Aa

Tử vi ngày 9/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 09/08/2017 - 09:01

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ tư ngày 9/8/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 9/8/2017

Tình yêu cần sự tôn trọng nhau giữa hai người, tuy nhiên nếu bạn không thể cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ ý kiến của bản thân. Một người yêu bạn thật lòng sẽ thật sự lắng nghe, phân tích tính logic và chấp nhận con người bạn. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời vì thế, đừng nản lòng Bạch Dương nhé.

Trong công việc bạn hãy tự tin lên vì dù xa đến đâu cũng phải bắt đầu bằng bước chân thứ nhất. Đường càng xa, ta thường càng dễ nản lòng. Người ta khuyên rằng: chỉ cần tập trung vào việc đặt chân này lên đằng trước chân kia, thì đường xa mấy cũng tới nơi. Vì thế, hãy cứ hoàn thành từng bước một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Gần đây có dấu hiệu bạn chi tiêu quá tay nên mới đầu tháng đã không thấy tiền đâu. Hãy thực hành chi tiêu hợp lý bằng bước đầu tiên đó là trước khi đi mua sắm bạn nên viết ra những món đồ cần mua, và khi tới siêu thị thì chỉ nên đến đúng khu vực bày những mặt hàng đó để lựa chọn món đồ cần mua.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (29/8 - 19/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 9/8/2017

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Kim Ngưu và người ấy xảy ra chút mâu thuẫn nhưng không đáng lo ngại cho lắm vì hai người sẽ làm hòa sớm thôi. Nếu còn độc thân thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho những trải nghiệm mới. Những chuyến đi ngẫu hứng hay đơn giản là chỉ muốn đi trốn ở đâu đó sẽ dần trở nên xa xỉ nếu bạn không còn độc thân.

Hôm nay, nếu bạn mắc lỗi hoặc hoặc khi công việc không diễn ra suôn sẻ, đừng phủ nhận sai lầm hoặc sử dụng những cách phản ứng tiêu cực, thay vào đó, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm của bạn. Thái độ làm việc nhiều khi còn quan trọng hơn cả những điều khác khi kết quả làm việc tập thể lúc nào cũng được đánh giá cao hơn là cá nhân.

Chẳng ai có thể ngăn cấm bạn đón chào ngày mới bằng việc nhâm nhì một ly cà phê sáng với bạn bè cả, tuy nhiên hãy biết đâu là giới hạn của bản thân mình. Vì vậy, cho dù là đang uống cà phê hay làm việc gì, hãy nhớ năm lấy chìa khóa của sự điều độ nhé. Đừng uống quá nhiều bạn sẽ quá phụ thuộc vào cà phê đấy. Nếu có thể hãy thử thay cafe bằng trà sẽ tốt hơn cho bạn.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (29/8 – 29/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 9/8/2017

Song Tử đừng quên tìm ra những cách thức mới để tạo điều kiện cho mối quan hệ hai người càng thêm bền chặt. Ví dụ như cùng nhau tập thể dục thể thao, lên thực đơn và nấu ăn, cùng nhắc nhở nhau uống nước đầy đủ, … Hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu bạn biết chia sẻ tình yêu của mình bằng sự chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho người ấy, tình yêu sẽ được đơm hoa.

Một điều rất quan trọng giúp bạn đạt được sự tin tưởng của mọi người là làm nhiều việc hơn yêu cầu tối thiểu. Điều đó có nghĩa là bạn luôn cần tìm cách để làm việc tốt hơn, giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể, và không ngại bắt tay vào những dự án mới.

