Aa

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 08/04/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm; Song Tử cần buông tha quá khứ, bạn nên học cách nhìn vào tương lai.

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương để thăng tiến trong công việc và được mọi người công nhận, bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, với tinh thần chiến đấu kiên cường, bạn sẽ không để mình phải thất bại.

Về tình cảm, mối quan hệ của hai người dạo gần đây đã có nhiều thay đổi, dường như cả hai đều biết nhưng đều không làm gì mà mặc kệ mọi thứ diễn ra như vậy. Vậy thì đây lúc bạn cần xem xét lại có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không nếu như nó gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Bạch Dương đối với sức khỏe của mình cũng có cố gắng, tập thói quen lành mạnh nhưng tính ham vui ham chơi của bạn quá mạnh, nhiều khi quên béng mất mục tiêu của mình mà lại buông thả. Rất cần một người ở bên cạnh thường xuyên nhắc nhở và đốc thúc chòm sao lười biếng này.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 9/4/2020 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chớ nên nhìn nhận mọi việc hời hợt qua vẻ ngoài của nó. Hãy thử thói quen quát sát và để ý tới chi tiết hơn bạn sẽ thu thập thêm được nhiều thông tin thú vị đó.

Về mặt tài lộc, có dấu hiệu cho thấy bản mệnh chi tiêu khá nhiều trong thời gian này. Hãy kiểm soát lại những khoản muốn mua từ đầu tháng, tránh chi tiền ngoài kế hoạch quá nhiều.

Đời sống tình cảm và công việc sẽ kết hợp đặc biệt mang lại cho Kim Ngưu những bất ngờ. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc mà bạn đang có nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 9/4/2020 là 06

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần buông tha cho quá khứ, bạn nên học cách luôn đặt niềm tin vào tương lai và tiến về phía trước. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng bước đi.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh may mắn có được sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Bởi vì thế mà ngày mới của bạn đều diễn ra khá tốt đẹp, các bạn có được những quan tâm vô cùng đáng quý, nó giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho tình yêu đôi lứa. Bạn có tính cách điên rồ, nhiều khi khiến người lớn điên đầu.

Nhưng vì sống thoải mái như vậy mà bạn trẻ trung, tươi tắn và rất lạc quan. Với quan điểm, mọi chuyện rồi sẽ qua, bạn chẳng bao giờ bận tâm vì những khó khăn mà chỉ tìm cách vượt qua chúng thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 9/4/2020 là 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải về phương diện tài chính có chút trục trặc nhỏ, nhưng yên tâm bạn vẫn trang trải cuộc sống mà không phải tính toán quá nhiều hay đi vay mượn bạn từ bạn bè.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

Cự Giải cần hành động thận trọng và suy nghĩ thấu đáo để tránh gây ra lỗi lầm với ai đó. Nếu chuyện tình cảm gặp bất trắc, bạn cũng cần thật bình tĩnh, tránh để ảnh hưởng đến công việc. Với tâm trạng đang thiếu ổn định, bạn không nên đưa ra quyết định nào liên quan đến những sự việc trọng đại.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 9/4/2020 là 08

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hãy kiểm soát lại những lời hứa hẹn mà bạn đã nói ra. Để giữ được uy tín bạn nên thường xuyên hoàn thành những lời hứa của mình với mọi người nhé.

Bạn có xu hướng hay buồn phiền và nghĩ ngợi nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Quá khứ đã là chuyện của ngày hôm qua, hãy hướng tới tương lai với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể khác thì hơn.

Về mặt sức khỏe, tập thể dục là một phần quan trọng của chế độ chăm sóc sức khỏe mùa này. Do thời tiết không thuận tiện nhiều cho vận động ngoài trời, bạn có thể thực hiện những bài tập phù hợp trong nhà miễn là lành mạnh.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 9/4/2020 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc với bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bản thân, nhưng cần tiết chế hơn, làm sao để người khác khuất phục, sẵn sàng làm việc thì bạn mới là nhà quản lý tài ba.

Chòm sao này đang cảm thấy khá hào hứng với chuyện yêu đương và chủ động dành cho người ấy một lộ trình đặc biệt. Sự tích cực này chắc chắn sẽ mang lại một ngày vô cùng lãng mạn với đầy đủ những cảm xúc yêu thương. Tiền bạc không cần phải lo lắng bởi không có những biến động bất thường nào, thêm vào đó có thể bắt đầu có nguồn thu mới.

Còn với những Xử Nữ độc thân tuy có cơ hội tốt nhưng dường như bạn lại yêu thích cuộc sống độc thân vui vẻ của mình hơn, ít nhất là trong thời điểm này. Hôm nay dù làm gì bạn cũng thể hiện được năng lực, sự tự tin và dễ dàng nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng mới thôi thúc sự sáng tạo và làm mới bản thân.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 9/4/2020 là 52

Màu sắc may mắn: cam, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá ổn định. Những người còn độc thân rất có khả năng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, cả hai sẽ có những phút giây “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Các cặp đôi sẽ có một ngày thăng hoa trong tình yêu khi bạn và nửa ngày càng thấu hiểu, gần gũi và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Trong công việc, khối lượng việc cần làm mỗi ngày gia tăng khiến bạn trở nên quá tải. Nhưng đừng lấy đó làm phiền lòng chỉ cần lạc quan hơn bạn sẽ dễ dàng giải quyết mọi việc mà thôi. Sắp xếp khoa học các nhiệm vụ và giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước rồi bạn sẽ cân đối được thời gian thôi.

Hôm nay cung hoàng đạo này cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân, bởi chỉ cần sang ngày hôm sau, có thể bạn đã tuột mất cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy. Nếu thấy bế tắc đừng ngần ngại hãy mạnh dạn nhờ ai đó tư vấn giải quyết vấn đề bạn đang vướng mắc.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 9/4/2020 là 40

Màu sắc may mắn: tím, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vận trình của Bọ Cạp có sự tranh cãi về vấn đề liên quan tới chuyên môn. Nếu bạn cảm thấy kiến thức của mình không chắc chắn thì nên tự tìm hiểu bằng các công cụ khác nhau trước khi tranh luận nhé.

Về mặt tài lộc, thời điểm này thị trường đang tạm lắng nên không thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư. Bạn nên đợi cho tới thời điểm khác thích hợp hơn.

Ngày hôm nay có thể là một ngày căng thẳng trong chuyện tình cảm, nhưng mọi việc sẽ tốt hơn vào ngày mai. Việc bạn trốn chạy chỉ khiến cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn trong thời gian tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 9/4/2020 là 06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình cho người ấy. Dù vui hay buồn nếu được sẻ chia cũng đều giúp bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tính thời điểm cực kỳ quan trọng không chỉ trong công việc mà trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Bạn cần biết lúc nào nên ưu tiên cái gì, điều gì chưa được làm, có vậy mới đạt được kết quả tốt. Chòm sao này tính cách độc lập và thú vị, đó chính là điểm khiến bạn thu hút nhiều người khác phái. Nhưng tính cách hơi khùng khùng, có lúc điên điên lại làm họ e dè đấy, muốn có người yêu thì hãy biết thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ nhé.

Thực tết cho thấy sự cầu toàn cũng không tốt vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình. Vì thế, cứ cho phép bản thân mình sai đi vì sai rồi bạn sẽ biết phải sửa ở đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 9/4/2020 là 04

Màu sắc may mắn: tím, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc sẽ là vấn đề khiến Ma Kết đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất. Ban ngày chịu không ít áp lực nên buổi tối có thể bạn sẽ mất ngủ do suy nghĩ quá nhiều.

Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Vận động là chìa khóa giúp con người mạnh mẽ cả về tinh thần và thể lực, nên chạy bộ mỗi sáng hoặc tập thể thao buổi chiều tối để cơ thể phấn chấn, có hứng khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc. Sự tỉnh táo và minh mẫn giúp bạn nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đồng thời tránh xa bệnh tật.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 9/4/2020 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều điều e ngại, đó chính là lý do khiến bạn không thể hiện được đúng bản thân trong những tình huống cần thiết. Một trong những sai lầm lớn nhất của tuổi trẻ chính là sống theo châm ngôn cứ làm đi chỉ cần thích là được để rồi không thể quay đầu lại. Quan trọng là ngay khi nhận thấy sai lầm hãy kiên nhẫn quay lại sửa đổi rồi bước tiếp.

Vận tài lộc hiện tại vẫn chưa tới nên đôi khi khiến cho bạn thiếu đi động lực cần thiết trong giai đoạn khởi đầu năm mới. Có thể Bảo Bình sẽ cần thời gian để suy nghĩ, thiết lập lại tư tưởng mới để có được vận trình tốt đẹp hơn.

Nếu những ai độc thân chưa có đối tượng nào ưng ý nhưng lại nóng lòng muốn chấm dứt cảnh chăn đơn gối chiếc thì có thể nhờ tới sự mai mối của họ hàng hoặc bạn bè thân thiết. Nhìn chung hôm nay tâm trạng khá tốt nên bạn cũng kiên nhẫn và bao dung với mọi người xung quanh hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 9/4/2020 là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 9/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vận trình thứ năm nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực. Công việc đã được bạn hoàn thành hết trong tuần nên bản mệnh có thể chuẩn bị những kế hoạch ăn chơi cuối tuần cùng bạn bè nhé.

Tuy nhiên, bạn nên tụ tập tại nhà cùng nhau ăn uống, ngồi hàn huyên tâm sự sẽ tốt hơn là đến những nơi đông người trong thời điểm này Song Ngư nhé.

Vừa là bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh lại còn vừa tiết kiệm về chi phí và có nhiều thời gian cho nhau hơn nữa chứ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 9/4/2020 là 03

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 9/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top