Aa

Ví MoMo trao một tỷ đồng ủng hộ lực lượng y tế chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 23/04/2020 - 09:32

Một tỷ đồng là số tiền đóng góp của cộng đồng người dùng ví MoMo trong chương trình “Điều nhỏ bé vĩ đại” - chiến dịch kêu gọi đồng lòng chung tay chống dịch Covid-19.

Toàn bộ số quyên góp được sẽ được sử dụng vào việc ủng hộ các y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên ngành y… tiên phong tham gia chống dịch.

Đại diện MoMo trao một tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc.

Khởi động từ ngày 8/4, đến 12h ngày 22/4, chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” của ví MoMo kêu gọi được sự đồng lòng của hàng trăm nghìn người, với số tiền quyên góp được hơn 1,3 tỷ đồng với hơn 76.000 lượt quyên góp. Chương trình kéo dài đến hết tháng 5 năm nay.

Bên cạnh số tiền quyên góp cho quỹ phòng chống Covid-19, người dùng cũng có thể quyên góp cho sinh viên Đại học Y Hà Nội bằng Heo vàng của ví MoMo. Tất cả Heo vàng mà người dùng quyên góp, sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền mặt (dự kiến một tỷ đồng nếu đạt con số 6,5 triệu Heo vàng) để ủng hộ cho sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Ngoài ra, ngay trên ví MoMo, người dùng chỉ cần dành ra vài phút thực hiện khai báo y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, góp phần phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top