Bạn không nên có những quyết định liều lĩnh liên quan đến tiền bạc. Bạn nên nhớ rằng chỉ có người nghèo, "mạo hiểm" đồng nghĩa với đánh bạc, thắng thua tại trời nhưng đối với người giàu, "mạo hiểm" là sau khi tiến hành phân tích, thảo luận, đánh giá thật kỹ lưỡng, và cuối cùng dũng cảm đưa ra hành động trước một chút vấn đề chưa thực sự nằm chắc trong tay.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (29/8 - 29/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 9/8/2017

Ngoài người ấy, bạn nên dành sự quan tâm cho cả những người xung quanh họ. Họ có ba mẹ và anh chị em. Tình cảm gia đình luôn thiêng liêng. Nếu ai đó nói rằng họ chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn, người đó thật ích kỉ. Bạn có chấp nhận yêu một người ích kỉ và không biết tôn trọng gia đình? Hạnh phúc sẽ chỉ trọn vẹn nếu được tất cả mọi người chúc phúc.

Hôm nay là ngày phù hợp để tiến hành những kế hoạch quan trọng, vì thế, đừng ngại đi sớm hay về muộn hơn một chút để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn. Ngoài ra, hãy linh hoạt đối với những thay đổi trong kế hoạch công việc, mục tiêu hoặc những vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình làm việc có như thế bạn mới có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cơ thể ai cũng chỉ có một. Tinh thần có thanh thản mà chỉ hơi đau ốm, đầu óc cũng thành ra muộn phiền. Việc giữ cho cơ thể khỏe khoắn là điều tối quan trọng. Việc khỏe không cần hàng ngày phải chạy ba vòng hồ hay dành hai tiếng trong phòng tập. Bất cứ hoạt động thể chất nào vận động toàn bộ cơ thể đều giúp tăng nhịp tim, điều hòa hệ hô hấp, thúc đẩy bài tiết và tiêu hóa.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (29/8 - 29/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 9/8/2017

Hôm nay là ngày đẹp phù hợp cho những quyết định quan trọng liên quan tới tình cảm. Vì thế nếu yêu ai mà chưa ngỏ lời thì hãy chớp lấy thời cơ ngay lập tức, còn ai đang có ý định ngỏ lời cầu hôn hãy bày tỏ với đối phương bằng những lời nói chân thành từ đáy lòng mình vì cơ hội thành công rất cao.

Hàng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi những khoảnh khắc nhìn thấy người khác hơn mình, và những điều đó bắt đầu khiến chúng ta suy nghĩ, so sánh bản thân mình với họ. Đôi khi việc so sánh chính là động lực để bạn cố gắng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, nhưng phần nhiều những sự so sánh ấy lại khiến bản thân bạn bị rơi vào những suy nghĩ tự ti và tiêu cực. Vì thế, cứ hãy là mình và sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc Sư Tử nhé.

Kiên nhẫn tập luyện để có sức khỏe đáng mơ ước là điều nên làm. Nếu có thể, bạn thử tìm hiểu thêm về Thiền vì đó là cách hiệu quả giải phóng năng lượng trong cơ thể và tìm lại cảm giác thoải mái thư giãn cho tâm hồn sau những mệt mỏi. Đặc biệt, bộ môn này không đòi hỏi bạn quá nhiều thời gian để di chuyển đến phòng tập. Bạn chỉ cần dành ra 10-15 phút sau bữa ăn trưa hoặc bữa ăn tối, ngồi xuống, nhắm mắt lại và tịnh tâm.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (29/8 - 23/9) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 9/8/2017

Hôm nay là ngày vui của bạn khi cả hai cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Nếu bạn đang ngại bày tỏ, hãy tập mỗi ngày một ít, xúc cảm trong tình yêu, sự thôi thúc và mong muốn đối phương hạnh phúc sẽ giúp bạn hình thành thói quen thôi.

Khi thế giới bên ngoài và bên trong bất ổn, lòng nhân ái là vũ khí tối thượng mang lại bình an cho mình và người khác. Hãy cho đi và nhận lại. Vì thế, đừng hờ hững trước sự mong muốn giúp đỡ của người khác vì thực ra giúp đỡ họ cũng là cách chúng ta giúp đỡ chính mình.

Hôm nay cũng là ngày phù hợp cho những quyết định liên quan tới tiền bạc, đó là lúc bạn có đủ kiến thức để biết nên để tiền của mình vào đâu. Tất cả chủ yếu phải dựa vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năng lực của bản thân và rất nhiều yếu tố tự thân khác nữa.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 9/8/2017

Thiên Bình thiếu kiên nhẫn khi lắng nghe người khác. Trong tình yêu, việc lắng nghe để cảm thông và thấu hiểu hết sức quan trọng. Nó cho thấy bạn quan tâm đến đối phương nhiều như thế nào vì thế, dù cảm thấy khó khăn cũng nên tập dần thói quen này để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại bạn nhé.

Khi công việc không hoàn thành đúng thời hạn, bạn nên thông báo cho cấp trên biết. Bạn làm chủ công việc khi bạn chịu trách nhiệm khi mọi thứ không diễn ra như dự kiến, vì thế thay vì phớt lờ và hy vọng là sẽ không có ai để ý hãy chủ động liên lạc để cùng nhau tìm ra phương án xử lý thích hợp.

Hãy chọn một hoạt động thể chất bạn ưa thích, dù đó là đi bộ từ nhà ra chợ, nhảy hoặc thiền đồng thời, hãy chọn một hoạt động “vô mục đích” để bớt một: bớt một tiếng xem tivi hàng ngày, bớt ngồi trên xe taxi trên đường đi họp về, bớt ăn một cốc chè... để có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ sáng suốt.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (9/80 - 9/81) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 9/8/2017

Tiếp nối Tử vi ngày 8/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, bạn dễ nóng giận, cáu kỉnh dẫn đến mâu thuẫn nhưng trog tình huống này, các bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp một mình. Những mâu thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần. Những mâu thuẫn ấy sẽ lớn đến nỗi bạn không còn sức chịu đựng để tự giải quyết và thỏa hiệp thêm nữa.

Hãy cho mọi người thấy rằng bạn thực sự nhiệt tình với công việc khi đi làm đúng giờ và tránh nghỉ quá nhiều. Trừ phi bạn đang ở trong kỳ nghỉ đã lên lịch từ trước hoặc thực sự bị ốm, bạn nên tới cơ quan làm việc khi mọi người kỳ vọng bạn ở đó. Hoàn toàn không ổn nếu bạn gọi điện xin nghỉ ốm nếu bạn say xỉn hoặc do thức khuya vào đêm hôm trước để xem bóng đá, hoặc đơn giản là do bạn không muốn đến cơ quan làm việc

Hôm nay có thể bạn đối mặt với những khó khăn về tài chính vì việc chi tiêu không hợp lý. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là, nếu đã phải mua thứ gì, đặc biệt những thứ có tần suất sử dụng cao, dùng lâu dài thì nên mua những thứ có chất lượng tốt nhất trong điều kiện kinh tế cho phép: việc này giúp bạn không tốn kém cho việc sửa chữa hoặc thay mới.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (9/81 - 34/12) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 9/8/2017

Mối quan hệ ổn định trong thời gian qua đủ là nền tảng vững chắc để bạn tiến tới hôn nhân nhưng bạn còn rất lưỡng lự vì ngại cam kết, và sợ mất tự do. Tuy nhiên, hãy cứ thoải mái và tự tin lên vì giai đoạn nào cũng có điều hay, điều dở tương đương nhau thôi.

Những ai đang độc thân đừng quá lo lắng vì thời điểm này chỉ là chưa thích hợp cho bạn thôi vì con người dí dỏm, có hiểu biết rộng như bạn rất dễ dàng trong việc chinh phục đối phương dễ dàng bằng cách tiếp cận chủ động và đầy đam mê.

Công việc quá tải đến nỗi giờ làm việc mỗi ngày có thể chính thức kết thúc vào lúc 5h chiều, nhưng bạn lại về muộn hơn 3 tiếng để hoàn thành xong công việc. Nhưng đừng vì thế mà phiền lòng vì tình trạng công việc đâu phải cũng như thế. Vì dù sao không xong việc bạn cũng không an tâm để về nhà ngủ ngon cơ mà.

