Aa

Vietcombank Đà Nẵng ký hợp đồng tài trợ trên 1.000 tỷ đồng cho dự án thuộc Tập đoàn Alphanam

Thứ Năm, 15/12/2016 - 10:36

Vừa qua, tại Trụ sở Vietcombank Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” giữa Vietcombank Đà Nẵng và CTCP Địa ốc Foodinco thuộc Tập đoàn Alphanam.

Đại diện Vietcombank Đà Nẵng và CTCP Địa ốc Foodinco ký Hợp đồng Tín dụng

Đại diện Vietcombank Đà Nẵng và CTCP Địa ốc Foodinco ký Hợp đồng tín dụng.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Alphanam và Foodinco có ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Foodinco; về phía Vietcombank Đà Nẵng, có ông Lê Diệp - Giám đốc cùng các ông trong Ban giám đốc và đại diện Phòng Khách hàng Doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Foodinco phát biểu tại Lễ ký kết.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Foodinco phát biểu tại Lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Diệp cho biết: Vietcombank Đà Nẵng và Tập đoàn Alphanam đã có mối quan hệ truyền thống, đồng hành cùng phát triển trong nhiều năm qua. Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” giữa CTCP Địa ốc Foodinco và Vietcombank Đà Nẵng là một minh chứng cho sự phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, cùng có lợi giữa hai đơn vị, cùng niềm tin hướng về tương lai phát triển và thành công.

Ông Lê Diệp – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết.

Ông Lê Diệp – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết.

Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” được triển khai xây dựng tại 58 Bạch Đằng ngay bên cầu quay sông Hàn, một trong những địa điểm đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng.

Đây là dự án BĐS lớn với quy mô gồm 224 căn hộ để bán, cùng 288 phòng khách sạn và 112 căn hộ phục vụ lưu trú và đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn quốc tế nổi tiếng của thế giới Marriott International.

Lãnh đạo Vietcombank Đà Nẵng và Tập đoàn Alphanam tại Lễ ký kết.

Lãnh đạo Vietcombank Đà Nẵng và Tập đoàn Alphanam tại Lễ ký kết.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng, trong đó Vietcombank Đà Nẵng tham gia tài trợ hơn 1.050 tỷ đồng (chiếm 60% trong tổng vốn đầu tư)./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top