bạn luôn có một người tri kỉ bên cạnh bạn. Người ấy luôn động viên, an ủi và giúp đỡ bạn vượt qua mọi thử thách, áp lực trong cuộc sống. Vì vậy hãy cố gắng lên nhé

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu ngày 7/6/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử cải thiện đự sự hấp tấp mà còn tập cho mình thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt vấn đề. Hôm nay nếu muốn gặp gỡ đối tác, khách hàng hay triển khai dự án mới thì cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng nhé.

Về phương diện tình cảm. Mặc dù được rất nhiều người thầm thích, cũng có người đã mạnh dạn bày tỏ với bạn nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Có lẽ lúc này bạn muốn tập trung vào công việc và gia đình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tuy nhiên hãy mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy tình yêu mang lại nhiều thú vị cho bạn đấy. Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn đã biết lắng nghe và quan tâm đến cơ thể mình hơn. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu ngày 7/6/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: Xanh cổ vịt, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Một chút muộn phiền trong chuyện tình cảm khiến Xử Nữ không thể nào tập trung làm việc được. Sự ghen tuông, giận hờn vô cớ của người ấy khiến bạn trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên sự im lặng của bạn không giúp mọi thứ trở nên tốt hơn đâu.

Điều bạn nên làm là nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn với người ấy. Bình tâm lại để lắng nghe và chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của cả hai mới có thể giải quyết được vấn đề. Nếu bạn và người ấy không tìm được hướng đi chung thì nên học cách buông bỏ để cả hai được thoải mái.

Công việc của bạn hôm nay cũng không được tốt. Bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì, vì thế mà hiệu quả công việc cũng không được cao. Hãy ra ngoài ít thở không khí trong lành hay tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu ngày 7/6/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: Cam, xanh ngọc bích

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 7/6/2019, Thiên Bình có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Cuộc sống vẫn đang trong quỹ đạo quen thuộc, người khác cho là nhàm chán nhưng bạn lại thấy nó yên ổn

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình độc thân dường như đã dần mở lòng mình ra hơn sau quá khứ buồn bã kia, đó là một tín hiệu rất đáng mừng. Bạn đã thực sự tìm thấy niềm vui mới cho mình, cảm thấy nhẹ nhõm khi trút đi được những gánh nặng trong tim mình.

Ngày hôm nay là một ngày khá trọn vẹn với bạn. Sức khỏe của bạn cũng rất ổn đình. Bạn muốn chơi một bộ môn thể thao mới vào hôm nay. Rèn luyện thể thao không chỉ giúp bạn có một sức bền bỉ mà còn giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Bữa sáng rất quan trọng cho nên bạn không được bỏ bữa sáng đâu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu ngày 7/6/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: Đen, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Cái tôi của bạn quá cao và không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người. Bạn làm việc một cách cứng nhắc và cố chấp, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc nhưng mọi chuyện lại chẳng đơn giản như bạn nghĩ.

Một vài rắc rối về vấn đề tài chính ập đến với bạn. Những tranh chấp với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn không được đồng nhất từ đó mà nguồn vốn bắt đầu giảm đi dần. Hôm nay quả là một ngày không mấy vui vẻ với bạn. Bạn cảm thấy chán nản và thất vọng với mọi thứ.

Vì thế mà tinh thần làm việc dường như cũng không còn. Tinh thần sa sút, không thể tập trung khiến hiệu suất công việc giảm. Nếu bạn cứ tiếp tục tình trạng này thì chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu ngày 7/6/2019 là 32. 

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 7/6/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy không hài lòng với kết quả mà mình đạt được trong công việc. Mặc dù bạn đã làm khá tốt so với bình thường tuy nhiên lần này bạn lại đặt kì vọng cho mình quá cao, tự tin rằng mình sẽ làm được nhưng cuối cùng lại thất bại.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay có vẻ trùng xuống. Bạn và người ấy không còn quan tâm nhau thường xuyên. Có một khoảng cách vô hình giữa bạn và người ấy. Điều bạn nên làm lúc này là hãy dành thời gian cho người ấy và hâm nóng lại tình cảm của hai người nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nên tốt nhất hãy tập trung vào công việc của chính mình chứ đừng bao đồng chuyện của người khác. Phúc ai người đó hưởng, dù bạn có ý tốt nhưng cách thể hiện không đúng thì vẫn cứ là tự mình chịu thiệt.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu ngày 7/6/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: Xanh, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự cố phát sinh bất ngờ ngoài dự đoán của bạn trong công việc. Bạn cảm thấy khó bối rối, lúng túng không biết nên giải quyết từ đâu và giải quyết như thế nào.

Trước hết bạn nên lấy lại sự bình tĩnh, cẩn thận xem lại những lỗi đó có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất. Trong tình yêu, bạn nên thoải mái tư tưởng ra hơn một chút. Mọi thứ nếu quá gò bó, khắt khe sẽ khiến bạn và người ấy cảm thấy mệt mỏi. Hai người vẫn cần những khoảng thời gian riêng tư của mình. Tôn trọng nhau, lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm bền vừng hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Một phần có thể do thời tiết quá nóng nực khiến bạn cảm thấy mất sức và mệt mỏi. Hãy làm một cốc nước cam mát lạnh nhé, sẽ giúp cơ thể bạn có thêm đề kháng và giải nhiệt tốt hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu ngày 7/6/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: Nâu, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Ngày hôm nay bạn được cấp trên của mình đáng giá cao. Bởi năng lực làm việc cũng như sự sáng tạo của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, cùng với sự nhiệt huyết và đam mê không bao giờ tắt.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn.

Sức khỏe của bạn đã cải thiện hơn đáng kể. Có lẽ bạn đã nhận ra việc chăm sóc cho bản thân là điều quan trọng như thế nào. Ăn được ngủ được quả thật là “tiên” rồi. Có sức khỏe tốt thì bạn mới có năng lượng để làm việc một cách hiệu quả.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu ngày 7/6/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: Trắng sữa, Hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 7/6/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 7/6)

Hôm nay, bạn gặp phải một số vấn đề bất đồng quan điểm với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn luôn đề cao ý tưởng của mình mà quên đi phải lắng nghe những ý kiến của người khác. Tất cả đều vì một mục đích, lợi chung vì vậy tham khảo những góp ý của mọi người nhé.

Chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ. Mối quan hệ vốn đang tốt đẹp có thể nảy sinh ra những vấn đề không dễ giải quyết, đó chính là tình yêu. Trong một mối quan hệ không thể tránh khỏi những lúc cãi vã. Điều đó không chỉ thử thách tình cảm mà còn giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn.

Ngồi làm việc lâu khiến cơ thể bạn vô cùng nhức mỏi. Hãy đứng dậy đi lại, hoạt động giãn cơ một chút sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều đó. Có lẽ bạn không tập thể dục thường xuyên đúng không, thế thì hãy chăm chỉ tập luôn hơn nhé

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu ngày 7/6/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: Vàng nghệ, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 7/6/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top