Tập trung vấn đề tăng thu nhập không phải là điều dễ thực hiện nhưng một khi bạn mơ ước trong khả năng có thể cũng là những mục tiêu rất tốt mà bạn nên hướng tới. Việc luôn đề ra cho bản thân mình những mơ ước và tham vọng sẽ là động lực thúc đẩy bạn biết cách tiết kiệm trong chi tiêu.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 9/8/2017

Hành trình yêu không phải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hai người xa lạ không phải lúc nào cũng hiểu nhau đến cả cãi vã cũng không có. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Bất kì mối quan hệ nào cũng có những lúc thăng trầm vì thế hãy cố gắng vượt qua những cảm giác hiện tại vì ngày mai chuyện tình cảm của bạn sẽ lại khởi sắc.

Việc bạn trở nên giận dữ, “gân cổ lên cãi” khi cấp trên đưa ra những lời phản hồi liên quan đến công việc có thể trở thành những cái bẫy đối với chính bạn. Ngoài ra, cách phản ứng đó còn làm giảm hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Xét cho cùng, nếu bạn quan tâm tới công việc và muốn tiến bộ, thì bạn hẳn muốn biết bạn cần khắc phục những yếu điểm nào.

Sự khỏe mạnh không nằm chỉ ở cơ bắp mà tròn trịa mà nhiều khi chỉ là sự tĩnh lặng trong tâm hồn để bạn được tận hưởng những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế, nếu hôm nay cảm thấy mệt mỏi thì hãy thả lỏng cơ thể bằng cách dạo bộ trên một con đường quen thuộc hoặc ngồi lại ở một góc quán cafe mới nào đó để ngắm nhìn thành phố về đêm.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 9/8/2017

Đối phương ghen tuông khi gần đây bạn thường xuyên có những cuộc hẹn không có sự xuất hiện của họ. Mặc dù bận rộn như thế là vì công việc nhưng bạn đừng chủ quan không nói cho người ấy biết. Trước khi đi đâu bạn nhớ nhắn tin cho họ là đủ, đừng khiến cho đối phương càng ngày càng nghi ngờ thêm.

Bảo Bình đừng nên để cảm xúc lấn át sang cả công việc. Nên học thói quen phân định rõ ràng việc công, việc tư vì như thế bạn mới không để cho những cảm giác khó chịu của bản thân ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc của mình trong ngày hôm nay.

Thường thì nguồn gốc của những suy nghĩ so sánh tiêu cực trong đầu bạn chính là bởi những câu chuyện, hình ảnh bạn thấy trên mạng xã hội, qua báo đài, tạp chí, truyền hình… hay qua những buổi gặp gỡ trong các buổi tiệc, nơi người ta phô bày những điều đẹp đẽ nhất về mình. Vì thế, hãy tìm cách tránh xa những điều đó bằng việc tập trung vào công việc hơn là ngồi đó mà so sánh thiệt hơn.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19/8 - 9/8) ngày 9/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ tư ngày 9/8/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 9/8/2017

Sau nhiều năm yêu nhau thắm thiết, bạn cũng không nên quá thoải mái với người ấy và tự biến mình thành một con người nhàm chán. Thay vào đó hãy chú trọng chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình. Hơn thế nữa, hãy học cách hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như những ngày đầu mới quen nhau.

Hôm nay, bạn được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp khi vẫn giữ được thái độ thoải mái, tự tin khi phải làm với những người mà bạn không quan tâm, thậm chí cả những người không dễ chịu cho lắm. Với bạn, mục tiêu hoàn tất công việc mới là điều quan trọng nhất.

Thực phẩm là một điều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn vì thế trong khi mọi người đang có xư hướng ăn thực phẩm sạch, thực phẩm organic thì bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu nhé. Nhớ trong bữa ăn phải ăn nhiều rau củ hơn, và đặc biệt là rau củ tự nhiên được trồng không do hóa chất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ tư, ngày 9/8/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top