Reatimes.vn

VARS Khu vực Miền Trung tổ chức chương trình “Tết về Nhà”

VARS Khu vực Miền Trung tổ chức chương trình “Tết về Nhà”

Tối 27/12, tại TP. Đà Nẵng, dưới sự chỉ đạo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), VARS Khu vực Miền Trung cùng VARS TECH đã tổ chức chương trình Year End Party 2022 với chủ đề “Tết về Nhà”.
08:55, 29/12/2022

Ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch VARS cho biết, theo sự chỉ đạo từ lãnh đạo VARS, chương trình “Tết về Nhà” nhằm tạo ra không gian để cộng đồng môi giới, nhà đầu tư, chủ đầu tư và các lãnh đạo doanh nghiệp kết nối, chia sẻ và đem đến những thông tin chất lượng về thị trường cùng các trao đổi chuyên sâu về thị trường hay câu chuyện hành nghề từ các chuyên gia.

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch VARS và ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch VARS trao chứng nhận cho hội viên mới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đào tạo bất động sản VARS. 
Đại diện VARS khu vực Miền Trung trao chứng nhận cho hội viên cá nhân.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chương trình Mini Talkshow - Tọa đàm với chủ đề “Môi giới làm gì trong thời kỳ này?” diễn ra với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia đầu ngành lĩnh vực kinh tế, bất động sản. Các diễn giả đưa ra các góc nhìn về thị trường, giải đáp các thắc mắc xoay quanh câu chuyện hành nghề môi giới trong thời kỳ biến động...

Các chuyên gia tham gia Mini Talkshow - Tọa đàm với chủ đề “Môi giới làm gì trong thời kỳ này?”

Trong năm qua, VARS và VARS Miền Trung luôn tích cực thực hiện các hoạt động đào tạo, nghiên cứu thị trường, đóng góp ý kiến với các ban, ngành cùng sứ mệnh quy tụ và nâng tầm năng lực môi giới Việt Nam cũng như khu vực.

Theo đó, công tác phát triển và nâng tầm hội viên được VARS chú trọng hơn hết vì đây là minh chứng cho tầm quan trọng của VARS trên chặng đường đồng hành cùng lực lượng môi giới.

Tại chương trình “Tết về Nhà”, VARS và VARS Miền Trung đã trao chứng nhận hội viên chính thức cho 50 cá nhân và 14 doanh nghiệp kết nạp vào Hội Môi giới Bất động Sản Việt Nam - VARS.

Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự thành công của Hội trong hành trình phát triển, nâng cao năng lực môi giới cũng như tạo ra giá trị mới cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ hội nhập./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP