Aa

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 đánh dấu sự khởi sắc của Bạch Dương, Sư Tử

Chủ Nhật, 16/04/2017 - 17:23

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017, Sư tử có một tuần khởi sắc trong công việc, chuyện tình cảm của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp...

1. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần mới này diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là với những người còn độc thân. Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp được người bạn đời của mình đấy, nếu như đã có đối tượng để thương thầm thì bạn hãy mạnh dạn tỏ tình trong khoảng thời gian này nhé.

Công việc ổn định, mọi kế hoạch của bạn đều được triển khai và hoàn thành đúng thời hạn. Tuy nhiên trong tuần tình hình tài chính có nhiều biến động, bạn nên hạn chế đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng không cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy lâu dài cho mình nhé.

2. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới, Kim Ngưu có đủ thông minh để nhận biết được những gì đang xảy ra với mình. Chính vì vậy bạn có thể chủ động hơn trong mọi tình huống, giải quyết những khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn, không cho bất cứ ai nắm bắt được nhược điểm của mình.

Những người còn độc thân cần phải có tinh thần mạo hiểm trong khoảng thời gian này. Bạn đã chờ đợi đối phương một khoảng thời gian không nhỏ rồi, vì vậy, hoặc bắt đầu hoặc kết thúc, bạn hãy thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy biết một cách thẳng thắn nhé.

3. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới nhất cho biết tuy Song Tử là một cung hoàng đạo linh hoạt, thông minh, nhạy bén nhưng mà để đảm nhận được nhiều vị trí trong công việc thì không phải là một điều dễ dàng đâu, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời. Cho dù khả năng của bạn có đủ nhưng mà sức khỏe lại không được đảm bảo đâu.

Sự hỗ trợ của mọi người xung quanh đóng góp không nhỏ vào những thành công của Song Tử trong tuần này. Chính vì vậy bạn cần phải quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ của mình, nhất là những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết nhé.

4. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong khoảng thời gian này không được suôn sẻ như bạn mong muốn. Khi mà cả hai có quá nhiều nghi kỵ về nhau thì sẽ không thật lòng với đối phương. Do đó nếu như hai bạn còn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì cần phải nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trong tuần bạn còn gặp nhiều khó khăn trong công việc, không chỉ khối lượng công việc lớn mà bạn còn bị những kẻ tiểu nhân ngáng đường nữa đấy. Ngoài ra những ý tưởng sáng tạo của bạn còn bị đồng nghiệp và cấp trên phản đối kịch liệt. Tất cả khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi.

5. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng làm việc của Sư Tử trong tuần này khá tốt, bạn có thể tập trung vào công việc mà không bị những yếu tố khách quan tác động. Chính vì vậy bạn được mọi người tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên đừng vì làm vừa lòng người khác mà không quan tâm tới sức khỏe của mình, Sư Tử nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017  Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-tuan/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-17-4-den-23-4-2017.html

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Tình hình tài chính của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Trong khoảng thời gian nhạy cảm này thì tốt nhất bạn nên án binh bất động, theo dõi tình hình rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn không nên tiến hành đầu tư vào các dự án hay cho người khác vay mượn nhé.

6. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo chính xác cho biết trong tuần này, Xử Nữ sẽ được mọi người khen ngợi vì những đóng góp lớn lao của bạn cho công việc. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, bạn hãy coi đây là những lời động viên để cố gắng hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Phương diện tình cảm thăng hoa mang đến cho bạn những cảm xúc tích cực, là nguồn động viên tinh thần lớn lao để bạn phấn đấu hết mình cho tương lai của hai người. Vận đào hoa của những Xử Nữ còn độc thân khá vượng, bạn nên tích cực và chủ động hơn nữa trong công cuộc tìm kiếm người bạn đời của mình nhé.

7. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày trong tuần Thiên Bình cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt và giải quyết những rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa hai bạn trở nên bất ổn hơn, những hiểu lầm, mâu thuẫn liên tục phát sinh mà nguyên nhân chính của tình trạng này là do vận đào hoa của bạn khá vượng.

Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình cũng rất bận rộn với công việc của mình, có nhiều ngày trong tuần bạn phải tăng ca thì mới có thể hoàn thành hết nhiệm vụ. Nhiều khi bạn thấy mình chẳng có thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bản thân hay bất kỳ người thân nào trong gia đình.

8. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm, do dự, thiếu quyết đoán trong tuần này. Bạn không muốn phải đưa ra bất cứ quyết định nào nên chỉ muốn thu mình trong một không gian yên tĩnh. Phải đến cuối tuần thì bạn mới lấy lại được tinh thần để giải quyết mọi việc.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017  Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-tuan/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-17-4-den-23-4-2017.html

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Tài lộc không khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh cần phải cẩn thận nếu không rất dễ bị thua lỗ. Sức khỏe của bạn cũng có chiều hướng đi xuống, vì vậy nhớ quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình nhé, đừng để đến lúc sinh bệnh rồi thì mới lo lắng.

9. Tử vi tuần mới từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cần phải giữ vững được lập trường của mình trước áp lực đến từ mọi người xung quanh. Đây là một thử thách không hề nhỏ dành cho bạn, vì vậy nếu muốn thành công thì thay vì phản kháng bạn hãy cố gắng tìm cách thuyết phục người khác nhé.

Tài chính trong tuần không được ổn định, đây là nguyên nhân của hàng loạt những rắc rối tìm đến Nhân Mã. Tuy nhiên nhờ có sự hỗ trợ tích cực của bạn bè và người thân thì bạn vẫn có thể vượt qua an toàn giai đoạn khó khăn này một cách nhanh chóng nhất.

10. Tử vi tuần mới từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong khoảng thời gian này diễn ra thuận lợi, tuy hai bạn chỉ mới chân ướt chân ráo bước đi trên con đường tình yêu nhưng lại không hề có một chút e ngại, thậm chí càng ngày càng cảm thấy hứng thú hơn, bị đối phương thu hút nhiều hơn đấy.

Công việc suôn sẻ, mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân trợ giúp, có thể nói đây là một tuần may mắn của Ma Kết. Do đó bạn chỉ cần tập trung và dồn hết tâm huyết của mình thì sẽ không có khó khăn nào ngăn cản được bước chân của bạn đâu. Ngoài ra thì bạn nên chú trọng nhiều hơn tới việc mở rộng mối quan hệ hơn nhé.

11. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên đa sầu đa cảm hơn rất nhiều trong tuần này, bạn dễ xúc động và thông cảm cho hoàn cảnh của mọi người xung quanh. Điều này là rất tốt nhưng với những người làm lãnh đạo cần phải đảm bảo được sự công tư phân minh thì bạn mới có thể khiến cho người khác nể phục.

Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy xảy ra đôi chút hiểu lầm. Khi mà cả hai người đều không muốn giải thích cho đối phương hiểu thì tốt nhất nên nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè thân thiết nhé. Đôi khi lời nói của người ngoài cuộc lại có trọng lượng hơn rất nhiều đấy.

12. Tử vi tuần mới  từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư đạt được những kết quả khá tốt trong học tập lẫn công việc. Để có được thành quả này là nhờ phương pháp đúng đắn cũng như sự kiên trì của bạn. Không những vậy mà sự tự tin còn giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với những người khác giới đấy.

Tình hình tài chính khá căng thẳng trong khoảng thời gian này, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như phương án để hành động nếu như không may rơi vào tình trạng thiếu thốn, nợ nần. Hãy nghĩ tới những người thân của mình trước tiên, Song Ngư nhé.

Dù một số cung hoàng đạo không được may mắn trong tuần này nhưng hãy cố gắng nhìn mặt tích cực để vượt qua nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top