07/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 8/10/2019: Tuổi Hợi về phương diện công việc có những tin vui nhất định; Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết...

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tý chính xác nhất

Tuổi Tý có thể đạt được thành công đáng kể trong công việc, vận trình thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Chuyện tình cảm gặp mối chút phiền muộn. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên người ấy cảm thấy thất vọng vì không được tin tưởng. 

Cộng thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, tuổi Tý đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 12h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Sửu chính xác nhất

Tuổi Sửu muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính con giáp này mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, bạn sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

Tuổi Sửu cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là về đường ruột, tiêu hóa. Con giáp này nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 8

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Dần chính xác nhất

Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Những kẻ xấu lòng chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ bản mệnh chứ không quan tâm tới việc người tuổi Dần nghĩ như thế nào khi bị phản bội cả. Vì vậy con giáp này nên tỉnh táo, chọn bạn mà chơi chứ đừng biến mình thành cái đích cho người khác nhắm đến. Bù lại tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và gắn kết.

Bên cạnh đó, con giáp này có thể chịu chút tổn hao vì bạn bè. May mắn là tuổi Dần ứng biến linh hoạt nên có thể dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với những nỗ lực hiện tại hãy tin tưởng rằng chắc chắn chúng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Mão chính xác nhất

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp cũng không suôn sẻ là mấy khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. 

Con giáp này lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy, khiến bản mệnh dần dần thất bại. Tuy con giáp này có tài nhưng dường như vẫn chưa nhận được thành quả tương xứng.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì bản mệnh và người ấy đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Hai người nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Thìn chính xác nhất

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng rộng mở. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. 

Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Bởi khi tiền bạc rủng rỉnh, ta thường mua sắm khá mạnh tay.

Về phương diện tình cảm, tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến người tuổi Thìn không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, bản mệnh nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ chính xác nhất

Tuổi Tỵ nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến bản mệnh khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Hãy thay đổi trước và cải thiện mình trước khi bị đẩy lùi về phía sau, thậm chí là bị loại bỏ nhé.

Con giáp này sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Vận tài lộc trong ngày của tuổi Tỵ khá tốt, bạn có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi là có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ chính xác nhất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày mới này lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc con giáp này mới giành được chút thành quả thì lại bị kẻ xấu hãm hại, nẫng tay trên và cướp mất đi cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường công danh.

Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, tuổi Ngọ sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này có thể sẽ phải chịu chút thiệt thòi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Mùi chính xác nhất

Tuổi Mùi là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao.

Trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để con giáp này có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và người ấy hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Thân chính xác nhất

Hôm nay tuổi Thân công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù người tuổi Thân hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, bạn nên hiểu khi sống cạnh nhau thì chuyện bất đồng ý kiến hay tranh cãi là khó tránh, nhưng điều quan trọng là chúng ta xử lý những xung đột đó như thế nào để không xảy ra đổ vỡ.

Đừng để sự nóng giận khiến hai người ngày càng xa cách, thay vào đó hãy tìm cách để cả hai đối thoại hòa bình sẽ tốt hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Dậu chính xác nhất

Tuổi Dậu đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Ngày hôm nay có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp bạn có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Đường tình duyên của con giáp này vượng phát thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho bạn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình nhé.

Về phương diện tài lộc cũng khởi sắc rõ rệt, tuổi Dậu sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tuất chính xác nhất

Hôm nay tuổi Tuất có phần khởi sắc và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và  có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Vận trình sự nghiệp có quý nhân nâng đỡ nên công danh cũng theo đó mà khởi phát. Nhìn chung con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến cũng nhờ vậy mà mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà bản mệnh nên làm bây giờ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ ba ngày 8/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Hợi chính xác nhất

Tuổi Hợi về phương diện công việc có những tin vui nhất định. Con giáp này khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Tuy nhiên có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào trong ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Hợi thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất. Sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 8/10/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP