Aa

(VIDEO) Kiện toàn công tác nhân sự, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bước vào chặng đường phát triển mới

Nguyên Hà
Nguyên Hà lienlien.media@gmail.com
Thứ Bảy, 11/06/2022 - 06:12

Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ V với bộ máy nhân sự và định hướng mới, Hiệp hội BĐS Việt Nam hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi, hiệu quả, đóng góp lớn vào sự phát triển của thị trường.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ IV (2016 - 2022), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2022 - 2027) với phương châm “Đổi mới - Trí tuệ - Phát triển”, trên tinh thần đánh giá toàn diện, sâu sắc những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua cùng những vấn đề cần khắc phục để hướng đến mục tiêu cao hơn trong giai đoạn tới.

Đại hội bao gồm hai phiên diễn ra vào chiều ngày 8/6 và sáng ngày 9/6 tại Hà Nội và TP.HCM, với sự tham dự của khoảng 500 đại biểu gồm lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng và đại diện các bộ, ban, ngành, địa phương; lãnh đạo Hiệp hội và toàn thể hội viên, các chuyên gia về luật, quy hoạch, kinh tế, tài chính, ngân hàng.

Trong khuôn khổ Đại hội, Ban Chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ IV đã thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ V; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV; Báo cáo kiểm điểm của Ban Kiểm tra Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV; Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) nhiệm kỳ V; Báo cáo tài chính.

Đại hội cũng đã nghe các báo cáo tham luận trên các lĩnh vực liên quan đến thị trường bất động sản như: Thực tiễn chuyển đổi số ngành xây dựng, bất động sản; Kinh nghiệm và giải pháp phát triển nhà ở xã hội và cải tạo chung cư cũ xuống cấp; Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam: Vai trò, và định hướng phát triển; Các vấn đề liên quan đến phát triển bất động sản công nghiệp; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của môi giới bất động sản...

Đặc biệt, sau quá trình biểu quyết đạt kết quả 100% các hội viên tham gia, Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khoá V nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 111 đồng chí đại diện cho 274 hội viên đầu mối, và 3.000 doanh nghiệp bất động sản, môi giới bất động sản có đủ phẩm chất, trình độ theo tiêu chí để thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà Đại hội giao phó. Trong đó có 41 Uỷ viên Ban Thường vụ, 15 Uỷ viên Thường trực. Ngoài ra, Đại hội còn bầu ra Ban Kiểm tra gồm 5 Uỷ viên.

Đại hội lần thứ V của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được tổ chức là một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của Hiệp hội, có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn dài hạn trong thời kỳ mới - đất nước đang thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch, giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Công tác kiện toàn nhân sự mới sẽ tạo nên bước đột phá và đem lại hiệu quả cho hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ này.  Bên cạnh đó, với các nội dung kế hoạch đã đặt ra, khi được thực hiện hóa thành hành động, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được kỳ vọng sẽ có một nhiệm kỳ đầy ấn tượng với các hoạt động sôi nổi, vững mạnh ở cả trong và ngoài nước.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top