Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

VARS công bố kết quả bình chọn từ cộng đồng trên trang thông tin điện tử của Hội https://vars.com.vn

VARS công bố kết quả bình chọn từ cộng đồng trên trang thông tin điện tử của Hội https://vars.com.vn

Sau 1 tháng triển khai, ngày 17/6, VARS công bố kết quả vòng 1 cuộc bình chọn Nhân vật truyền cảm hứng, Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn và Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới BĐS và khách hàng.
09:30, 17/06/2021

Cuộc bình chọn online năm nay của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Kết thúc vòng 1 (vòng bình chọn của cộng đồng từ ngày 16/5 - 15/6/2021), dựa vào số điểm bình chọn từ cộng đồng, VARS chính thức công bố danh sách Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng. Đây đều là những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất trong số các cá nhân, đơn vị và dự án tham gia. Qua đó, chương trình bình chọn sẽ chính thức bước vào vòng 2 (vòng bình chọn từ chuyên gia, phóng viên và nhà báo trong lĩnh vực bất động sản).

Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản
Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản được bình chọn tại vòng 1.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc bình chọn năm nay được tổ chức với các tiêu chí đánh giá được cho là quan trọng và có giá trị cao trong hệ sinh thái của thị trường giao dịch bất động sản. Danh sách tham gia bình chọn đều là những cái tên nổi bật, là đại diện của thị trường.

Bên cạnh đó, hoạt động bình chọn cũng rất mở và công khai. Kết quả vòng 1 cho thấy cộng đồng đã rất khắt khe và sáng suốt trong việc lựa chọn các nhân vật, đơn vị công nghệ và dự án. Các nhân vật, đơn vị công nghệ hay dự án được cộng đồng lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo chúng tôi đều đánh giá rất xứng đáng nằm ở Top đầu.

Tuy nhiên, để kết quả cuối cùng thật sự xứng đáng và chính xác hơn nữa, tại vòng 2, chúng tôi sẽ nhờ cậy các chuyên gia, phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là những người am hiểu sâu sắc, tường tận từng đối tượng để tham gia bình chọn.

Qua đó, VARS sẽ chính thức công bố các đơn vị, cá nhân đoạt giải tại sự kiện Đại hội Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ II (2021 - 2026) và Lễ Vinh danh, diễn ra vào tháng 7/2021 tại Hà Nội”.

Thông tin chi tiết Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng vượt qua vòng 1, vui lòng xem tại Trang thông tin điện tử của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam: https://vars.com.vn/./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP