Aa

Vincom Center Landmark 81 được vinh danh trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam

Thứ Hai, 20/05/2019 - 22:32

Tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (Asia Pacific Property Awards - APPA), Vincom Center Landmark 81 đã được vinh danh giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Đồng thời lọt vào danh sách đề cử của khu vực tham gia tranh giải quốc tế International Property Awards (IPA) sẽ diễn ra vào tháng 12 tại London (Anh).

Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (APPA) thuộc hệ thống giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới International Property Awards. Để được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại APPA 2019, Vincom Center Landmark 81 phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức.

Đại diện Công ty cổ phần Vincom Retail (đứng giữa) nhận giải thưởng“Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại đêm trao giải APPA 2019 tổ chức tại Thái Lan.

Đại diện Công ty cổ phần Vincom Retail (đứng giữa) nhận giải thưởng“Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại đêm trao giải APPA 2019 tổ chức tại Thái Lan.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, chất lượng dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, ý tưởng đột phá, đồng thời đem đến cam kết bền vững trong các vấn đề về môi trường và xã hội, Vincom Center Landmark 81 đã thuyết phục 80 chuyên gia và hội đồng độc lập của APPA 2019 để trở thành gương mặt xuất sắc nhất của Việt Nam.

TTTM Vincom Center Landmark 81 chiếm trọn 06 tầng của khối đế và 03 tầng cao nhất của toà tháp Landmark 81 – toà tháp cao nhất Việt Nam, top những toà tháp cao nhất thế giới. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Vincom Center Landmark 81 đã trở thành biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng tại TP. Hồ Chí Minh và là nơi hội tụ của những “kỷ lục độc đáo” như: Đài Quan Sát cao nhất Đông Nam Á Landmark 81 SkyView, Sân trượt băng tự nhiên trong nhà Vincom Ice Rink lớn nhất Việt Nam rộng gần 2000m2; Rạp chiếu phim CGV với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam…; đồng thời là nơi quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế cùng tập hợp nhiều nhất các “flagship store” từ: Dior, Armani Exchange, Versace Jeans, Adidas, Banana Republic, GAP, Pandora…

TTTM Vincom Center Landmark 81 là địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí được ưa chuộng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

TTTM Vincom Center Landmark 81 là địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí được ưa chuộng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đài quan sát Landmark 81 SkyView nằm ở 03 tầng trên cùng của Toà tháp Landmark 81 mang đến tầm nhìn toàn cảnh đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đài quan sát Landmark 81 SkyView nằm ở 03 tầng trên cùng của Toà tháp Landmark 81 mang đến tầm nhìn toàn cảnh đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Đài Quan Sát Landmark 81 SkyView – được ra mắt cuối tháng 4/2019 - đã trở thành một biểu tượng du lịch mới của Việt Nam, mang đến tầm nhìn khoáng đạt 360 độ toàn cảnh đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh ở độ cao gần 400m. Du khách khi đặt chân đến đây đều không thể bỏ qua các trải nghiệm không có ở bất cứ đâu tại Việt Nam như: “chạm tay vào mây trời” SkyTouch, nhảy dù từ độ cao 461,2m xuống mặt đất trong trò chơi thực tế ảo VR, thưởng thức ẩm thực, cà phê trên những tầng mây cùng những đồ lưu niệm “độc quyền” chỉ bán tại Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á,…

Không chỉ đem đến các trải nghiệm sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vincom Center Landmark 81 còn là minh chứng cho giấc mơ chinh phục đỉnh cao của người Việt và trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho khát vọng trẻ vươn tầm thế giới.

Vincom Center Landmark 81 được vận hành, quản lý bởi Công ty Cổ phần Vincom Retail đã trở thành đại diện xuất sắc duy nhất của Việt Nam được Ban Tổ chức đề cử cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tiếp tục cạnh tranh cùng các dự án Trung tâm thương mại đến từ các quốc gia lớn trên thế giới tìm kiếm cơ hội giành giải thưởng quốc tế trong lễ trao giải được tổ chức tại London vào tháng 12 năm 2019.

Giải thưởng Asia Pacific Property Awards - APPA 2019 thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản thế giới danh giá International Property Awards. Đây là giải thưởng uy tín nhất cấp khu vực được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trong khu vực và trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng được trao cho 45 hạng mục, được đánh giá bởi 80 chuyên gia và hội đồng độc lập dựa trên các yếu tố: thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo, tính độc đáo và cam kết bền vững. 
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top