Aa

Tử vi ngày 6/10/2019 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 05/10/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 6/10/2019: Người tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc; Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá vượng...

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có nhiều điều phải lo lắng, họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến bản mệnh chẳng kịp trở tay. Thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình khi những điều xấu xa được thêu dệt nên rồi đẩy vào tay bạn, biến bạn thành kẻ tội đồ để cả thế giới phán xét.

May thay, vận trình trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, vớt vát phần nào những chuyện buồn trong tình cảm. Tuổi Tý kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng luôn không có gì phải than phiền cả.

Trong cuộc sống, không ai là không gặp khó khăn, chỉ phụ thuộc vào ý chí của từng người có đủ mạnh mẽ bản Tý tiến về phía trước hay không. Hãy rèn luyện cho mình trở thành con người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Thiên Tài ghé thăm, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bạn đã tìm được hướng đi mới cho mình, tìm kiếm thị trường tiềm năng, hứa hẹn thành công sẽ tới trong tương lai không xa nữa.

Con giáp này không nên nóng vội trong chuyện nhân duyên, hôm nay do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên không có nhiều tiến triển. Nếu quá mức nhiệt mình mà không được đáp lại thì càng sinh chán nản, buồn bản. 

Tình cảm đặt sai chỗ thì chỉ tự chuốc tổn thương vào mình mà thôi. Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần khá tốt đẹp, đường công danh thăng tiến, rộng mở và được quý nhân giúp đỡ giải quyết tốt mọi việc được giao.

Về phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tốt, sự nghiệp ổn thỏa, nhìn chung sẽ là một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ của con giáp này. Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày tự hình nên tuổi Sửu cảm thấy có chút cô độc, suy nghĩ tiêu cực và tự làm khổ bản thân.

Chuyện tình cảm khá vượng, nhân duyên đôi lứa tươi đẹp, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau. Người độc thân cũng có nhiều mối quan hệ, nhân cơ hội này hãy lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tiến thêm một bước trong mối quan hệ đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, đây cũng là niềm mơ ước của nhiều người.

Với bạn còn độc thân có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động. Hãy sẵn sàng tiến tới để nắm giữ hạnh phúc của mình, đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải tất cả mọi người đều gặp được người khiến mình rung động.

Với lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết, tuổi Dậu có thể gạt hết mọi trở ngại để băng băng tiến bước. Bản mệnh tự tin vào chính mình có thể giành được những mục tiêu đã định từ trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thìn

Thìn Thổ tự hình dù không có chuyện gì to tát xảy ra nhưng tự bản thân con giáp này lại làm khổ mình. Bản mệnh cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai kể cả là người thân cận nhất cũng không muốn lắng nghe.

Tuổi Thìn có thể sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng trong hôm nay, người mới ra trường băn khoăn giữa hai lựa chọn một là bám trụ lại thành phố, hai là trở về quê hương. May mắn là bạn luôn có gia đình ủng hộ mọi quyết định nên đừng đặt nặng vấn đề kẻo gây áp lực cho mình.

Ngũ hành Thổ vượng không tốt cho sức khỏe con giáp này, bạn cảm thấy khó chịu, háo nước, khô nóng gây ra bí bức tinh thần, không giữ được sự phấn chấn như mọi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Một trong những cột mốc đánh dấu chúng ta trưởng thành chính là khi bạn khám phá được sức mạnh bên trong và vượt qua được tất cả những mũi dao nhọn đang chĩa về phía mình. Tuổi Tỵ đừng để lòng tự ái khiến cho mình mất đi mối nhân duyên hiếm có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nhờ Chính Quan hiệp lực nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bạn có năng lực nên thuyết phục được cấp trên và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Điều quan trọng là con giáp này biết cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc chung là ổn. Song vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên có thể kém vui hơn thường ngày.

Tuổi Ngọ và một nửa bất đồng quan điểm nảy sinh mâu thuẫn, người ấy không hiểu rằng bạn cũng đã hi sinh rất nhiều cho cuộc tình này chứ không chỉ đơn thuần đón nhận những gì người ấy trao cho.

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mùi

Chủ nhật cho biết, tuổi Mùi đón nhận tin vui về công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc và điều này giúp bạn trở thành người được khen ngợi rất nhiều trong tập thể.

Tuy nhiên vận tài lộc không được tốt cho lắm, tuổi Mùi không kiềm chế được cảm xúc, đặt nhiều tình cảm vào việc cần đến lý trí, dẫn đến tin nhầm người, tiền mất tật mang mới giật mình nhận ra thì đã quá muộn.

Người hay nóng giận, nản lòng là triệu chứng của tâm hồi yếu đuối, hãy học cách kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Có như vậy tuổi Mùi mới vững bước trên con đường tiến tới thành công, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bản thân gặp phải khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay của tuổi Thân không được may mắn cho lắm vì sự nghiệp thay đổi đột ngột theo chiều hướng xấu đi. Nhìn bề ngoài có vẻ vẫn ổn định nhưng mọi việc tiến triển không khả quan, thiếu người nâng đỡ lại có điềm mất tiền của rõ ràng.

May mắn nhờ tam hợp cục tương trợ nên bản mệnh thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình khiến ai nấy cũng nể trọng và răm rắp tuân theo. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên cần chủ động nắm bắt, biết đối nhân xử thế thì mới có thể thành công. 

Ngoài ra tuổi Thân cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là ngày Kim khí vượng như hôm nay. Người có tiền sử bệnh về phổi, cổ họng không nên ngồi trong phòng điều hòa quá lâu hoặc bật nhiệt độ quá thấp, cố gắng giữ ấm cổ để tránh bị ho, viêm họng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dậu

Vận tài lộc của tuổi Dậu cải thiện đáng kể, bạn có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Đây cũng là điểm mà mọi người ngưỡng mộ bạn vì không phải ai cũng có đủ sự tỉnh táo như vậy.

Muốn cầu tiến thì ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên, tuổi Dậu hãy luôn nhắc nhở mình về điều đó, đừng tự thỏa mãn với những gì mình đang có. Những thứ bạn đang có được không phải sẽ tồn tại mãi mãi, nó có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhờ tam hội tương trợ nên chuyện tình cảm tốt đẹp, vợ chồng ngày càng tình cảm, yêu thương gắn bó. Nhờ có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy nên bản mệnh có thể yên tâm làm bất cứ việc gì mình thích vì luôn có người ở bên ủng hộ.

Song hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không vui như bị cấp trên nhắc nhở, bị điều chuyển công việc hoặc học hành thi cử không đạt kết quả như ý muốn. Tuổi Tuất đừng quá bi quan thất vọng, bởi cơ hội này qua đi sẽ có cơ hội khác xuất hiện, hãy tự cho mình thêm cơ hội mới nhé.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm nhất là những người có bệnh gan, dạ dày, thận hay máu huyết. Nếu có thể hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ và đừng xem nhẹ những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc vào ngày chủ nhật này. Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao.

Tình duyên khởi sắc, vận đào hoa rực rỡ, tuổi Hợi có thể gặp được một nửa ưng ý trong ngày cuối tuần này, chủ yếu là bạn có đủ nhạy cảm để nắm giữ cơ hội tình yêu đến với mình hay không mà thôi.

Thế nhưng, đừng bao giờ đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn bởi khi tình yêu đến bạn sẽ thấy những điều đó trở nên vô nghĩa. Khi tìm thấy tình yêu của đời mình, con người dễ biến thành những con thiêu thân trong mắt chỉ thấy hình bóng duy nhất một người mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 6/10/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top