Aa

Vì đâu Lê Quý Đôn trở thành một trong những trường mầm non tốt nhất Hà Nội?

Thứ Năm, 02/03/2017 - 05:18

Nằm trong danh sách các trường mầm non có tiếng trên địa bàn Hà Nội, trường mầm non Lê Quý Đôn có khá nhiều điểm nổi bật.

Trường Mầm non tư thục Lê Quý Đôn - KĐT Mỹ Đình 2 thành lập năm 2006, được tiến sĩ William. MC Keith – người có bề dày kinh nghiệm với trên 20 năm liên tục giữ cương vị Hiệu trưởng trường danh tiếng Presbytecian ladies college Sydney Australia làm cố vấn. Tháng 9/2009 trường mầm non tư thục Lê Quý Đôn được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Trường áp dụng chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục kết hợp với những sáng tạo phù hợp của đội ngũ giáo viên nhà trường giúp các bé học tập dựa trên việc thực hành là chủ yếu.

Nhà trường còn chú trọng cho các bé học Tiếng Anh, đan xen những tiết học cùng giáo viên Việt Nam là sự hỗ trợ giảng dạy của giáo viên nước ngoài, học cách sử dụng máy vi tính qua các trò chơi phát triển trí thông minh theo chương trình Kidsmart, Kidpix, Happykids do giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn.

Trường có ưu điểm nổi bật là khuôn viên rộng hơn 3.400m2 với 17 phòng học và phòng chức năng hiện đại, sạch sẽ cùng sân chơi rộng và thoáng mát.

Đặc biệt, trường có dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà nên vô cùng tiện cho bố mẹ nào quá bận rộn.

khu vực Mỹ Đình 2

Sân chơi ngoài trời rộng và sạch sẽ.

khu vực Mỹ Đình 2

Phòng lớp rộng và thoáng.

Phòng lớp rộng và thoáng.

Buổi tham quan dã ngoại của các bé trường mầm non Lê Quý Đôn.

Buổi tham quan dã ngoại của các bé trường mầm non Lê Quý Đôn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top