Aa

Vietcombank chính thức triển khai giải pháp thanh toán chạm trên thiết bị di động VCB Tap to phone

Thứ Năm, 23/03/2023 - 11:45

Ngày 21/03/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai giải pháp thanh toán chạm trên di động VCB Tap to Phone hoàn toàn mới.

Chỉ cần thông qua một vài thao tác cài đặt đơn giản, giải pháp VCB Tap to Phone cho phép bất kỳ thiết bị di động hệ điều hành Android có hỗ trợ đọc NFC biến thành chiếc máy thanh toán thẻ Visa không tiếp xúc (contactless) hoặc thanh toán trên thiết bị di động khác có gắn thẻ.  

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

VCB Tap to Phone là giải pháp thanh toán mới mang tính đột phá, sử dụng công nghệ thanh toán NFC tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đem lại sự thuận tiện và đơn giản tối đa cho người bán hàng khi việc thanh toán trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, với công nghệ hiện đại và đột phá, VCB Tap to Phone cho phép khách hàng sử dụng sở hữu một thiết bị thanh toán nhỏ gọn và tiện lợi, có thể mang theo đến bất kỳ đâu.

VCB Tap to Phone bao gồm đầy đủ tính năng như máy cà thẻ thông thường, chấp nhận thanh toán thẻ Visa không tiếp xúc và các giải pháp thanh toán chạm khác như Google Pay, SamsungPay, Apple Pay…

Ngoài ra, VCB Tap to Phone còn cung cấp tiện ích quản lý trực tuyến các giao dịch và doanh thu của người bán hàng, giúp tối ưu hóa nguồn lực và gia tăng tính kịp thời trong kinh doanh.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ ĐĂNG KÍ

Thủ tục cài đặt và đăng kí sử dụng dịch vụ VCB Tap to Phone rất đơn giản. Khách hàng là hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu để trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank và có thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android có thể tải và đăng kí sử dụng ngay trên chợ ứng dụng Google Play.

Đặc biệt, để đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tuyến ngay tại trên website Vietcombank với địa chỉ https://merchant.vietcombank.com.vn. ngoài việc đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của Vietcombank.

TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI

Với VCB Tap to Phone, chỉ cần vài thao tác, người bán có thể hoàn thành giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng “VCB Tap to Phone”

Bước 2: Chọn “Thanh toán chạm”

Bước 3: Nhập thông tin và số tiền cần thanh toán

Bước 4: Chạm thẻ hoặc thiết bị thanh toán thông minh của người mua vào mặt lưng điện thoại

Bước 5: Người mua kí tên và hoàn tất giao dịch ngay trên thiết bị. Người mua nhận hóa đơn thanh toán qua thư điện tử.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Giải pháp VCB Tap to Phone của Vietcombank phát triển dựa trên nền tảng công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là giải pháp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn bảo mật PCI DSS và PCI CPoC – chuẩn bảo mật mới nhất trên thế giới hiện nay. Các giao dịch qua VCB Tap to Phone được mã hóa và bảo mật theo từng giao dịch, hạn chế tối đa việc thông tin bị đánh cắp.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN “GIAO DỊCH THÔNG MINH, RINH QUÀ THẬT CHẤT”  

Để tăng thêm niềm vui cho khách hàng lần đầu trải nghiệm giải pháp, nhân dịp ra mắt, Vietcombank dành tặng khách hàng ưu đãi hấp dẫn với chương trình “Giao dịch thông minh, rinh quà thật chất”.

Khách hàng đăng kí thành công và có doanh số thanh toán từ 20.000.000 VND qua giải pháp VCB Tap to Phone sẽ nhận hoàn tiền trị giá 800.000 VND từ Vietcombank. Áp dụng cho 1.300 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện.

Ưu đãi được triển khai liên tục từ nay đến hết 16/06/2023.

Trường hợp cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Phòng Quan hệ công chúng – Điện thoại: 02439343137

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn

Website: http://www.portal.vietcombank.com.vn

Được thành lập từ năm 1963, Vietcombank là ngân hàng số 01 tại Việt Nam về lĩnh vực thẻ với rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng), giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ”, “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” do Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng, giải thưởng… Gần đây nhất, cuối tháng 10/2022, Vietcombank đón nhận cùng lúc 9 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ Visa Awards 2022 dành cho các mặt hoạt động thẻ xuất sắc trong năm 2022.

Để biết thêm thông tin về Vietcombank, xin vui lòng truy cập: http://www.portal.vietcombank.com.v

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top