Aa

Tử vi tháng 8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 07/07/2017 - 20:57

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư tháng 8/2017

 Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 20/4) tháng 8/2017

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương tháng 8/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này sẽ là một tháng khá bận rộn cho Bạch Dương. Về công việc, những ngày đầu tháng, Bạch Dương sẽ bắt đầu trăn trở về định hướng trong cuộc sống. Chắc chắn những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp nên bạn cũng không cần quá vội vã.

Tâm trạng của bạn tốt nhất là vào nửa cuối tháng khi Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Tháng này, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của sếp đấy.

Trong 8 ngày đầu tháng Bạch Dương nên chú ý tới tình hình tài chính, tiết kiệm chi tiêu không nên tiêu xài phung phí. Khoảng thời gian giữa tháng nên dành cho gia đình và thực hiện những buổi họp mặt đông đủ giữa các thành viên, chắc chạn bạn sẽ có nhũng bữa cơm thật ấm cúng và vui vẻ. Thời gian còn lại, hãy dành cho bản thân, bắt tay vào hiện hực hóa những ước mơ và hoài bão của mình.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương: Tài chính

Công việc tiến triển thuận lợi giúp Bạch Dương không chỉ được tăng lương mà còn nhận được tiền thưởng. Thật là tuyệt vời phải không! Những lúc như vậy, hãy mua cho bố mẹ hoặc người thân những món quà nho nhỏ, niềm vui của Dương Dương sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương: Tình cảm

Về tình yêu, đây là cơ hội tốt để Bạch Dương tìm kiếm một nửa của mình. Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Bạch Dương cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Bạch Dương nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn, vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này sức khỏe của Bạch Dương có phần trục trặc vì những thay đổi khó lường của thời tiết. Bạch Dương đừng chủ quan nhé, hãy chú ý tới thời tiết trước khi ra đường một chút là sức khỏe của bạn sẽ ổn thôi.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5)  tháng 8/2017

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu tháng 8/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này tình hình sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu là khá ổn. Tuy nhiên cẩn thận khi lái xe hay tham gia các hoạt động mạo hiểm, và tốt nhất là hãy tránh đi mọi xung đột.

Về phương diện công việc, đây đúng là tháng tuyệt vời cho Kim Ngưu. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất Kim Ngưu cũng không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, hoặc ít nhất là hãy biết lắng nghe hơn lời khuyên của họ Kim Ngưu nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Đầu tháng, có vẻ Kim Ngưu sẽ gặp một chút trục trặc trong giấy tờ hay các deadline công việc. Thế nhưng cứ yên tâm đi vì mọi việc rồi cũng sẽ ổn thôi. Tầm giữa tháng nhiều dấu hiệu cho thấy có một cơ hội khá tốt trong sự nghiệp đang đến với bạn, hãy chú ý nắm bắt nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Kim Ngưu: Tài chính

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 8 này, những thay đổi quan trọng về tài chính sẽ xảy đến đối với các bạn thuộc cung Kim Ngưu. “Một nửa” của các bạn cũng có thăng tiến về tài chính và dĩ nhiên điều đó ảnh hưởng đến bạn. Họ sẽ hào phóng với Kim Ngưu một cách lạ thường. Đặc biệt vào các ngày giữa tháng với các Kim Ngưu sẽ là thiên đường.

Tử vi tháng 8/2017 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Tháng này Kim Ngưu có vẻ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, cả tình cảm yêu đương lẫn bạn bè. Những người thân yêu sẽ có nhiều bí mật bất ngờ khiến Kim Ngưu hạnh phúc lắm đấy. Có thể nhận thấy chỉ số tình yêu của bạn tăng vọt lên trong những ngày giữa tháng tám.

Tử vi tháng 8/2017 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Sức khoẻ của Kim Ngưu trong tháng này thật sự đáng ngưỡng mộ. Dường như nắng nóng và cái oi bức mùa hè chẳng khiến bạn bị ảnh hưởng chút nào. Thế nhưng hãy nhớ uống nhiều nước và ăn hoa quả nhé Kim Ngưu.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 -218/10)  tháng 8/2017

Tử vi cung Song Tử năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử tháng 8/2017

Vận mệnh cung Song Tử  tháng 8/2017

Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi lớn của đời mình. Tình bạn và những mối quan hệ sẽ trải qua vài thử thách nhỏ. Bên cạnh đó, một vài máy móc, dụng cụ thiết bị sẽ không hoạt động và Song Tử buộc lòng phải thay thế chúng bằng những cái mới. Cho thấy bạn sẽ tổn thất về mặt tài chánh, nhưng nên nhất đoán đừng chần chừ trong thay đổi, vì sẽ có lợi cho Song Tử hơn là ưu phiền.

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Sức khỏe của Song Tử tháng 8 này tương đối tốt. Những hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp Song Tử thấy thật thoải mái.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Tử: Sự nghiệp

Nhìn chung, Song Tử vượt qua các khó khăn trong công việc một cách khá dễ dàng. Mặc dù có một số thất bại chẳng dễ hồi phục được. Trong tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ có khả năng bị thu hút bởi một dự án sáng tạo mới mẻ nào đó. Song Tử hãy nhớ là bạn phải hoàn thành xong các công việc của mình trong tháng trước rồi mới nghĩ đến các dự án mới nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Tử: Tài chính

Có vẻ cánh cửa tài vận trong tháng 8/2017 không được rộng mở với Song Tử cho lắm. Đã vậy , lại còn có những khoản bắt buộc phải chi tiêu nên làm cho túi tiền cảu bạn với đi không ít. Nhưng cũng đừng buồn quá, chỉ cần tiết kiệm một chút, bạn vẫn có thể sống qua tháng này nên hãy mong thời gian trôi nhanh nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Tử: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 8, Song Tử đang trở nên trầm tính hơn và dường như bạn đang phần nào muốn giấu kín và che giấu những điều đang xảy ra trong đời sống riêng của bạn. Song Tử kỳ vọng một khoảng thời gian riêng tư, ngọt ngào và ở bên người ấy trong tháng mà không phải vướng vào bất cứ rắc rối nào từ bên thứ ba.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Tử: Sức khỏe

Việc thức khuya quá nhiều và dành quá nhiều thời gian dưới cái nắng hè oi ả sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của Song Tử đâu. Hãy giữ gìn nhiều hơn, đặc biệt là với các biến động trong tháng 8/2017 này.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (218/10 - 2tháng 8/2017)  tháng 8/2017

Tử vi cung Cự Giải năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải tháng 8/2017

Vận mệnh cung Cự Giải  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong suốt tháng 8, mối quan hệ giữa Cự Giải và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và tuần lễ đầu, Cự Giải sẽ rất ổn với những mối quan hệ về hợp tác.

Từ hạ tuần tháng 8, Cự Giải sẽ có một nguồn năng lượng to lớn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn ý thức được giới hạn của mình – quá nhiều năng lượng, cùng với sự thiếu quan tâm chi tiết, có thể gây ra thảm họa. Tuần cuối cùng này, Cự Giải hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

Tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của Cự Giải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Đầu tháng Tám đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như Cự Giải đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.

Tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải: Tài chính

Tháng này, cơ hội kiếm tiền sẽ lần lượt gõ cửa. Nếu biết tận dụng cơ hội và cố gắng hết sức thì chắc chắn Cự Giải sẽ nhận được một khoản tiền lớn đấy. Vậy thì còn chờ gì nữa mà hãy hít thở thật sâu và bắt đầu một đường đua mới với nhiều thử thách nào.

Tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải sẽ tận hưởng một tháng Tám thật nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi.

Tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải: Sức khỏe

Giữa tháng 8 này, hãy để ý một chút khi ra đường và tình trạng của bản thân nhé. Hãy cẩn thận vì bạn dễ bị đau đầu và stress trong tháng Tám bận rộn này. Hãy chú ý cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 23/8)  tháng 8/2017

Tử vi cung Sư Tử năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử tháng 8/2017

Vận mệnh cung Sư Tử  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8, Sư Tử muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ và bạn cảm thấy mình có một lượng năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên Sư Tử khi giải quyết những vấn đề với người khác, bạn không nên quá nhân nhượng.

Bên cạnh đó, Sư Tử cần biết nắm chắc cơ hội phát huy tiềm lực bản thân, phải trải nghiệm nhiều thì mới biết sức mình đến đâu. Về tài vận, Sư Tử luôn hào phóng với bạn bè nên thường vung tay quá trán, cần tính toán cẩn thận.

Tử vi tháng 8/2017 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, nhìn chung, công việc của Sư Tử trong tháng 8 có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao!

Tử vi tháng 8/2017 cung Sư Tử: Tài chính

Vấn đề tài chính của Sư Tử trong tháng 8 này nhìn chung không có gì nổi trội. Không quá dư giả gì nhưng cũng không hề thiếu thốn. Bạn vẫn có thể chi trả cho những sở thích của mình, nhưng đừng vung tay quá trán vì nếu như vậy thì cuối tháng, coi chừng sẽ ”đói” đó nha.

Tử vi tháng 8/2017 cung Sư Tử: Tình cảm

Có những vấn đề trong tình cảm cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Sư Tử cần ngồi lại nói chuyện “ba mặt một lời” với người mình yêu để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề.

Tử vi tháng 8/2017 cung Sư Tử: Sức khỏe

Một kỳ nghỉ dài là điều mà Sư Tử đã thầm mong muốn từ lâu. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 23/9) tháng 8/2017

Tử vi cung Xử Nữ  năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ tháng 8/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, vào những ngày đầu tuần dự đoán tinh thần của các Xử Nữ sẽ bị tác động vì có biến chuyển về công việc ảnh hưởng đến tài lộc. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp của mình. Nhiều mối quan hệ sẽ được Xử Nữ thử thách. Những việc gây khó chịu cùng nhiều tiết lộ bất ngờ có thể sẽ xảy ra. Chỉ có những mối quan hệ thật vững chắc mới vượt qua được giai đoạn này. Nếu không thỏa mãn với công việc hiện tại, hãy đi tìm việc khác.

Tháng 8 này, sức khỏe của Xử Nữ cũng đã cải thiện. Vào những ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ cảm nhận được những cảm xúc đỉnh điểm mãnh liệt nhất của mình. Những Xử Nữ nào còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một nửa trong mộng.

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Tháng 8/2017 của Xử Nữ có khả năng sẽ khá suôn sẻ, và còn có thể nhận được đánh giá cao và hỗ trợ từ người khác. Bạn sẽ có cơ hội phát triển và thành công nhờ tâm thái bình tĩnh, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, cần cù chịu khó, dám đương đầu.

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ: Tài chính

Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng Tám bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn. Thăng chức, thưởng lớn hay thậm chí một dự án mà bạn đã mơ ước từ lâu? Mọi điều đều là có thể.

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ tình cảm của mình trong tháng Tám. Thậm chí đến cuối tháng, nhiều biến cố sẽ xuất hiện làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy nhiên sự thay đổi này là tốt hay xấu thì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào chính bạn nữa.

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Hãy biết tự chăm sóc cho bản thân và luôn mang bên mình thuốc cảm cúm để ngăn ngừa bệnh tật nhé Xử Nữ vì có vẻ như sức khỏe trong tháng này của bạn không được tốt cho lắm.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) tháng 8/2017

Tử vi cung Thiên Bình năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình tháng 8/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình tháng 8/2017

Tháng này Thiên Bình hãy thật sự kiên nhẫn. Đó là cách tốt nhất để tiến hành mọi việc. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa đây là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Các Thiên Bình sẽ tiếp thu bài học nhanh để bước vào năm học mới với sự hưng phấn chủ quan..

