Aa

Tử vi ngày 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 06/10/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 7/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc; Xử Nữ hành động vô lý hơn vì để cảm xúc chi phối đến sự phán đoán...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có tinh thần học hỏi và luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Nhưng đừng nên chỉ giữ nó cho riêng mình nhé, bởi tri thức sẽ biến thành sức mạnh nếu được chia sẻ và lan rộng với người khác. Đó cũng là cách giúp bạn có được những thông tin bổ ích từ những trải nghiệm của mọi người.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có thể liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đừng huyễn hoặc mình bởi những suy tưởng và tự tay phá hoại cơ hội tiến tới những tình yêu đẹp hơn có thể đến trong tương lai. Yêu hay không yêu nên thẳng thắn, đừng tự khiến mình rơi vào hoàn cảnh khó xử chỉ vì không dứt khoát.

Việc lười tập thể dục sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được ngon, tập luyện sẽ có lợi cho cơ thể, não bộ sẽ bù đắp những căng thẳng về thể chất khi có giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra điều đó còn làm tăng thân nhiệt, sau đó khi ngủ sẽ giảm dần xuống và sự giảm nhiệt này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 7/10/2019 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, công việc của Kim Ngưu đang tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế. Bạn thấu hiểu rõ từng việc mình đang làm, đánh giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót. Nhờ vậy mà bạn biết cách hạn chế khuyết điểm, phát huy ưu điểm của bản thân để có được kết quả vượt trội nhất.

Sự thân thiện và nhiệt tình của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người yêu quý. Bạn nhiệt tình với tất cả mọi người, không nề hà bất cứ việc gì. Nhờ thế mà các mối quan hệ đều rất tốt đẹp, nhiều vệ tinh xung quanh thì chẳng phải lo không có người để yêu nhé, chỉ là bạn có muốn đáp lại tình cảm của đối phương hay không mà thôi.

Trong mối quan hệ với người ấy, Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát và áp đặt. Điều này không tốt cho một mối quan hệ. Nếu muốn một mối tình lâu dài, bạn nên xem xét và thay đổi bản thân mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 7/10/2019 là 23

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đầu tuần có vận trình gặp chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, dù có gặp phải trở ngại như thế nào thì bạn cũng dễ dàng đưa ra được phương án giải quyết hiệu quả và nhanh chóng xoay chuyển tình thế.

Nếu gặp phải những khúc mắc trong các lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình thì chòm sao này cũng đừng cố tự xoay xở, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm vấn đề đó xung quanh. Đây cũng chính là cách làm thông minh mà bạn nên sử dụng khi gặp phải tình huống tương tự.

Song Tử nên duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, nếu bạn ngừng giữa chừng hoặc giảm thời gian luyện tâm thì chắc chắn thể trạng và cảm xúc của bạn sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Bạn cảm thấy dễ căng thẳng, chán nản hơn, không tập trung, tỉnh táo khi làm việc. Chính vì thế mà việc vận động là vô cùng quan trọng.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 7/10/2019 là 56

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao bạn có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, nhờ vậy mà được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn.

Cung hoàng đạo này cũng rất có duyên trong những lần đàm phán về tiền bạc hoặc những vấn đề liên quan đến tài chính. Cự Giải biết cách tính toán sao cho hạn chế tối đa nhất những sự cố bất ngờ xảy ra, nhờ vậy mà luôn có những phương án dự phòng, xử lý kịp thời khi có những chuyện không may tới.

Chuyện tình cảm của hài hòa, tốt đẹp, bạn biết quan tâm, chăm sóc tới nửa kia cũng mình, cũng đủ thông minh để khiến tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của bạn cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải chút sóng gió nào. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 7/10/2019 là 55

Màu sắc may mắn: cam, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần của Sư Tử khá yên bình, tài lộc dồi dào. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn đã có được nguồn thu rủng rỉnh, hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được. Bạn cũng vui mừng vì bản thân có thể làm tốt được như thế. 

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Về phương diện công việc khá suôn sẻ, chòm sao này ngày càng được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Có thể nói bạn chưa bao giờ làm biếng mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, chứ không phải chỉ làm cho có hoặc đối phó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 7/10/2019 là 67

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày mới, Xử Nữ hành động vô lý hơn vì để cảm xúc chi phối đến sự phán đoán. Không phải lúc nào phán đoán của bạn cũng là đúng bởi có nhiều khi đó là suy nghĩ chủ quan. Bạn đừng để những nhận xét này làm ảnh hưởng tới người khác, có những điều chỉ nên giữ trong lòng mà không nên nói ra.

Kiến thức luôn luôn là vô tận, không ai có thể học hết được mọi thứ nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới điều gì thì hãy không ngừng học hỏi. Dù ít hay nhiều nếu mỗi ngày học thêm được một kiến thức hay kỹ năng mới, lâu dần nó sẽ mang lại thành quả nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng ra.

