Aa

Tử vi ngày 7/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 06/07/2017 - 15:22

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ 6 ngày 7/7/2017 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ dành cho gia đình những niềm vui sau những ngày bận rộn; Cự Giải cẩn giảm bớt sự thụ động của mình; Sư Tử cần cố gắng hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu của bạn...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 7/7/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương hôm nay là ngày đáng để bạn tập trung vào việc học hỏi các kỹ năng sống và kinh nghiệm làm việc. Sẽ bận rộn với công việc và đôi lúc khiến bạn cuống quýt nhưng đây là cách để bạn có thể củng cố bản lĩnh, khả năng điều tiết công việc của mình.

Cuối ngày, có thể bạn sẽ nhận được lời mời mọc nhưng nên nhận lợi với những kế hoạch dài hạn vì thời gian tới bạn sẽ vẫn bận rộn lắm đấy. Có thể động viên tinh thần của mình bằng những kế hoạch vui chơi sắp tới để có thêm động lực nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/7/2017 là 1.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 7/7/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ dành cho gia đình của mình những niềm vui sau những ngày bận rộn. Bạn sẽ có thời gian để cùng mọi người tham gia cuộc vui của ngày nghỉ. Về phương diện tài chính thì Kim Ngưu hoàn toàn có thể yên tâm với những khoản thu và được bạn tích lũy từ trước mà bạn đã có.

Vậy nên dành một chút để làm phần thưởng cho mình và mọi người sẽ giúp cho tất cả đều vui vẻ, thuận lợi. Nhưng bạn cũng nên có chi tiêu hợp lý không là dễ bị cháy túi đấy nhé!

Đặc biệt hơn, nêu bạn có kế hoạch cho việc cải thiện thể hình của mình thì hãy bắt tay vào thực hiện đi nhé! Với tinh thần quyết tâm và tích cức thì bạn sẽ có được một thành quả xứng đáng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/7/2017 là 2.

3. Tử vi Song Tử ngày 7/7/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử theo dự đoán sẽ nổi hứng khoa trương nên rất có nhiều khả năng sẽ gây thù ghét với một số người. Vì vậy, hãy kiềm chế và điềm tĩnh trong ứng xử nếu không muốn rước họa vào thân.

Tốt nhất là bạn nên nói với họ những điều họ đang cần, bằng giọng điệu tâm sự thay vì giống như đang lên lớp họ. 

Tài chính của bạn tuy không có dấu hiệu tăng tiến nhưng do có khả năng tích lũy tốt nên cuối tuaanfnayf bạn vẫn có thể thoải mái mua sắp một số món đồ cần thiết cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn vốn chưa được như ý và có dấu hiệu rạn nứt. Chủ nhật trong tuần này bạn có cơ hội để làm hòa bằng cách rủ người yêu đi xem phim hoặc đi lượn phố sẽ giúp 2 bạn hàn gắn lại tình cảm như xưa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/7/2017 là 9.

4. Tử vi Cự Giải ngày 7/7/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc hôm nay, Cự Giải cẩn giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn và cần tỉnh táo hơn để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn Chỉ có thế bạn mới được cân nhắc bổ nhiệm lên vị trí mới hay cơ hội được tăng lương. Qua đó, giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn.

Những người thuộc cung Cự Giải hôm nay cần có cách nhìn và lỗi sống rộng lượng hơn. Bạn có thể sẽ gặp một số chuyện bực mình nhưng nên cố gắng bỏ qua chúng nếu như không muốn bản thân bạn mất đi sự vui vẻ, ức chế. Dành cho mình một lối thoát tâm lý sẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/7/2017 là 8.

5. Tử vi Sư Tử ngày 7/7/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay sẽ cần cố gắng hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu của bạn. Tiền bạc và tài chính của bạn không được tốt hay đúng hơn là có phần túng thiếu.

Do đó, nếu muốn cải tiện được vấn đề tiền bạc thì việc trước hết là cân đối lại chi tiêu, sau đó mới đến việc tìm mối quan hệ trong công việc. Hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương những vấn đề bạn đang gặp phải, cũng như những suy nghĩ, lo ngại của bạn trong công việc cũng như chuyện tài chính.

Đó là cách tốt nhất để tránh những rắc rối về sau này. Nhược điểm của bạn hôm nay là quá tự tin vào bạn thân nên đôi khi thiếu lắng nghe và làm mất đi cơ hội của mình. Kiêm tốn là điều bạn nên thể hiện hôm nay nếu như muốn có một ngày tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/7/2017 là 15.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 7/7/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày 7/7/2017 sẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời cho bạn để có thể giải quyết được toàn những vấn đề rắc rối, nhìn nhận lại ý tưởng của bản thân, hay bất cứ công việc nào đòi hỏi sự tập trung trí óc. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn hoàn thành toàn bộ những công việc đang còn dang dở.

Trong quan hệ gia đình, Xử Nữ hôm nay có thể gặp những bất đồng trong quan điểm, sự cố chấp của bạn có thể khiến bạn không chịu lắng nghe lời khuyên hữu ích. Nếu muốn thành công thì Xử Nữ không nên cố gắng đi săn con mồi lớn đơn độc mà nên tận dụng sức mạnh đoàn kết thì hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/7/2017 là 20.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 7/7/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với những người thuộc cung Thiên Bình, ngày mới của bạn cần sẽ phải co những cố gắng để lấy lại niềm tin và vị trí của mình. Đừng để tâm lý chán nản khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buông xuôi. Những cố gắng của Thiên Bình cung với sự nhiệt tình và công sức phấn đấu sắp được đền đáp rồi đấy.

Về tình hình tài chính mặc dù không có mất khả quan, nhưng bạn an tâm thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn co thể thay đổi cục diện này Nhiều khả năng sẽ có một chút hiểu lầm trong quan hệ tình cảm của bạn. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân để bạn có được cơ hội giải thích, tạo sự gắn kết hơn nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/7/2017 là 4.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 7/7/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình vui vẻ hơn rất nhiều và đang tự mãn với cuộc sống của mình khi bạn không cần phải cố gắng quá mức vẫn có thể đạt được thành quả như mong đợi.

Bởi thế, nếu có chuyện gì khiến bạn phiền não và lo lắng sầu lo, hãy tạm thời thả lỏng bản thân của mình trước khi mải miết suy nghĩ cách giải quyết nó.

Một khi tự bạn không thể nào đối mặt được với những vấn đề lớn, hãy thử tìm một vài người bạn có thể tin tưởng và cùng nhau tính cách nhé. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng không có tiến triển nhiều bởi vậy bạn cần cố gắng hơn nữa trong việc dành thời gian để trinh phục người ấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/7/2017 là 22.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 7/7/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã khởi động công việc đón ngày mới của mình khá vất vả. Bởi sẽ rất cần tới sự sáng tạo và ý kiến giúp thúc đẩy công việc nhanh hơn.

Tuy nhiên, có một chút bảo thủ nên Nhân Mã đánh mất đi cơ hội nhận được lời khuyên hữu ích từ mọi người. Bởi vậy, bạn vẫn bị đống công việc vây ráp và khó khắc phục, gây ra hậu quả bất lợi cho mình.

Lời khuyên cho bạn là hãy tiếp thu các ý kiến, cùng trao đổi và đừng quên trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ nhé. Sự mệt mỏi trong công việc dễ đẩy Nhân Mã đến những cáu gắt trong chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn nên kiềm chế, đừng lấy sự mệt nhọc đổ lên đầu “người vô tội”.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/7/2017 là 45.

10. Tử vi Ma Kết ngày 7/7/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay trong công việc không được tập trung,, hãy cố gắng để chống lại cảm xúc nóng nảy của mình nhé.

Tuy nhiên bạn cũng nên xác định cho mình một con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu, thời gian là vàng, nên hãy bình tĩnh và chậm rãi, nếu bạn không muốn đốt hết năng lượng một cách nhanh chóng.

Về tài chính, tiền bạc dự đoán bạn không có nguồn thu mới nào đáng kế. Cố gắng chờ đợi thời gian tới nhé! Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/7/2017 là 30.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 7/7/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Có lẽ, hôm nay Bảo Bình cần xem xét lại những kỳ vọng của bản thân mình, hãy thẳng thắn và cởi mở với những vấn đề cá nhân của mình hoặc trong mối quan hệ bạn bè.

Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đã đề ra vào đầu ngày, đó chính là chìa khóa giúp Bảo Bình có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cuối ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình và cho người thương yêu.

Niềm vui từ gia đình sẽ giúp bạn quên đi những mệt nhọc và có thêm động lực để làm việc và cố gắng hơn nữa. Các bạn có thể đi chơi cùng người ấy để giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và thấy yêu đời hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/7/2017 là 19.

12. Tử vi Song Ngư ngày 7/7/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải thật luôn thận trọng khi được bắt tay vào thực thi những kế hoạch lớn trong ngày, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh rủi ro về cho mình, nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng những mối quan hệ trong xã hội tốt để có thể tìm sự hỗ trợ cần thiết nữa. Thời gian cuối ngày nên dành cho các hoạt động thể thao, thư giãn và cùng người mình yêu ăn tối trong một nhà hàng thật lãng mạn nhé! 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/7/2017 là 26.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 7/7/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top