07/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công; Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ trải qua sóng gió...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, tình hình tài chính của Bạch Dương không khả quan như bạn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điểm tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn mãnh mẽ và lí trí để đưa ra những quyết định quan trọng. 

Chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp khi chòm sao này và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí bạn còn nghĩ rằng không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. Tình yêu thì đâu cần lý do, những lúc bất đồng thế này chính là thử thách liệu hai người có thực sự bước qua được để nắm tay nhau đến cuối con đường hay không.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm. Đừng quá mải mê làm việc mà quên mất rằng mình còn cần phải nghỉ ngơi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 8/10/2019 là 21

Màu sắc may mắn: xanh, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công, nhất là khi mà bạn đã quyết tâm thì chẳng điều gì có thể ngăn được bạn cả. Vừa có năng lực lại còn làm việc chăm chỉ nữa thì việc nhận được cơn mưa lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên là điều đương nhiên rồi. Biết đâu có quyết định cho bạn đảm nhận thêm trọng trách nữa chứ.

Hôm nay bạn trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng chỉ nghĩ đến những thứ tiêu cực nếu không bạn sẽ bị nó nhấn chìm. Cuộc sống chỉ tốt đẹp khi mà bạn luôn nghĩ đến những điều lạc quan thôi.

Trong mối quan hệ với người ấy, Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát và áp đặt. Điều này không tốt cho một mối quan hệ. Nếu muốn một mối tình lâu dài, bạn nên xem xét và thay đổi bản thân mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 8/10/2019 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc. Chòm sao này thể hiện rất xuất sắc trong việc xử lý khủng hoảng, luôn có thể đưa ra phương án phù hợp nhất khi đồng nghiệp xin ý kiến. 

Đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Tất nhiên có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa rạn nứt hay chia tay, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp hoàn toàn khi không có được người mình yêu. Bạn không nên giữ mãi những sự tổn thương bên trong mình, hãy mạnh mẽ vượt qua nó.

Song Tử cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời quan qua bạn quá ôm đồm nhiều việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp thời gian khoa học thì tình trạng căng thẳng, mệt mỏi sẽ còn kéo dài, dẫn đến chán ăn, lười vận động, thể lực suy nhược hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 8/10/2019 là 46

Màu sắc may mắn: tím, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy tập trung vào làm thật tốt việc của mình đi nhé bởi việc này sẽ giúp cho bạn bớt suy nghĩ vu vơ, lo lắng về những điều thậm chí còn chưa xảy ra. Mà thực sự thì bạn cũng đang cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Tích cực thúc đẩy và củng cố mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mỗi khi cần.

Đối với vận tình cảm bạn không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương trong ngày hôm nay. Cự Giải chẳng bao giờ đòi hỏi ở đối phương bất cứ điều gì, chỉ mong hai người luôn dành những tình cảm chân thành cho nhau, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 8/10/2019 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có ý định đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh lớn thì đây không phải thời điểm thích hợp mà những giao dịch nhỏ và vừa sẽ mang lại kết quả khả quan hơn. Cân nhắc và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định sử dụng tiền bạc của mình vào bất cứ lĩnh vực nào đó.

Ngoài ra bạn cần phải kiểm soát lại túi tiền của mình. Đôi khi bạn hào phóng vung tiền đi mà chẳng hề nghĩ ngợi gì, để rồi sau đấy mới tiếc vì đã tiêu tiền không đúng, phí hoài biết bao nhiêu công sức đã làm ra. 

Hãy học cách tiết kiệm khi đó Sư Tử sẽ có được một khoản tiền phòng thân cho những tình huống bất ngờ không lường trước trong cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 8/10/2019 là 70

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày mới, Xử Nữ đã cố gắng hết sức và dồn toàn bộ quỹ thời gian cho công việc tuần này, đặc biệt là vào trong ngày hôm nay. 

May mắn là bạn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng trước đó, đồng nghiệp và gia đình sẽ hỗ trợ bạn hết sức trên nhiều khía cạnh, vì vậy khi cần thì đừng ngại ngần mở lời xin sự giúp đỡ từ họ.

Xử Nữ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn định đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn, nhưng nhược điểm là không giỏi ăn nói, truyền đạt không tốt ý tưởng của mình. Đó có lẽ là rào cản lớn nhất đối với cung hoàng đạo này, bạn cần phải nhanh chóng sửa đổi thì sự nghiệp còn phát triển tốt hơn nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 8/10/2019 là 27

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình đang gặp phải rắc rối khi không tập trung, có phần cẩu thả thậm chí là làm việc chỉ để đối phó. Vốn dĩ bạn không phải là người thiếu trách nhiệm và chuyên nghiệp như thế này. Bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay nếu không muốn gặp rắc rối lớn hơn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trải qua sóng gió cũng là vì bạn đang so sánh giữa người cũ với người yêu hiện tại và thấy không hài lòng. Thế nhưng việc này thật sai lầm bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng. Thay vào đó bạn nên chịu khó tìm hiểu và nhìn vào những điểm tốt đẹp của đối phương thì hơn.

Vấn đề sức khỏe không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách chăm sóc bản thân mình trong thời tiết giao mùa nên có sức đề kháng khá tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 8/10/2019 là 19

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, bạn biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có kế hoạch và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí. Hãy sắp xếp lại suy nghĩ của mình nhé.

Trong những việc liên quan đến tài chính, bạn cần phải suy tính một cách cẩn trọng, chi tiết đặc biệt là khi kí kết hợp đồng với đối tác. Chỉ cần bỏ xót một vài điều khoản thôi thì cũng khiến bạn phải chịu tổn thất nặng nề rồi. 

Làm việc gì cũng cần phải kết hợp giữa lí trí và cảm xúc, chớ nên quá tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 8/10/2019 là 39

Màu sắc may mắn: đen, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng và dồn hết mọi sự tập trung vào công việc. Mọi người đều nhận thấy bạn giải quyết mọi thứ rất nhanh gọn. Chăm chỉ làm việc chẳng nghĩ tới thời gian và sự quyết tâm bạn muốn thử thách và trải nghiệm bản thân ở nhiều vị trí khác và giành được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hạn chế đầu tư mạo hiểm để tránh nảy sinh những chuyện ngoại ý muốn, dù đó là những dự án với đối tác lâu năm. Cẩn thận và tỉnh táo không bao giờ là thừa, giữ vững ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ loại bỏ mọi những mối nguy tài chính đến với mình. Tìm hiểu kĩ càng mọi kế hoạch sẽ là yếu tố giúp bạn cân đối và hài hòa thu chi. 

Điểm thu hút người khác của cung hoàng đạo này chính là sự lạc quan và tự tin. Con người bên trong của bạn tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều, nên dù đang bị vướng phải nhiều thi phị hay chỉ trích của người ngoài trong chuyện tình cảm. Nhưng hãy cố gắng giữ được bình tĩnh, đừng để bản thân gục gã vì những điều tiêu cực đó, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 8/10/2019 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết đang rất hài lòng với thành quả làm việc của mình. Bạn khéo léo thuyết phục được đối tác làm ăn và đương nhiên là lợi nhuận sẽ tăng lên rồi. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện, chẳng phải lo lắng không có tiền tiêu nữa nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng với những lời mời gọi đầu tư nếu như không thực sự hiểu biết và tin tưởng.

Trong công việc cung hoàng đạo này khá thuận lợi, dù tình huống căng thẳng hay phức tạp đến mấy, bạn vẫn luôn xử lý rất đơn giản và hợp lý. Luôn nghiên cứu, cập nhật xu hướng để đổi mới tư duy, phá bỏ rào cản của cách thức làm việc cũ kĩ trước đấy, lắng nghe những lời gợi ý mới mẻ sẽ giúp bạn thành công và tiến xa hơn nữa.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn biết sắp xếp thời gian cho công việc trong ngày, không để nó làm ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư. Người độc thân lại khá thờ ơ với tình trạng quan hệ của mình, bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại. Muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 8/10/2019 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu của Bảo Bình bắt đầu có dấu hiệu trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để thấu hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được vun đắp từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm trạng không ổn định, chòm sao này khó có thể tập trung hoàn thành công việc của mình. Bạn có xu hướng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo nên gặp phải sự phản kháng của người khác. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để sự kích động khiến bản thân mất đi sự tỉnh táo và sáng suốt vốn có. 

Có lẽ lúc này Bảo Bình nên nghỉ ngơi thay vì gượng ép bản thân tiếp tục làm việc. Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm trí óc suy yếu và giảm khả năng ghi nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy bạn nên luyện tập thói quen ngủ sớm dậy sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 8/10/2019 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 8/10/2019

Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn tập trung hơn cho công việc, cung hoàng đạo này nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp công việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng thành từng hành động nhỏ hơn, như vậy bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần ưu tiên làm trước. Có như vậy bạn mới không bị bỏ sót những chi tiết quan trọng.

Chòm sao này luôn là người chịu thiệt thòi trong tình cảm đến nỗi bạn luôn tự mặc định mình là người sai khi mối quan hệ diễn biến theo chiều hướng xấu. Bỏ qua những định kiến và đánh giá của người ngoài, đừng khiến bản thân luôn chìm vào cảm giác tự tin và ngột ngạt, bởi bạn đủ khả năng xoay chuyển tình thế tốt hơn.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu mặc dù không có chuyển biến gì nhiều nhưng về cơ bản là đều đặn, bạn có thể trang trải cho cuộc sống hàng ngày của mình. Nếu muốn tiền bạc dư dả hơn, bạn nên tìm thêm công việc phụ mới, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải vất vả và hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 8/10/2019 là 34

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 8/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP