Aa

Vietcombank đã nghiên cứu và triển khai các dịch vụ trên Swift MT 101

Thứ Tư, 20/11/2019 - 15:28

Dịch vụ này hướng tới cung cấp cho khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia có đăng ký mã Swiftđể thực hiện giao dịch quản lý dòng tiền, tài trợ thương mại và quản lý vốn toàn cầu;....

Dịch vụ chuyển tiền theo điện Swift MT 101 – giải pháp quản lý vốn toàn cầu cho các tập đoàn đa quốc gia

Mạng lưới Swift (do Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu sáng lập) không chỉ còn là kênh thông tin mang tính bảo mật cao giữa các ngân hàng mà mở rộng trở thành kênh kết nối giữa ngân hàng và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đón đầu xu hướng này, Vietcombank đã nghiên cứu và triển khai các dịch vụ trên Swift như: dịch vụ chuyển tiền theo điện Swift MT 101; dịch vụ sao kê tự động.

Dịch vụ chuyển tiền theo điện Swift MT 101, trong đó Vietcombank thực hiện trích nợ tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank. Trên cơ sở nhận điện Swift MT 101 từ khách hàng hoặc bên nhận ủy quyền của khách hàng để chuyển tiền cho người hưởng xác định trên điện Swift MT 101.

Dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101 của Vietcombank sẽ là giải pháp quản lý vốn hiệu quả cho các tập đoàn đa quốc gia

Dịch vụ này hướng tới cung cấp cho khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia có đăng ký mã Swift để thực hiện giao dịch quản lý dòng tiền, tài trợ thương mại và quản lý vốn toàn cầu; hỗ trợ xử lý các lệnh chuyển tiền một cách tự động, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo điện Swift MT 101:

Khách hàng được định danh là khách hàng bán buôn theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ;

Khách hàng mở tài khoản thanh toán tại Vietcombank;

Khách hàng ký thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo điện Swift MT 101;

Vietcombank và bên ra chỉ thị MT101 (khách hàng hoặc bên nhận ủy quyền của khách hàng) thiết lập/duy trì quan hệ RMA (Relationship Management Application);

Văn bản ủy quyền của khách hàng trong trường hợp khách hàng ủy quyền tổ chức khác ra chỉ thị MT 101 cho Vietcombank.

Với vị trí tiên phong trong lĩnh vực thanh toán quốc tế - tài trợ thương mại, Vietcombank luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp thanh toán ưu việt nhất cho doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top