Aa

Vietcombank Đồng Tháp khánh thành trụ sở hoạt động mới

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Ba, 24/05/2022 - 11:02

Sáng 20/05, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đồng Tháp (Vietcombank Đồng Tháp) đã khánh thành trụ sở hoạt động mới tại địa chỉ số 66, đường 30/4, phường 1, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Trụ sở mới của Vietcombank Đồng Tháp là một công trình kiến trúc cấp II, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Cao Lãnh, có thiết kế với quy mô 7 tầng trên khuôn viên đất rộng 1.530m2, diện tích xây dựng 705m2, tổng diện tích sử dụng trên 5.000m2, được trang bị cơ sở vật chất khang trang với kiến trúc có nhiều không gian xanh, đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động ngân hàng hiện đại, mang đến chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Vietcombank hiện diện và hoạt động tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp từ năm 2006. Trải qua 15 năm phát triển, Vietcombank Đồng Tháp hiện là tổ chức tín dụng hàng đầu trên địa bàn với hiệu quả kinh doanh vượt trội, cung ứng vốn và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại cho hầu hết các doanh nghiệp và người dân tại tỉnh Đồng Tháp, tham gia toàn diện vào hoạt động phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đến hết Quý I/2022, Vietcombank Đồng Tháp đạt quy mô huy động vốn trên 4.000 tỷ đồng, dư nợ tín dụng gần 7.500 tỷ đồng, đóng góp tương ứng 7,3% thị phần huy động vốn và 9,21% thị phần cho vay của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh tăng trưởng về quy mô, Vietcombank Đồng Tháp luôn kiểm soát tốt chất lượng tín dụng. Tỷ lệ nợ xấu của chi nhánh là 0,3%/tổng dư nợ, đây là mức thấp nhất so với các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Ông Phan Duy Phúc - Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp cho biết: Việc khánh thành trụ sở hoạt động mới khang trang có ý nghĩa đặc biệt đối với chi nhánh trong chặng đường 15 năm phát triển, trong đó điều quan trọng nhất là tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, người dân tiếp cận với dịch vụ được thuận tiện nhất, Vietcombank mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, ấn tượng từ không gian giao dịch đến phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với các dịch vụ ngân hàng số đang là thế mạnh của Vietcombank.

Nhân dịp khánh thành trụ sở hoạt động mới, Vietcombank Đồng Tháp cũng đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm tri ân sự gắn bó, đồng hành của các khách hàng đối với chi nhánh suốt chặng đường 15 năm qua.

Vietcombank Đồng Tháp hiện có trụ sở tại số 66, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và 6 phòng phòng giao dịch gồm: PGD Cao Lãnh (số 41-43, đường Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Cao Lãnh); PGD Hồng Ngự (số 44 - 46 đường Võ Văn Việt, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự; PGD  Lấp Vò (số 303, đường 3/2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò); PGD Sa Đéc (số 289 đường Hùng Vương, phường 1, thị xã Sa Đéc); PGD Tháp Mười (số 116 đường Hùng Vương, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) và PGD Tam Nông (dự kiến khai trương trong tháng 06/2022).

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top