Reatimes.vn

Vietcombank tri ân khách hàng cùng  sản phẩm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp

Vietcombank tri ân khách hàng cùng sản phẩm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp

Ra mắt sản phẩm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 26/02/2019 đến hết ngày 31/05/2019.
20:00, 31/03/2019

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp, Vietcombank phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif triển khai chương trình tri ân khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua mới sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp đều được nhận quà tặng hấp dẫn có giá trị.

Cụ thể, với mức mua bảo hiểm từ 25 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là Vali Lock&Lock trị giá 1,5 triệu đồng; mức từ 15 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng, quà tặng là máy pha cà phê trị giá 1 triệu đồng. Mức từ 7 triệu đồng đến dưới 15 triệu đồng, quà tặng là Loa bluetooth kiêm sạc dự phòng trị giá 700 nghìn đồng; mức từ 3 triệu đồng đến dưới 7 triệu đồng, quà tặng là Ấm siêu tốc trị giá 300 nghìn đồng; mức dưới 3 triệu đồng, quà tặng là Ổ điện 6 trong 1 trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình khuyến mại  được triển khai từ ngày 26/02/2019 đến hết ngày 31/05/2019. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại Vietcombank tham gia mới sản phẩm Bảo An Tín dụng Hưng Nghiệp của Vietcombank-Cardif. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt

“Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường bảo vệ khoản vay ngắn và trung hạn cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hộ kinh doanh, giúp khách hàng không phải tiếp tục trả nợ khi gặp rủi ro, tài sản thế chấp được bảo toàn, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với chiến lược lấy khách hàng là trung tâm, tập trung vào sự trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank-Cardif luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thông qua CTKM “Bảo vệ khoản vay, nhận quà liền tay” Vietcombank-Cardif một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình hơn 10 năm tại Việt Nam.

Vietcombank liên tục các chương trình ưu đãi cho khách hàng

Vietcombank liên tục các chương trình ưu đãi cho khách hàng

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank và tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif.

VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm.

VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP