Aa

Tử vi tuổi Tý năm 2020: Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe

Thứ Ba, 14/01/2020 - 15:41

Năm Canh Tý 2020, dù phạm Thái Tuế nhưng vận trình của tuổi Tý vẫn khá tốt. Sự nghiệp tăng tiến, thuận lợi tạo nên cơ đồ, tài lộc cũng không tồi. Tình duyên và sức khỏe đôi khi không được như ý.

1. Vận mệnh tuổi tý năm 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn.

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm 2020, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.

Thái Tuế 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen.

Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra. 

2. Sự nghiệp tuổi tý năm 2020

Theo tử vi năm 2010, sự nghiệp tuổi Tý trong hung có cát. Bản mệnh dễ gặp được quý nhân trên con đường tiến bước, nhờ thế mà mọi sự thuận lợi suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Năm nay con giáp này xuất sắc vượt qua các kỳ thi, sát hạch và có được bằng cấp đúng như dự kiến. Bởi vậy, bản mệnh nên dành thời gian học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức bởi điều đó sẽ rất tốt cho tương lai sau này.

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của tuổi Tý trong năm Trực Thái Tuế là điều khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi không phải cứ phạm Thái Tuế là sẽ gặp vận xui. Chuyện tìm việc cũng không quá khó khăn, tăng lương thăng chức chỉ là chuyện sớm hay muộn. Người trong ngành tài chính hay những công việc có liên quan đến tiền bạc phát triển rất tốt. Con giáp này nên tìm cho mình công việc phù hợp để phát huy nội lực, không bỏ phí cơ hội phát triển cũng như lỡ mất sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuy vậy, tử vi năm 2020 khuyên tuổi Tý nên chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp cho mình, đừng ỷ lại vào quý nhân. Ngoài ra con giáp này nên hạn chế dùng các chất kích thích, tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

3. Tài lộc tuổi tý năm 2020

Tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy về phương diện tài lộc, con giáp này dễ nhận được sự giúp đỡ và nâng bước của người đi trước, những khó khăn trở ngại nhờ thế cũng dễ dàng vượt qua hơn. Đây cũng là thời điểm rất tốt cho những người muốn bắt đầu khởi nghiệp. Cùng với sự hậu thuẫn của gia đình, chỉ cần bản mệnh có thể tận dụng cơ hội, có những kế hoạch làm ăn kinh doanh hiệu quả, là sẽ từng bước gây dựng nên cơ đồ của riêng mình.

Tuổi Tý cũng có thể dựa vào chính năng lực của bản thân để tăng thêm độ dày cho ví tiền của mình. Bởi con giáp này có bằng cấp, năng lực thực sự, cùng với tham vọng và cố gắng không ngừng nên được cấp trên ưu ái tăng thêm cho mức đãi ngộ hay tăng lương, tăng thưởng. Tuy nhiên, năm nay con giáp này kiếm tiền thì dễ nhưng giữ tiền thì khó.

Để tránh bị thất thoát tiền bạc, tuổi Tý nên lưu ý những điểm sau: Thứ nhất đừng lúc nào cũng cho mình là đúng mà cần phải lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc ý kiến của mọi người. Chủ động là tốt nhưng đừng “tự tung tự tác”, làm gì cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng. Thứ hai cần cẩn trọng trong mọi việc. Đặc biệt việc rượu chè nhậu nhẹt có thể khiến bản mệnh tốn một khoản tiền lớn cho việc đền bù thiệt hại cũng như chăm sóc sức khỏe.

4. Tình cảm tuổi tý năm 2020

Tình duyên năm 2020 của tuổi Tý, có thể thấy rằng đào hoa không quá vượng. Tuy nhiên bản mệnh ít nhiều vẫn có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. Bằng sức hấp dẫn tự nhiên của mình, con giáp này cũng có được cơ may tình duyên. Nhưng để được như vậy, tuổi Tý phải thực sự chủ động trong chuyện tình cảm chứ không phải chỉ ngồi “ôm cây đợi thỏ”.

Tuổi Tý nên gạt bỏ những suy nghĩ, định kiến quá cũ của mình. Nếu có cảm tình, thương mến ai thì hãy bày tỏ tình cảm, tìm cơ hội để tiếp cận và tìm hiểu người đó nhiều hơn. Con giáp này cũng có thể nhờ người làm mai để gia tăng cơ duyên của mình. Người đã có đôi nên chú ý đến việc hâm nóng tình cảm đôi bên. Sự nhàm chán sẽ bị xua tan khi cả hai luôn có ý thức vun đắp cho tình yêu.

Trong năm nay, những thú vui nhất thời của bản mệnh có thể gây ra tổn thương cho những người yêu thương. Tử vi năm 2020 khuyên con giáp này nên tránh đến những nơi vui chơi giải trí kém lành mạnh, hạn chế uống rượu bia, nếu không dễ vì mất tỉnh táo mà phạm sai lầm, gây ra tai họa và tự tay phá hủy hạnh phúc của mình. Tránh hẹn hò ở những nơi liên quan đến nước như bờ sông bờ biển, suối, dễ gặp phải chuyện không hay.

5. Sức khỏe tuổi tý năm 2020

Sức khỏe tuổi Tý năm Canh Tý 2020 không được tốt lắm, có cát mà cũng có cả hung. Con giáp này dễ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như bệnh về tim mạch…

Lời khuyên cho con giáp này là nên năng tập luyện thể dục thể thao hằng ngày. Nên tích cực đến những nơi có nhiều cây xanh để thư giãn cơ thể, thư thái tinh thần. Con giáp này rất nên học cách hít thở để điều chỉnh nhịp thở, điều này đơn giản nhưng lại có lợi ích lớn đối với sức khỏe.

Tùy theo sức khỏe của mình, tuổi Tý có thể tham gia các hoạt động thể thao, về cơ bản đều sẽ thúc đẩy sức khỏe tốt hơn. Tránh xa tửu sắc, hạn chế đến hoặc ở những nơi tối tăm, không khí ảm đạm, ẩm ướt sẽ giúp bản mệnh tránh được những hậu họa tiềm ẩn cho sức khỏe.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top