Aa

Tử vi ngày 8/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 07/07/2017 - 15:22

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 8/7/2017 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Thiên Bình, nếu có ý định thay đổi chỗ làm Sư Tử nên bắt đầu hành động ngay hôm nay. Kim Ngưu nên cẩn thận với sức khỏe của mình và hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn....

1. Tử vi Bạch Dương ngày 8/7/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đối với Bạch Dương thì hành công không chỉ dựa vào tài năng của chính mình và sự may mắn mà những người bạn đồng hành cũng góp phần quan trọng tạo nên một làn sóng lơn. Vì thế, Bạch Dương cần lựa chọn kỹ những người sẽ sát cánh bên cạnh mình trong quãng đường sắp tới cho công việc trước đã nhé. 

Hôm nay là ngày cuối tuần chính vì thế mà bạn nên đi chơi đâu đó cho khuây khỏa cũng là cách để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, đồng thời đây cũng là cách giúp bạn gần gũi hơn với gia đình và người thân của mình.

Hôm nay cũng có quá nhiều sự lựa chọn, thật khó để bạn có thể tìm cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất. Chuyện tình cảm của bạn còn hơi bị động, hãy thể hiện tình cảm của mình đối với người mà mình yêu thương, chắc chắn trong ngày hôm nay 2 bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/7/2017 là 23.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 8/7/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều quan trọng mà Kim Ngưu cần phải làm trong ngày hôm nay là cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn đừng nên nhận quá nhiều việc về mình nếu không lúc nào cũng tất bật, thậm chí còn không có thời gian để tiêu đếm tiền mà mình làm ra nữa đấy. Nghỉ ngơi để bắt đầu một tuần mới cùng với nhiều ý tưởng thú vị hơn nữa.

Về tình cảm, bạn nên tiến gần hơn một chút với người ấy. Đừng tự viện cho mình một số lý do để giữ khoảng cách với người ấy. Mở lòng hơn để cảm nhận bạn sẽ có được những niềm vui từ chuyện yêu đương. Chúc 2 bạn có ngày cuối tuần vui vẻ và quây quần bên gia đình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/7/2017 là 77.

3. Tử vi Song Tử ngày 8/7/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như cuối tuần đối với Song Tử cũng không hề thiên giảm một chút nào, công việc vẫn bận rộn và cần bạn phải giải quyết xong để kịp tiến độ. Nhưng đừng tham công tiếc việc quá nhé, sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn sẽ làm cho bạn càng ngày càng mệt mỏi đi.

Lúc này hãy gác lại mọi việc và chuẩn bị bữa tối cho gia đình hay cùng ăn những bữa tối bên ngoài để cho mình một cảm giác được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé! Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên cần giải quyết dứt điểm trong tuần này.

Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. lời khuyên cho bạn là nên chủ động nhường nhịn đối phương một chút để cho mọi chuyện êm xuôi nhé, tranh chấp chỉ khiến hai bên cùng thiệt hại mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/7/2017 là 40.

4. Tử vi Cự Giải ngày 8/7/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày cần giải quyết và cân nhắc rất nhiều đến các quyết định tài chính bởi cuối tuần này cả gia đình bạn sẽ có kế hoạch đi mua sắm và ăn uống. Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và thân thiết sẽ giúp bạn có thể có được lựa chọn xứng đáng.

Hôm nay cũng là ngày bạn có được cơ hội để thay đổi công việc của mình hoặc bắt đầu cho kế hoạch mới. Về công việc thì cuối tuần dường như bạn cũng vẫn phải hoàn thành nốt một số công việc nhỏ, còn nhưng bạn kinh doanh thì cuối tuần này lại có thêm một số nguồn khách hàng tiềm năng mới. ừng quá bận tâm tới chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ sớm giải quyết được chút giận hơn “nắng mưa” của người đấy, 2 người lại có một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/7/2017 là 76.

5. Tử vi Sư Tử ngày 8/7/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có dự định chuyển qua chỗ làm việc mới tốt hơn thì bạn hãy triển khai luôn nhé, các dự án đừng chần chừ mà hãy đưa ra kế hoạch và phát triển luôn, đối với Sư Tử thì tuần này bạn sẽ không có chút thời gian nghỉ ngơi nào để hoàn thành toàn bộ công việc mà bạn đang có dự định thực hiện nó. Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều chuyển biến xấu.

Có nhiều chuyện xảy ra khiến bạn hoài niệm cuộc sống độc thân rất vui trước kia. Tuy nhiên, trước khi suy nghĩ kỹ càng thì bạn đừng nên có những hành động bồng bột nhé, làm gì cũng cần phải có trách nhiệm. Chú ý một chút tới sức khỏe một chút vì dạo này bạn sinh hoạt quá thất thường.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/7/2017 là 11.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 8/7/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ rất quan tâm tới công việc của mình khỏi đầu một ngày mới với rất nhiều dự định trong đầu. Hầu như bạn dành tất cả thời gian trong ngày để làm việc chẳng màng quan tâm hôm nay là thứ 7. Bạn không chỉ tập trung giải quyết các công việc của bản thân mà còn cố gắng học hỏi những kinh nghiệm từ người khác.

Bạn cho rằng đây là cách nhanh nhất để làm việc hiệu quả. Bạn vốn là một cung hoàng đạo theo đuổi sự hoàn hảo, khi cảm nhận được tâm tư của đối phương chắc chắn Xử Nữ sẽ chớp lấy cơ hội để tiến xa hơn nữa. Còn chuyện tình cảm vợ chồng thì Xử Nữ sẽ cố gắng vun đắp để cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/7/2017 là 00.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 8/7/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình có một ngày mới vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có được công việc tốt, ổn định và khả năng sẽ nhận được quà đấy. Trong khi đó tài chính của bạn lại đầy túi nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách suôn sẻ. Với những người như Thiên Bình, sự tận tâm trong công việc của bạn sẽ nhận được đánh giá cao và nể phục của mọi người, đây chính là món quà vô giá bạn có thể nhận được trong ngày mới.

Trong quan hệ tình cảm, Thiên Bình có thể thấu hiểu mọi người nên dường như được dẫn lối tới cảm xúc yêu thương. Chuyện tình cảm của bạn không ồn ào hoa mỹ nhưng nói khá ngọt ngào và dịu dàng như đúng điều bạn mong đợi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/7/2017 là 32.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 8/7/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cuối tuần dường như công việc cũng có chút thuyên giảm nhiều hơn ngày hôm qua, tuy nhiên bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch thật chu toàn để cân đôi giữa công việc trên cơ quan và công việc của gia đình.  Chuyện tình cảm, trong hôm nay bạn cảm thấy muốn mở lòng bởi suy nghĩ đã thông suốt.

Đây là một tin vui với bạn giúp bạn không còn cảm thấy sự ảm đạm trong cuộc sống nữa. Hãy dang rộng vòng tay đón chào những thay đổi đến với mình, và đơn giản là tận hưởng những niềm vui nó mang lại.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/7/2017 là 12.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 8/7/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng tự chuốc thêm rắc rối vào bản thân mình nữa, cuối tuần hãy để đầu óc đừng nghỉ ngơi đừng bận tâm quá nhiều việc nhé, nếu như bạn được người khác nhờ vả nhưng việc này hoàn toàn nằm ngoài khả năng của bạn thì hãy kiên quyết từ chối.

Bạn không phải là người vạn năng để có thể làm được tất cả mọi chuyện đâu. Nhân Mã luôn yêu thích sự náo nhiệt và hôm nay tính cách này của bạn được phát huy hoàn toàn, nhất là về cuối ngày. Sau khi tan làm, bạn không chịu ra về ngay mà lại muốn tụ tập bạn bè.

Tuy nhiên làm gì thì cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu như hôm nay chơi nhiều quá thì hôm sau bạn sẽ rất mệt đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/7/2017 là 44.

10. Tử vi Ma Kết ngày 8/7/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới cung Ma Kết cho thấy bạn có được sự hoàn hảo. Hôm nay là ngày cuối tuần một ngày khá đẹp trời chính vì thế bạn đừng bỏ qua giây phút thư giãn vui vẻ cạnh người thân của mình.

Bạn hãy cùng nửa kia đi tập thể thao đi dạo công viên và cùng ăn những món ăn cả hai đều cảm thấy vô cùng thích thú. 

Đây cũng chính là dịp để 2 bạn gắn chặt với nhau nhiều hơn, đồng thời là lúc bạn cần vạch ra một kế hoạch làm việc cho một tuần mới đầy thuận lợi hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/7/2017 là 80.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 8/7/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi hôm nay của Bảo Bình cho thấy bạn khá bận rộn với nhiều loại công việc từ việc gia đình đến cơ quan, bận rộn hơn cả ngày hôm qua. Bạn có cảm thấy chút mệt mỏi nhưng mọi việc sẽ được thu sếp hoàn tất. Dự báo bạn sẽ tất bật từ sáng đến tối khuya.

Do đó, nên cố gắng dành chút thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức nữa bạn nhé. Về chuyện tình cảm không có gì đáng chú ý, những tranh cãi xảy ra trong ngày dường như không có nên có thể xem là một ngày cũng đủ để bạn thấy bình yên và hạnh phúc rồi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/7/2017 là 59.

12. Tử vi Song Ngư ngày 8/7/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự đoán ngày mới của bạn hôm nay sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình nhiều hơn cũng như có thể cải thiện hiệu quả làm việc của mình. Tinh thần làm việc hết sức, vượt khó của bạn sẽ giúp bạn sớm hoàn thành những dự định của mình. Có thể cuối ngày bạn cảm thấy ghen tỵ một chút với mọi người. Nhưng không quá lo bởi bạn cũng có thứ để tự hào đó là chuyện tình cảm tương đối ổn đình.

Rất có thể thời gian tới sẽ tiến xa hơn và đi tới cái kết tốt đẹp đấy. Bạn có được sự ủng hộ của mọi người, có cơ hội để tạo điều mới mẻ giúp 2 bên có thể tìm hiểu nhau kỹ hơn. Hãy tin tưởng về lựa chọn của mình, bạn sẽ thấy chuyện tình cảm của bạn cũng không đến nỗi trầm lắng lắm đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/7/2017 là 08.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 8/7/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top