Aa

Tưng bừng ngày hội golf truyền thống nhằm thúc đẩy du lịch golf Việt Nam

Thứ Ba, 02/10/2018 - 11:07

Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2018 – Hôm nay, BRG Golf đã chính thức khai mạc Ngày hội golf thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 3 với hàng trăm golf thủ thủ đăng ký tham gia thi đấu, bắt đầu hòa mình vào không khí lễ hội golf 3 ngày để tranh tài và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một số gôn thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Một số golf thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Các golf thủ sẽ thi đấu thành 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

- Sân golf Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort, là thiết kế của đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus.

- Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015.

- Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Theo đó, ngày đầu tiên các golf thủ sẽ thi đấu tại BRG Legend Hill Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba trên sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối – Tập đoàn BRG cho biết: “Chúng tôi tin chắc BRG Hà Nội Golf Festival 2018 sẽ là giải golf hấp dẫn nhất trong sau các lần tổ chức. Địa điểm đăng cai tốt hơn, phần thưởng có giá trị cao hơn và có nhiều sự đổi mới hơn. Giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf sẽ khiến golf thủ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hà Nội".

Với số lượng golf thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực golf năm nay có thể nói BRG Hà Nội Golf Festival đang có ý nghĩa rất tích cực trong việc phát triển du lịch golf Việt Nam. Đồng thời quảng bá, trong đó có rất nhiều người lần đầu tiên đến với Việt Nam

Golf thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, người dành chức vô địch giải đấu năm 2017, năm nay khi đến với BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết: “Những sân golf của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những golf thủ nước ngoài cho chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải golf duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay”

Trong những năm qua, du lịch golf đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm đầu tư trong nước và kết quả là lượng khách du lịch đến với Việt Nam du lịch kết hợp chơi golf ngày càng tăng cao.

Bằng chứng rõ ràng nhất là Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng loạt quốc gia khác để dành được số lượt bình chọn cao nhất, trở thành điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017. Các sân golf của Việt Nam cũng dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ golf quốc tế. Ví dụ như BRG Kings Island Golf Resort đã đạt danh hiệu sân golf tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong 4 năm liên tiếp 2014-2017 do Tạp chí Asian Golf Magazine cùng độc giả bình chọn.

Đối với BRG Golf Hà Nội Festival, đây là sự kiện golf thường niên được tổ chức hướng đến việc đem golf Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng golf thủ quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch golf Việt Nam. Với tên gọi– Ngày hội golf ( Golf Festival) giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng của các golf thủ mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua golf và tận hưởng tiết trời thu Hà Nội đẹp nhất trong năm.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 chiếc Honda Civic và 1 chiếc Honda Accord cho giải Hole-in-One, và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 04 tháng 10 sắp tới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top