Thiên Bình cũng sẽ tốt nghiệp hoặc hoàn thành một dự án thật suôn sẻ. Tuy nhiên, hãy giảm cường độ làm việc xuống, thư giãn nhiều hơn và đặt các quyết định quan trọng sang một bên, đặc biệt tránh những hoạt động nguy hiểm có thể làm Thiên Bình bị thương. Sẽ có một vài sự kiện xảy ra trong cuộc sống gia đình, khi cuối tháng có ngày lễ được nghỉ dài ngày.

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, công việc đang có một vài thay đổi nho nhỏ không nằm trong kế hoạch mà bạn tính toán. Hãy thận trọng và hỏi han những lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Có thể, Thiên Bình sẽ phải tự thay đổi bản thân và các kỳ vọng của mình cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình: Tài chính

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tháng này sẽ có một vài biến động nho nhỏ. Bạn hãy cẩn thận một chút bởi vì sự đãng trí nhất thời có thể làm Bình Bình mất đi một khoản lớn. Nên hãy chú ý một chút với cái ví của mình nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 là thời gian mà Thiên Bình nên chủ động tiếp cận và gặp gỡ các đối tượng mới. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Khoảng nửa đầu tháng 8 sẽ là thời gian may mắn của bạn.

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Tháng 8 này, Thiên Bình làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn, và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (23/10 - 21/11) tháng 8/2017

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bò Cạp ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp tháng 8/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này có lẽ không phải là tháng tốt nhất trong năm của Bọ Cạp. Có kha khá rắc rối xảy ra và Bọ Cạp sẽ bận rộn tới mức chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Cần chú ý những căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình.

Sự nghiệp của Bọ Cạp càng phát triển thì có nhiều người sẽ ghen tị với bạn. Điều quan trọng là để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát và tránh va chạm với những người khác. Về vấn đề tình cảm, sự lãng mạn của Bọ Cạp sẽ được cất cánh. Và có lẽ một người đặc biệt nào đó đã sẵn sàng để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Tình hình sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ cực kỳ suôn sẻ và có nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này. Những ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí mà mình mong muốn.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp: Tài chính

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, vấn đề tiền nong của Bọ Cạp sẽ có cơ hội được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bên cạnh công việc chính, bạn có thể kiếm thêm một món hời nhỏ từ những công việc ”tay trái”. Nhờ vậy mà hầu bao của Bọ Cạp trong tháng này thoải mái hơn nhiều. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Tình yêu của Bọ Cạp có vẻ chững lại trong tháng này. Đừng để chính kiến của mình bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ gặp được may mắn trong tình yêu vào khoảng cuối tháng. Một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Một kỳ nghỉ ngơi dài là liều thuốc mà Bọ Cạp cần có. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong những ngày nắng nóng mệt mỏi. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình Bọ Cạp ạ.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (23/11 - 21/12) tháng 8/2017

Tử vi cung Nhân Mã năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 20/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã tháng 8/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã  tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, dù một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra nhưng tháng 8 này sẽ rất tốt lành và thịnh vượng với Nhân Mã. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập tuyệt đối. Nhân Mã có đủ năng lượng để hoàn thành mọi kế hoạch và dự định mà Nhân Mã đã đặt ra. Điều này cũng làm tăng cảm hứng cho mọi người xung quanh và họ sẽ hỗ trợ bạn làm mọi thứ bạn muốn.

Những ngày giữa tháng, Nhân Mã sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu đang độc thân thì hoàn toàn không cần sốt ruột, vì mọi sự lãng mạn sẽ tìm đến với bạn.

Tử vi tháng 8/2017 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Nếu Nhân Mã cứ để mọi thứ trôi qua bình thường, thì tháng 8 của bạn sẽ chẳng có vấn đề gì nổi trội trong sự nghiệp. Ấy nhưng đến giữa tháng, một cơ hội chớp nhoáng sẽ đến với bạn. Bạn có khả năng bắt được cơ hội này hay không là hoàn toàn ở bạn. Chú ý hơn đến chi tiêu trong tháng nữa nhé!

Tử vi tháng 8/2017 cung Nhân Mã: Tài chính

Tháng này, lần lượt những thứ mà Nhân Mã thích đều đang trong quá trình… giảm giá. Nếu không kìm chế được lòng ham muốn của bản thân, coi chừng sẽ bị viêm màng túi đấy nhé Nhân Mã. Cẩn thận chi tiêu và tiết kiệm là lời khuyên mà bạn nên nghe theo trong tháng này.

Tử vi tháng 8/2017 cung Nhân Mã: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tình yêu tháng này của Nhân Mã trong tháng có nhiều biến chuyển, thăng trầm và lên xuống. Với các Nhân Mã còn độc thân, hãy để ý tìm kiếm vì đối tượng của bạn đang ở ngay rất gần bạn rồi.

Với các Nhân Mã đã có người ấy, hãy chú ý rủ người ấy đi chơi và hẹn hò thật nhiều để tránh cảm giác quá quen thuộc và nhàm chán trong một mối quan hệ.

Tử vi tháng 8/2017 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Thường xuyên chạy bộ và tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp bạn vẫn giữ được một thân hình cân đối và sức khỏe ổn định.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (23/12 - 19/1) tháng 8/2017

Tử vi cung Ma Kết năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kiết ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết tháng 8/2017

Vận mệnh cung Ma Kết tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 là thời điểm để Ma Kết nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng tuần đầu của tháng, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với những phương thức để giải quyết khó khăn.

Những ngày này Ma Kết sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng để làm việc. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Các mối quan hệ đều đáng được quan tâm, và thực sự nó tốt đẹp hơn nhiều so với những gì Ma Kết nhìn thấy. Cứ kiên trì và Ma Kết sẽ tìm thấy điều mình thực sự trông đợi.

Vào ngày cuối tháng, Ma Kết sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Khi giải quyết các vấn đề với người xung quanh, bạn nên bày tỏ rõ ràng quan điểm để tránh các bất đồng. Ma Kết cũng nên tránh tiếp xúc với những người có tư duy hướng ngoại quá mạnh, đặc biệt là vào cuối tháng.

Tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Ma Kết dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình trong tháng Tám, nhất là khi làm việc với các đối tác lớn. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền và đầu tư khá lớn nhờ nỗ lực và những cố gắng của chính mình đấy!

Tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết: Tài chính

Mặc dù công việc không mấy ổn định, nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ phía người thân và gia đình, nên tình hình tài chính của Ma Kết cũng không đến nỗi tệ. Nếu muốn cải thiện đường tài vận của bản thân, hãy chăm chỉ làm việc hơn vì sẽ có nhiều cơ hội đang chờ đón bạn đấy!

Tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết: Tình cảm

Đầu tháng, sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết loay hoay và phân vân lắm, đặc biệt là khoảng từ 4 đến 12 trong tháng. Ma Kết có thể chẳng biết nên lựa chọn ai, hoặc đưa ra quyết định nào thì mới đúng đắn cho mối quan hệ. Lời khuyên duy nhất dành cho Ma Kết là hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Ma Kết cần cẩn thận vì thiếu ngủ thường xuyên và ăn uống thất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn trong tháng hè. Đừng coi thường cơ thể như thế, bạn cần học lại cách chăm sóc chính mình rồi.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)  tháng 8/2017

Tử vi cung Bảo Bình năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bào Bình ngày 21/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình tháng 8/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình tháng 8/2017

Trong tháng 8 này, các Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc tốt nhất nếu làm việc một mình. Bạn cũng sẽ có vài lời được đề nghị hấp dẫn. Vào giữa tháng, Bảo Bình nhận ra có một người đặc biệt có ích với bạn về tài chánh. Vấn đề là Bảo Bình nên phối hợp với mọi người hơn là chỉ tin tưởng, và cùng tìm ra mối quan tâm chung.

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, những ngày trung tuần, Bảo Bình nhận ra những khao khát của mình hoàn toàn trong tầm với và với những chiến thuật đúng đắn, Bảo Bình sẽ đạt được những gì bạn mong muốn. Những ngày cuối tháng, Bảo Bình nhận ra những ý tưởng của mình rõ rệt hơn, và nếu có một cơ hội nào đó đến với bạn, rất nhanh chóng, bạn sẽ nắm bắt được nó.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Bảo Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ và cơ hội tốt trong công việc, ấy thế nhưng dường như bạn không đủ thời gian và điều kiện để tiếp nhận hết những cơ hội đó. Từ giữa tháng trở đi, thần may mắn sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cơ hội một cách tốt nhất nhé và đừng bỏ phí những gì người khác trao cho.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bảo Bình: Tài chính

Tiền bạc cứ vào như nước trong tháng 8/2017 này làm cho Bảo Bình cứ ngỡ đang ở trong một giấc mơ. Nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của bản thân nên bạn đã đạt được những thành quả đó. Vì thế, hãy tận hưởng và giành cho mình những món quà mà mình thích nhé, một chuyến du lịch cũng là ý kiến hay đấy!

Tử vi tháng 8/2017 cung Bảo Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, nếu Bảo Bình còn đang độc thân thì tháng 8 đúng là một tháng như trong mơ đối với bạn. Các đối tượng thú vị, những lời hẹn hò, cảm xúc tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu Bảo Bình đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Bảo Bình thích tắm nắng và đi bơi, thích nghỉ hè và ra đường trong những ngày tháng 8. Ấy thế nhưng bạn cần chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cho bản thân nếu không muốn bị cháy da hoặc mắc các bệnh ngoài da nhé!

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3)  tháng 8/2017

Tử vi cung Song Ngư năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư tháng 8/2017

Vận mệnh cung Song Ngư tháng 8/2017

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này có thể là một thử thách lớn cho Song Ngư và sẽ mang đến vài cơn stress cho bạn. Nhưng đừng lo lắng quá. Những trải nghiệm tích cực đang chờ Song Ngư, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Lời khuyên lúc này là thư giãn, đừng đặt mình dưới sức ép của quá nhiều vấn đề không cần thiết.

Về sức khỏe, Song Ngư không nên có chế độ ăn kiêng quá hà khắc hoặc thay đổi nhiều. Nếu đang độc thân thì đây là cơ hội lớn cho Song Ngư tìm thấy nửa còn lại. Nếu đã có ai đó, tiến tới là chuyện hoàn toàn có thể vì tài chánh Song Ngư đã sẵn sàng. Bên cạnh đó, sao Kim sẽ khiến Song Ngư nổi tiếng hơn, bạn có thể tổ chức những cuộc đi chơi và kỳ nghỉ, và sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Ngư được dự báo sẽ không mấy thuận lợi. Khi gặp phải vấn đề phức tạp, Ngư Nhi thường lóng ngóng chân tay, không biết phải làm sao. Chiêm tinh khuyên bạn nên học cách phân chia công việc hợp lý, không phải việc gì cũng cố ôm đồm, cuối cùng thành ra không làm được gì ổn thỏa cả.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Ngư: Tài chính

Song Ngư nên để ý kỹ tài chính của bản thân trong tháng này vì nhiều dấu hiệu cho thấy tầm khoảng những ngày cuối tháng, bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến việc tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều trong tháng tám.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Ngư: Tình cảm

Song Ngư mơ mộng sẽ được tận hưởng tháng hè lãng mạn nhất trong tháng Tám này. Bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, cười thật nhiều và chìm đắm trong những đam mê. Với các bạn độc thân, còn chờ gì nữa mà không toả sáng đi khi nụ cười dịu dàng của bạn cũng thu hút được khối ánh nhìn và làm người khác rung rinh và cảm nắng mạnh.

Tử vi tháng 8/2017 cung Song Ngư: Sức khỏe

Sức khoẻ của Song Ngư khá ổn định và dường như bạn sẽ giữ được một form người chuẩn nếu chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Tám.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 8/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top