Reatimes.vn

Ưu điểm của chi tiêu không tiền mặt

Ưu điểm của chi tiêu không tiền mặt

Xu hướng "không tiền mặt" đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách.
15:23, 11/08/2020

Chi tiêu bằng thẻ an toàn và bảo mật

Hiện nay, thẻ tín dụng được dùng khá nhiều, đặc biệt là lớp trẻ. Có thể nói rằng nó là dự phòng tài chính tối ưu giải quyết nhu cầu chi tiêu hàng ngày của mỗi người đồng thời cho phép chủ thẻ chủ động trong chi tiêu cùng như bảo vệ bản thân trước rủi ro mất tiền.

Với thẻ tín dụng, chủ thẻ chỉ đơn giản quẹt thẻ hoặc chạm nhẹ thẻ vào máy thanh toán, hay thậm chí không cần rút thẻ ra khỏi ví, vẫn có thể thanh toán nhanh-gọn-lẹ cho bất kỳ món hàng hay dịch vụ nào.

Với thẻ tín dụng thì khách hàng càng có thể theo dõi được các khoản tiêu pha của mình. Từ đó, khách hàng sẽ có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lí. Không chỉ giúp chủ thẻ kiểm soát chi tiêu chặt chẽ, thẻ tín dụng giờ đây còn giúp mọi thanh toán sinh hoạt hàng ngày trở nên tiện lợi hơn như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu-xe…

Chỉ cần tải ứng dụng di động và đăng nhập với tài khoản thẻ tín dụng, mọi thanh toán của bạn sẽ được thao tác trong vòng vài phút. Hơn nữa, một số ứng dụng di động còn có chức năng thanh toán tự động. Bạn không cần phải ghi nhớ lịch thanh toán hóa đơn mà vẫn không sợ trễ hạn thanh toán.

Có thể thấy, việc sở hữu thẻ tín dụng mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống mà còn là giải pháp tài chính cho những tình huống cấp bách. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng, hãy tận dụng tối đa những chương trình ưu đãi mà chúng mang lại. Đó là cơ hội để bạn hưởng mức lãi suất ưu đãi cũng như cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Một trong những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ hấp dẫn nhất hè này do FE Credit triển khai là chương trình "Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc" với tổng gía trị giải thưởng lên đến 60 xe máy Honda AirBlade (*).

Theo đó, khi mua sắm trong tháng bằng thẻ tín dụng FE Credit đạt 2.500.000 đồng (hai triệu rưỡi đồng, không bao gồm rút tiền mặt tại ATM, các giao dịch đăng ký chương trình "Tiền mặt nhanh", "Tiền mặt ưu việt"), khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số trúng thưởng 1 trong 60 xe Honda Airblade.

Đặc biệt, để có thê nhiều cơ hội trúng thưởng, khách hàng chi tiêu càng nhiều thì số lần tham gia quay số càng lớn. Ngoài ra, với mỗi 1.000đ chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ được nhân đến 10X Ơi Plus để đổi tiền hoàn hoặc nhận e-voucher giá trị (1 Ơi = 1 VND).


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP