Aa

VietinBank tung gói ưu đãi phí “Zero Fee” dành cho doanh nghiệp ngành dược

Thứ Ba, 18/06/2024 - 13:40

Zero Fee là gói ưu đãi chuyên biệt được VietinBank ra mắt dành riêng cho doanh nghiệp ngành dược với ưu đãi “không phí” cho nhiều dịch vụ, đặc biệt là phát hành bảo lãnh dự thầu.

Từ đầu năm 2023, việc liên tục đưa ra các chính sách giúp khơi thông pháp lý cho ngành dược của Chính phủ đã giúp thúc đẩy tăng trưởng của ngành. Việc sửa đổi Luật Dược cũng được kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực cho ngành phát triển, giúp doanh nghiệp dược trong nước mở rộng thị phần và theo đuổi các tiêu chuẩn cao hơn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong "con sóng" phục hồi của ngành dược, VietinBank đã kịp thời triển khai gói Zero Fee với các ưu đãi phí hấp dẫn từ nay đến hết 30/6/2025.

Trong đó, điểm sáng của Zero Fee là ưu đãi bảo lãnh dự thầu 0 đồng, giúp doanh nghiệp được hoàn lại 100% phí bảo lãnh dự thầu khi trúng thầu và phát hành bảo lãnh tiếp theo thuộc gói thầu đó. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các loại bảo lãnh như bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo hành…

Đồng thời, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quản lý dòng tiền, VietinBank miễn phí duy trì dịch vụ, phí đăng ký/thay đổi thông tin đăng ký dịch vụ định danh tài khoản kể từ ngày sử dụng dịch vụ cho đến hết 31/12/2025.

VietinBank tung gói ưu đãi phí “Zero Fee” dành cho doanh nghiệp ngành dược- Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu mua bán ngoại tệ để nhập vật tư, thiết bị và thuốc của doanh nghiệp, VietinBank cũng ưu đãi lên đến 100 điểm tỷ giá cho các cặp đồng tiền EUR/VND, JPY/VND, USD/VND, giúp doanh nghiệp giảm đến tối thiểu rủi ro phát sinh lỗ khi mua bán ngoại tệ.

Không chỉ vậy, chương trình Zero Fee cũng bao gồm các ưu đãi hiện hành khác cho doanh nghiệp đang được VietinBank triển khai như: Miễn 100% phí chuyển tiền ngoại tệ cho doanh nghiệp SME trong Ngày vàng Thanh toán quốc tế (các ngày kép như 7/7, 8/8… và ngày 15 hàng tháng), miễn trên 20 loại phí với Gói tài khoản, miễn phí dịch vụ chi lương và ưu đãi lãi vay khi doanh nghiệp chi lương qua VietinBank.

Đặc biệt, doanh nghiệp ngành dược, vật tư và thiết bị y tế tham gia gói Zero Fee còn được VietinBank ưu tiên cho vay vốn bổ sung vốn lưu động, trung dài hạn để thực hiện Hợp đồng/Dự án/Gói thầu do VietinBank phát hành bảo lãnh với lãi suất cạnh tranh.

Với gói Zero Fee, VietinBank tiếp tục thể hiện cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp ngành dược nói riêng trong mọi chặng đường phát triển để vượt qua thách thức và bứt phá phát triển.

Không chỉ cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ được nghiên cứu, may đo theo nhu cầu của doanh nghiệp từng thời kỳ, VietinBank còn có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để tham gia/tìm hiểu thông tin về gói Zero Fee, doanh nghiệp có thể liên hệ phòng chi nhánh/giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 886 (Hotline dành riêng cho Khách hàng doanh nghiệp)./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top