Aa

Viết thư cho Ông già Noel để nhận quà từ Home Credit

Thứ Ba, 19/12/2017 - 02:14

Nhằm khuyến khích các em nhỏ phát huy trí tưởng tượng và nuôi dưỡng ước mơ, Home Credit tổ chức chương trình viết thư cho Ông Già Noel và "rinh" quà theo mong muốn của chính các cháu nhỏ.

Đối với trẻ con, hình ảnh ông già Noel gắn liền với trí tưởng tượng của trẻ thơ mang một ý nghĩa diệu kì và nồng ấm. Đó là hình ảnh một ông già bụng phệ, râu tóc bạc phơ, mặc áo đỏ và cưỡi bầy tuần lộc từ phương Bắc xa xôi đến để mang cho các em nhỏ một món quà vào những ngày cuối cùng của năm cũ. Có lẽ cô bé bán diêm năm xưa đã từng trông chờ vào điều ấy qua những ánh lửa từ que diêm em đã thắp lên?

Với mong muốn viết tiếp những câu chuyện như những đốm lửa nhỏ ấy, Home Credit tổ chức một cuộc thi Viết thư cho ông già Noel dành cho đối tượng là các bạn nhỏ từ bậc tiểu học trở xuống. 

Những món quà đầu tiên đã được các ông già Noel từ Home Credit chuẩn bị sẵn sàng.

Những món quà đầu tiên đã được các ông già Noel từ Home Credit chuẩn bị sẵn sàng.

Trong thư, các bé có thể kể về bản thân, về một năm vừa qua, đồng thời chia sẻ với ông già Noel món quà mong ước và lý do tại sao bé lại thích món quà ấy. Những món quà có ý nghĩa sẽ được Home Credit lựa chọn để gửi tặng tác giả của 15 lá thư hay nhất. 

Các bé cũng được khuyến khích viết thư tay trên giấy và chia sẻ điều này với thật nhiều bạn bè của mình. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên facebook của Home Credit. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top