Người lười vận động sẽ dễ bị thở dốc và cảm thấy khó khăn khi phải đi lại nhiều hoặc mang vác đồ vật nặng. Nhưng nếu là người chăm chỉ tập luyện thì điều này sẽ không quá khó chịu đến vậy. Tập thể dục hàng ngày sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức khỏe tim mạch, giảm tình trạng khó thở, ngay cả khi cơ thể mệt mỏi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 7/10/2019 là 05

Màu sắc may mắn: vàng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ hai, Thiên Bình trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Điều này khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên về tài năng lãnh đạo và công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Khả năng thăng tiến cũng đến với chòm sao này, ngày mà bạn mong đợi sắp đến rồi đó. Hãy tập trung vào những mục tiêu đã định, dùng ý chí để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công, quyết tâm để không có điều gì cản bước được mình. Qua đó bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho tương lai.

Tình hình tài chính trong ngày có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, Thiên Bình sẽ có thêm một nguồn thu nhập bất ngờ. Có thể bạn được hưởng lợi từ sự thất bại của người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tham làm, mà có lẽ là do số mệnh, nên hãy thoải mái đón nhận những gì đến với mình đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 7/10/2019 là 35

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những lựa chọn đúng đắn trong công việc của mình. Bạn đủ thông minh và tỉnh táo để biết điều gì phù hợp với bản thân và cũng biết cách để tạo sự hòa hợp trong công việc với những người khác. 

Nhờ vậy mà công việc đều tiến triển rất suôn sẻ, khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác của cung hoàng đạo này cũng được phát huy cao độ trong ngày. Ngoài ra bạn còn nhận được sự ủng hộ của tất cả đồng nghiệp cũng như cấp trên. Vì vậy hãy cố gắng tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại nhé.

Bọ Cạp trở nên hấp dẫn hơn với người khác phái, bạn giống như một thỏi nam châm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác về phía mình. Có lẽ bạn không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa bởi những gì bạn muốn có đều nằm trong tầm tay rồi. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 7/10/2019 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần sẽ là một ngày tuyệt vời của Nhân Mã. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

Công việc cũng tiến triển tốt hơn nhờ tham vọng và ý chí cầu tiến của con giáp này . Bạn cần cù, chăm chỉ làm việc ngày đêm để tiến gần tới mục tiêu của mình, nếu có thêm may mắn thì nhất định sẽ giành được thành công đáng kể trong công việc, vì vậy hãy tập trung phấn đấu hơn nữa nhé.

Sức khỏe của chòm sao này về cơ bản là ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao để cải thiện thể chất dẻo dai, khỏe mạnh được.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 7/10/2019 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết bắt đầu ngày mới khá khó khăn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy nhớ mục tiêu làm việc của mình là gì, hợp tác với mong muốn đạt được điều gì.

Sức mạnh tập thể bao giờ cũng lớn nhưng nếu không biết tận dụng nó để tốt cho công việc thì mọi chuyện chỉ càng thêm tồi tệ hơn khi cả tập thể bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân. Cung hoàng đạo nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đôi khi ý kiến của mình chưa chắc đã hiệu quả và phù hợp. Việc lắng nghe là điều không thể thiếu trong bất kì môi trường nào.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng không được vui vẻ cho lắm, cảm xúc của bạn thay đổi liên tục, vừa mới vui vẻ lại buồn ngay được. Người ấy cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào. Nếu bạn cần không gian riêng để điều chỉnh lại mọi thứ thì nên thẳng thắn nói cho nửa kia của mình biết thay vì cứ im lặng rồi tỏ ra khó chịu như thế nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 7/10/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày đầu tuần khá yên bình. Công việc vẫn tiến hành trôi chảy, các hạng mục còn dang dở được hoàn thành. Bạn cũng có những người đồng nghiệp nhiệt tình, dễ mến, môi người làm việc thoải mái, mọi người luôn biết lắng nghe nhau nên không phải trở ngại hay tranh cãi nào quá lớn.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm cung hoàng đạo này cần khéo léo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Bạn cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn. 

Bạn muốn đối phương thực hiện theo ý muốn của mình mà không quan tâm tới cảm nghĩ của người ấy, có lẽ bạn nên nhớ lại trước đây hai người yêu nhau vì điều gì và đừng để suy nghĩ thiếu chín chắn nhất thời của mình khiến tình cảm rạn nứt. Một mối quan hệ bền vừng không thể thiếu đi sự thấu hiểu cũng như cảm thông.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 7/10/2019 là 77

Màu sắc may mắn: trắng, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 7/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Song đôi lúc chòm sao này vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc.

Con giáp này cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể. Tính khí thay đổi thất thường, lại hay nổi nóng nên mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Song Ngư nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút, dù có chuyện gì đi chăng nữa cũng nên giải quyết khi bình tĩnh, trò chuyện nhẹ nhàng tránh khiến mọi thứ chuyển biến tồi tệ hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 7/10/2019 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai ngày 7/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top